Thứ Tư, Tháng Sáu 12, 2024
spot_img
HomeChuyển phát nhanhDịch vụ chuyển phát nhanh

Dịch vụ chuyển phát nhanh

Nội Dung Chính

CHUYỂN PHÁT NHANH HÀNG HÓA ĐI NƯỚC NGOÀI

CHUYỂN PHÁT NHANH HÀNG HÓA QUỐC TẾ Chuyển phát nhanh quốc tế EmsVietNam tự hào là đại lý của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín như: DHL, FedEx, UPS, TNT. Đến với EmsVietNam bạn có nhiều dịch vụ linh hoạt để lựa chọn cho nhu cầu vận chuyển của bạn cả về thời gian và phí vận chuyển với hiệu quả cao nhất. Lịch trình về kiện hàng cuả bạn sẽ được EmsVietNam cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất.

Hình thức giao hàng bao gồm :

+ Door – to – Airport
+ Door – to – Door (Không bao gồm thuế)
+ Door – to – Door (bao gồm cả thuế)

VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI

Chúng tôi hiểu rằng sự lô hàng của bạn cần gửi khẩn cấp bằng đương hàng không. Vì vậy, EmsVietNam cam kết rằng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi luôn đáp ứng các nhu cầu về thời gian và chi phí với từng khách hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, EmsVietNam có mối quan hệ chặt chẽ với các đối tác lớn trong nghành vận chuyển. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng mức giá cạnh tranh và dịch vụ tốt nhất.

Khi cần chuyển phát nhanh đi nước ngoài, hãy gọi cho EmsVietNam để được tư vấn miễn phí về các thủ tục và cách thức gửi hàng.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng

ems
ems
Chuyên dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Vietnam Logistics, giao nhận hàng hóa, trong nước và Quốc tế tới 193 nước trên quốc tế bao gồm: hàng hóa, bưu kiện, thư tín, bưu phẩm, thời gian giao hàng nhanh uy tín và chuyên nghiệp
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN