Thứ Tư, Tháng Sáu 19, 2024
spot_img
HomeChuyển phát nhanhChuyển phát nhanh quốc tếChuyển hàng hành lý cá nhân đi Hàn Quốc đảm bảo, uy...

Chuyển hàng hành lý cá nhân đi Hàn Quốc đảm bảo, uy tín

Nội Dung Chính

Hành lý hoặc hành lí bao gồm túi xách, vali, và container mà giữ đồ dùng cá nhân của du khách trong khi các du khách đang quá cảnh. Một du khách hiện đại có thể được dự kiến sẽ có các gói chứa quần áo, đồ dùng vệ sinh, tài sản nhỏ, nhu yếu phẩm cho chuyến đi.

Trong chuyến trở về, khách du lịch có thể chứa quà lưu niệm và quà tặng trong hành lý. Đối với một số người, hành lý và kiểu dáng của nó là đại diện cho sự giàu có và địa vị của chủ sở hữu. Hành lý được thiết kế để bảo vệ các vật dụng trong quá trình di chuyển, bằng vỏ cứng hoặc vật liệu mềm bền. Hành lý thường chia thành các khu vực hoặc bộ phận bên trong để hỗ trợ bảo vệ vật phẩm.

Tay cầm thường được gắn vào hành lý để thuận tiện cho việc mang theo, và một số hành lý có thể có bánh xe và/hoặc tay cầm dài hoặc dây xích để giúp di chuyển chúng dễ dàng hơn.

Chuyển hàng hành lý cá nhân đi Hàn Quốc đảm bảo, uy tín
Chuyển hàng hành lý cá nhân đi Hàn Quốc đảm bảo, uy tín

Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Hàn Quốc mất bao lâu?

Ngoài dịch vụ DHL Express EMS Việt Nam còn cung cấp các dịch vụ của hãng khác như: UPS Express, EMS Express, FedEx Express nên thời gian cũng sẽ khác nhau và giá cước cũng khác nhau để khách hàng có thêm lựa chọn phù hợp khi cần gửi vận chuyển hàng đi Hàn Quốc giá rẻ.

Với DHL Express có thời gian vận chuyển từ 3 – 5 ngày làm việc

Với UPS Express có thời gian vận chuyển từ 3 – 5 ngày làm việc

Với FedEx Express có thời gian vận chuyển từ 3 – 10 ngày làm việc

Với EMS Express có thời gian từ 5 – 10 ngày làm việc

Những lưu ý khi gửi vận chuyển hàng đi Hàn Quốc của EMS Việt Nam

EMS Việt Nam không nhận vận chuyển các loại hàng hóa cấm xuất khẩu theo quy định của nhà nước, hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP.

EMS Việt Nam không nhận vận chuyển các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc… sẽ bị cơ quan chức năng tịch thu và không được bồi thường.

Nếu khách hàng cố tình gửi các hàng hóa kể trên sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật, bị cơ quan chức năng tịch thu và không được bồi thường.

Các bước chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc gồm:

Bước 1: Thu gom hàng hóa (ngày 0)

Khách hàng chuyển hàng tới kho bãi của EMS Việt Nam

EMS VIỆT NAM có các phương tiện thu gom hàng hóa tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố khác, hàng hóa sẽ được vận chuyển từ kho hàng của doanh nghiệp tới kho tổng của EMS VIỆT NAM, khách hàng có thể yêu cầu đóng gói và gia cố hàng hóa.

Thời gian nhận hàng: Hà Nội (trước 18h00 mỗi ngày), các các tỉnh (trước 17h00 mỗi ngày).

Bước 2: Chuyển hàng sang Hàn Quốc (ngày 1)

Chuyển phát nhanh bằng các tuyến bay thẳng sang Seoul.

Vận chuyển hàng hóa xuất khấu bằng đường biển.

Bước 3: Giao hàng (ngày 2)

Hàng hóa sẽ được vận chuyển tới các kho, đại lý của EMS VIỆT NAM sau khi tới Hàn Quốc.

Giao hàng tới nơi khách hàng yêu cầu, tùy theo vị trí cách xa trung tâm mà hàng hóa có thể tới nơi nhận từ 1 đến 2 ngày.

Cách gửi đồ từ Việt Nam sang Hàn Quốc tại EMS VIỆT NAM là một trong những cách thức vận chuyển hàng đi Hàn Quốc nhanh chóng, giá rẻ, thiết thực dành cho mọi khách hàng.

Thời gian giao hàng từ 1 – 3 ngày

Chuyển hàng hành lý cá nhân đi Hàn Quốc đảm bảo, uy tín
Chuyển hàng hành lý cá nhân đi Hàn Quốc đảm bảo, uy tín

Vì sao nên chọn chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc tại EMS VIỆT NAM

Nhanh chóng: Giao hàng chỉ từ 1 ngày tới tối đa là 3 ngày (tới các địa phương cách xa trung tâm).

Giá rẻ: Với các chuyến bay thẳng tới Hàn Quốc, tiết kiệm tối đa chi phí chuyển hàng từ Việt Nam sang Hàn Quốc, không thu phụ phí.

Uy tín: Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc giá rẻ, chất lượng, uy tín

Bảo hiểm hàng hóa: đền bù 100% giá trị với các hàng hóa mất/hỏng, hoặc theo % hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Hỗ trợ nhanh chóng, chính xác.

Hỗ trợ hoặc thay mặc khách hàng thực hiện các thủ tục, thanh toán các khoản phí cần thiết.

Vận chuyển hàng đi Hàn Quốc bằng đường biển

Với các hàng hóa xuất khẩu khối lượng và số lượng lớn, vận chuyển đường biển là lựa chọn tiện lợi và an toàn, hình thức vận chuyển này hàng hóa sẽ được đóng gói và sắp xếp trong các container (FCL hoặc LCL).

LCL (Less than container load): Hàng hóa không đủ 1 container, hàng hóa của khách hàng sẽ được phân loại, sắp xếp cùng những hàng lẻ LCL khác cho đủ 1 container, hàng hóa của bạn luôn được đảm bảo sắp xếp cùng những mặt hàng phù hợp, an toàn.

FCL (Full Container Load): Hàng hóa của khách hàng được xếp đủ  trong container, không bao gồm những hàng hóa của những khách hàng khác.

Vận chuyển hàng đi Hàn Quốc bằng đường biển có khá nhiều các thủ tục cần thực hiện, trong đó quan trọng là thủ tục khai báo hải quan, với kinh nghiệm của mình EMS VIỆT NAM sẽ hỗ trợ hoặc thay mặt khách hàng thực hiện các công việc này, hàng hóa được bảo hiểm theo những điều khoản trong hợp đồng vận chuyển được thỏa thuận giữa EMS VIỆT NAM và khách hàng. Từ đó quá trình gửi hàng đi Hàn Quốc được thực hiện trong thời gian nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN