Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2024
spot_img
HomeHỏi đápThuê người ship hàng giao tận nhà ở đâu?

Thuê người ship hàng giao tận nhà ở đâu?

Nội Dung Chính

Hầu như các công ty về vận chuyển giao hàng đều có dịch vụ COD. Một số nơi không gọi là COD mà gọi bằng từ thuần việt như là dịch vụ giao hàng thu tiền hộ.

Tùy công ty mà sẽ những chính sách hình thức thanh toán tiền COD khác nhau như. Có công ty sẽ miễn phí tiền COD. Tiền COD tức là tiền công thu hộ tiền. Có công ty sẽ tính tiền thu hộ này. Và mỗi công ty sẽ có nhiều hình thức thanh toán COD như chuyển khoản qua ngân hàng, hay nhận tiền mặt trực tiếp tại công ty vận chuyển.

Nói chung tại Việt Nam, kể cả bản thân tác giả vẫn thích hình thức này nhất. Thấy tận mắt, sờ tận tay sản phẩm mình mua rồi trả tiền vẫn chắc ăn hơn là thanh toán trước.

Dịch vụ bảo hiểm hàng hóa, bưu phẩm:

Dịch vụ bảo hiểm hàng hóa, bưu phẩm là dịch vụ gia tăng đi kèm với dịch vụ vận chuyển. Trong quá trình vận chuyển nếu hàng hóa, bưu phẩm xảy ra hư hỏng, mất mát thì EmsVietNam sẽ bồi thường theo quy định.

Thay đổi địa chỉ người nhận: Miễn phí

Dịch vụ thay đổi địa chỉ người nhận là dịch vụ gia tăng đi kèm với dịch vụ vận chuyển. EmsVietNam hỗ trợ cho người gửi thay đổi địa chỉ người nhận tối đa 2 lần, từ lần thứ 3 trở đi sẽ tính thêm cước phí giao hàng của một gói dịch vụ khách hàng sử dụng.

Trả hàng: Miễn phí

EmsVietNam hủy giao hàng và chuyển trả hàng hoá trong trường hợp:

+ Mang hàng đến giao nhưng người nhận không nhận hàng.
+ Mang hàng đi giao trên 2 lần mà không giao được hàng.
+ Người gửi hủy đơn hàng.

EmsVietNam sẽ hoàn trả hàng hóa trong vòng 1-5 ngày hoặc trong lần nhận hàng kế tiếp.

Lưu ý: Miễn phí trả hàng về địa chỉ người gửi, tính cước phí một lần giao hàng.

SMS thông báo:

Là dịch vụ gia tăng đi kèm với dịch vụ chuyển phát. EmsVietNam sẽ nhắn tin SMS thông báo cho người gửi sau khi chuyển tiền thu hộ cho khách hàng.\

Dịch vụ ship hàng COD ở đâu tốt nhất?

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ giao hàng tốt nhất tốt nhất, thì EmsVietNam là một địa chỉ tin cậy dành cho bạn. Bạn sẽ được giao hàng tốt nhất kèm theo cam kết về thời gian nhanh nhất, giá cả tốt nhất, dịch vụ giao hàng hoàn thiện nhất, giải pháp thu hộ uy tín và chuyển trả nhanh nhất cho khách hàng. Khi nhắc đến giao hàng nhanh thì cái tên EmsVietNam sẽ là lựa chọn hàng đầu, EmsVietNam giải quyết bài toán giao vận, theo đuổi sự hoàn hảo trong mọi quy trình và dịch vụ giao hàng nhanh, bạn sẽ thực sự hài lòng khi đến với EmsVietNam.

Tập trung vào 2 thị trường trọng điểm là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, nơi mà ngành thương mại điện tử đang phát triển không ngừng. EmsVietNam liên doanh với các hãng vận chuyển hàng đầu cung cấp dịch vụ vận chuyển tất cảc các website bán hàng với nhiều ưu điểm như tính phí vận chuyển tự động, theo dõi hành trình… EmsVietNam chính là giải pháp chuyển giao hàng hóa tối ưu, là sự lựa chọn hoàn hảo đáng tin cậy cũng như trợ thủ kinh doanh đắc lực nhất cho quý khách.

5/5 - (1 bình chọn)
ems
ems
Chuyên dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Vietnam Logistics, giao nhận hàng hóa, trong nước và Quốc tế tới 193 nước trên quốc tế bao gồm: hàng hóa, bưu kiện, thư tín, bưu phẩm, thời gian giao hàng nhanh uy tín và chuyên nghiệp
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN