Nội Dung Chính

Emsvietnam.net Logisticsvietnam.net Logistics khai trương dịch vụ chuyển phát nhanh đi Indonesia

Indonesia với 17.508 hòn đảo và đường bờ biển dài 54.716km được mệnh danh là “xứ sở vạn đảo”. Do đó kinh tế nơi đây, đặc biệt là ngành dịch vụ du lịch rất phát triển, ví như thiên đường du lịch Bali. Cũng nhờ đó mà thúc đẩy được các ngành dịch vụ liên quan cùng phát triển. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Indonesia là một trong số đó.

Kể từ tháng 12 năm 2012, Vietnam Airlines đã mở tuyến đường bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến thủ đô Jakarta Indonesia- tuyến bay thẳng đầu tiên từ Việt Nam sang Indonesia. Do vậy, tốc độ chuyển phát nhanh trên tuyến đường này được thúc đẩy, cải thiện hơn bao giờ hết. Nhận thấy được cơ hội “vàng”, Emsvietnam.net Logisticsvietnam.net Logistics nay đã khai trương dịch vụ chuyển phát nhanh đi Indonesia giá rẻ, uy tín nhất thị trường.

Quy trình gửi hàng hóa, bưu kiện  sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Indonesia

Với tuyến bay thẳng từ thành phố Hồ Chí Minh đến thủ đô Indonesia- Thành phố Jakarta dài hơn 3 giờ bay, hàng hóa bưu phẩm của quý khách hàng dự tính sẽ có lộ trình đi như sau: Địa điểm ban đầu của hàng hóa –> Sài Gòn –> Jakarta –> Địa điểm nhận hàng yêu cầu. Thời gian bay từ Jakarta về Hồ Chí Minh hàng ngày, xuất phát thời gian bay từ 13:30h chiều đến Hồ Chí Minh lúc 16:00. Thời gian bay dự kiến 2 giờ 30 phút. Với cụ thể từng đơn hàng, chúng tôi sẽ cập nhật lộ trình chi tiết hơn theo từng giờ theo yêu cầu của quý khách. Điều này cũng nhằm đảm bảo sự an toàn, đảm bảo cho hàng hóa

Sân bay Denpasar Indonesia nơi có hòn đảo Bali xinh đẹp

Khối lượng, kích thước gửi hàng đi Indonesia

Khối lượng bưu phẩm hàng gửi:
– Khối lượng bưu gửi Emsvietnam.net Logistics thông thường: Tối đa 31,5kg/bưu gửi.
– Đối với bưu gửi là hàng nguyên khối không thể tách rời, vận chuyển bằng đường bộ được nhận gửi tối đa đến 50kg, nhưng phải đảm bảo giới hạn về kích thước theo quy định.
– Đối với bưu gửi là hàng nhẹ (hàng có khối lượng thực tế nhỏ hơn khối lượng qui đổi), khối lượng tính cước không căn cứ vào khối lượng thực tế mà căn cứ vào khối lượng qui đổi theo cách tính như sau: Khối lượng qui đổi (kg) = Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao (cm) / 6000
– Đối với bưu gửi quốc tế: Thực hiện theo thông báo của Công ty Cổ phần Chuyển phát nhanh Bưu điện đối với từng nước.
Kích thước bưu phẩm hàng gửi:
– Kích thước tối thiểu:
+ Ít nhất một mặt bưu gửi có kích thước không nhỏ hơn 90mm x 140mm với sai số 2 mm.
+ Nếu cuộn tròn: Chiều dài bưu gửi cộng hai lần đường kính tối thiểu 170 mm và kích thước chiều lớn nhất không nhỏ hơn 100mm.
– Kích thước tối đa: Bất kỳ chiều nào của bưu gửi không vượt quá 1500mm và tổng chiều dài cộng với chu vi lớn nhất (không đo theo chiều dài đã đo) không vượt quá 3000mm.
– Bưu gửi có kích thước lớn hơn so với kích thước thông thường được gọi là bưu gửi cồng kềnh và có quy định riêng phụ thuộc vào từng nơi nhận, nơi phát và điều kiện phương tiện vận chuyển.
– Đối với bưu gửi quốc tế: Kích thước thông thường đối với bưu gửi Emsvietnam.net Logistics là bất kỳ chiều nào của bưu gửi cũng không vượt quá 1,5m và tổng chiều dài cộng với chu vi lớn nhất (không đo theo chiều dài đã đo) không vượt quá 3m.

Cước phí chuyển phát nhanh Emsvietnam.net Logistics

Tùy theo từng dịch vụ sẽ có bảng cước giá khác nhau kèm theo phí dịch vụ của các dịch vụ cộng thêm.
Bảng cước dịch vụ chuyển phát nhanh Emsvietnam.net Logistics trong nước
Bảng cước dịch vụ chuyển phát nhanh Emsvietnam.net Logistics quốc tế

Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh đi Indonesia cộng thêm

 1. Dịch vụ “Phát tận tay”: là dịch vụ mà người gửi yêu cầu phát đến tận tay cho người nhận có họ tên địa chỉ ghi trên bưu gửi. Không chấp nhận sử dụng dịch vụ phát tận tay trong các trường hợp người nhận là các đồng chí Lãnh đạo cấp cao của Đảng, chính quyền, đoàn thể, các tổ chức doanh nghiệp, các địa chỉ là trường học.
  2. Dịch vụ “Khai giá”: là dịch vụ mà người gửi có thể sử dụng thêm khi ký gửi bưu gửi, bằng cách kê khai giá trị nội dung hàng gửi. Trong trường hợp bưu gửi bị mất mát, suy suyển người sử dụng dịch vụ được bồi thường theo giá trị bưu gửi.
  3. Dịch vụ “Phát ngoài giờ hành chính”: là dịch vụ người gửi yêu cầu phát bưu gửi trong khoảng thời gian từ 17h00 đến trước 21h00 hàng ngày, trừ các ngày lễ Tết theo quy định.
  4. Dịch vụ phát hàng thu tiền COD: là dịch vụ mà người gửi có thể sử dụng kèm với dịch vụ Emsvietnam.net Logistics để uỷ thác cho doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thu hộ một khoản tiền của người nhận khi phát bưu gửi (hàng hoá) và chuyển trả khoản tiền đó cho người gửi.
  5. Dịch vụ “Báo phát”: là dịch vụ mà người gửi yêu cầu được cung cấp bằng chứng phát bưu gửi có chữ ký người nhận.
  6. Dịch vụ “Phát đồng kiểm”: là dịch vụ mà người gửi yêu cầu Bưu điện thực hiện đồng kiểm số lượng sản phẩm trong bưu gửi khi nhận gửi và khi phát tại Bưu điện căn cứ theo biên bản giao nhận do người gửi cung cấp.
  7. Dịch vụ Emsvietnam.net Logistics_VUN: là dịch vụ đảm bảo an toàn, hạn chế rủi ro cho các mặt hàng nhạy cảm vận chuyển qua đường Hàng không. Hàng không sẽ chất xếp toàn bộ các mặt hàng nhạy cảm trong container có niêm phong và bố trí phục vụ riêng trong toàn bộ quá trình vận chuyển từ bước đặt chỗ, tiếp nhận hàng tại sân bay đi, chất xếp và trả hàng tại sân bay đến. Hàng VUN (hàng nhạy cảm) bao gồm các loại hàng sau: Máy chụp ảnh, máy quay phim, máy tính xách tay, các phương tiện hỗ trợ cá nhân, điện thoại di động, hàng điện tử và các loại hàng hoá có giá trị cao khác.
  8. Dịch vụ Rút bưu gửi: là dịch vụ người gửi có thể rút bưu gửi tại bưu cục gốc nếu như thời gian từ lúc nhận gửi đến thời điểm khách hàng đề nghị rút bưu gửi chưa vượt chỉ tiêu thời gian toàn trình.
  9. Dịch vụ Thay đổi họ tên địa chỉ người nhận: là dịch vụ người gửi có thay đổi họ tên, địa chỉ người nhận bưu gửi tại bưu cục gốc nếu như thời gian từ lúc nhận gửi đến thời điểm khách hàng đề nghị thay đổi họ tên, địa chỉ người nhận chưa vượt quá chỉ tiêu thời gian toàn trình.
  10. Dịch vụ nhận tại địa chỉ: là dịch vụ mà người gửi yêu cầu doanh nghiệp cung cấp dịch vụ đến nhận bưu gửi tại địa điểm do người gửi đề nghị và phải trả một khoản tiền cước theo quy định.
  11. Dịch vụ Thu cước ở người nhận (Emsvietnam.net LogisticsC): là dịch vụ mà người nhận ký hợp đồng với bưu điện để đảm bảo thanh toán toàn bộ cước phí đối với bưu gửi Emsvietnam.net Logistics gửi đến người nhận.
  12.  Dịch vụ người nhận trả tiền (Emsvietnam.net Logistics PPA): là dịch vụ mà người gửi ký hợp đồng với bưu điện để chỉ định cho bưu điện thu toàn bộ cước phí từ người nhận khi phát bưu gửi.
  Dịch vụ Emsvietnam.net Logistics lô:là dịch vụ chấp nhận, khai thác, vận chuyển và phát một lô hàng theo dịch vụ Emsvietnam.net Logistics bao gồm các bưu gửi được gửi đến một người nhận tại một địa chỉ trong một lần gửi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here