Ems Logistics Asia

Dịch vụ chuyển phát nhanh Ems Logistics Asia là gì?

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa bưu kiện hiện nay rất lớn, kể cả trong nước lẫn ngoài nước. Hiện nay có nhiều hình thức vận chuyển hàng hóa của bưu điện và các hãng dịch vụ vận chuyển tư nhân. Một khái niệm xuất hiện hơn 8 năm trở lại đây là dịch vụ chuyển phát nhanh EMS. Vậy Dịch vụ chuyển phát nhanh EMS là gì? Ngay sau đây chúng ta cùng tìm hiểu.

EMS là chữ viết tắt của Express Mail Services

Dịch vụ chuyển phát nhanh EMS là gì?

Dịch vụ chuyển phát nhanh EMS là viết tắt trong tiếng anh của cụm từ Express Mail Service, nghĩa là vận chuyển phát nhanh hàng hoá bưu phẩm trong và ngoài nước. Như vậy thực chất khái niệm có vẻ nước ngoài nhưng nội dung lại rất đơn giản. Chuyển phát nhanh EMS thực chất là chuyển phát nhanh nội địa. Dịch vụ này cho phép vận chuyển tất cả các loại hàng hóa từ tỉnh thành này đi tỉnh thành khác trong thời gian nhanh chóng và không có sự giới hạn về số lượng ,trọng lượng hàng hoá, và dịch vụ chuyển phát nước ngoài từ Việt Nam đi nước ngoài đến hơn 100 Quốc gia trên thế giới và nhận gửi hàng từ nước ngoài về Việt Nam
Khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Quý khách sẽ bỏ qua được nỗi lo chậm trễ về thời gian vì thời gian vận chuyển trong dịch vụ chuyển phát nhanh rất tối ưu.
Hiện tại, ở Việt nam, dịch vụ chuyển phát nhanh EMS thực hiện công tác chuyển phát nhanh trên phạm vi 63 tỉnh thành. Bên cạnh đó có có sự tham gia của các công ty chuyển phát nhanh khác tại Việt Nam. Hiện nay Thành phố hồ chí minh và Hà Nội là 2 địa phương có hoạt động chuyển phát nhanh EMS của ASIA VIETNAM EXPRESS phát triển nhất.

Dịch vụ chuyển phát nhanh EMS có gì đặc biệt?

Hiện nay Ems Logistics Asia là công ty hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển nhận chuyển phát nhanh EMS. Hiện nay Ems Logistics Asia nhận chuyển phát tất cả các hàng hóa, tài liệu…không giới hạn về kích thước cũng như là trọng lượng. Dịch vụ chuyển phát nhanh EMS đảm bảo hàng hóa được chuyển một cách nhanh chóng nhất, an toàn nhất với chi phí thấp nhất thị trường hiện nay.
Ems Logistics Asia luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Hiện nay chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyển phát nhanh trong nước với nhiều năm kinh nghiệm cũng như là xử lý cách tình huống nhanh để phúc vụ quý khách tốt nhất. Chúng tôi cũng đảm bảo hàng hó được vận chuyển đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm hoặc bằng với thỏa thuận. Sự đúng giờ là một tiêu chí hàng đầu được chúng tôi chú trọng  vì uy tín chính là chìa khóa làm nên sự thành công của công ty.
Chúng tôi cam kết rằng trong quá trình vận chuyển sẽ đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách trong quá trình vận chuyển. Khi có xảy ra sự cố mất mát và hư hỏng, Ems Logistics Asia cam kết sẽ đền bù thỏa đáng cho khách hàng.
Lưu ý: Dịch vụ của chúng tôi hoạt động không thuộc Công ty Cổ phần Chuyển Phát Nhanh Bưu điện