Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1, 2023
spot_img
HomeChuyển phát nhanhChuyển phát nhanh tại Tây Ninh | Emsvietnam.net Logistics KHUYẾN MÃI 30%

Chuyển phát nhanh tại Tây Ninh | Emsvietnam.net Logistics KHUYẾN MÃI 30%

Hiện nay dịch vụ chuyển phát nhanh tại Tây Ninh | Công ty quốc tế Emsvietnam.net Logistics đang khá phổ biến trên thị trường. Từ khi chuyển phát nhanh quốc tế Emsvietnam.net Logistics ra đời đã được sự hưởng ứng của rất nhiều khách hàng tin dùng. Công ty vận chuyển hàng tại Tây Ninh Emsvietnam.net Logistics chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng hơn nữa giá thành rẻ hơn so với thị trường. Qúy khách sẽ thường xuyên được hưởng các chương trình giảm giá 30% khi sử dụng chuyển phát nhanh tại Tây Ninh.

Chuyển phát nhanh tại Tây Ninh | Emsvietnam.net Logistics KHUYẾN MÃI 30%
Chuyển phát nhanh tại Tây Ninh | Emsvietnam.net Logistics KHUYẾN MÃI 30%

1. CÔNG TY Emsvietnam.net Logistics VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI CHUYÊN NGHIỆP.

– Hơn 50 năm qua chúng tôi đã nỗ lực tạo nên một thương hiệu uy tín về chuyển phát nhanh quốc tế Emsvietnam.net Logistics, giờ đây công ty quốc tế Emsvietnam.net Logistics đã trở thành một địa điểm uy tín để khách hàng có thể trao gửi hàng hóa mỗi khi muốn chuyển phát nhanh đi nước ngoài.

– Công ty Emsvietnam.net Logistics nổi tiếng về chuyển các mặt hàng khó gửi đi nước ngoài như đồ đông lạnh, thức ăn, thực phẩm… chúng tôi đã có giải pháp bảo quản hoàn toàn tiến bộ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi đi nước ngoài các mặt hàng này.

– Với một hàng hàng không  độc quyền được đăng ký riêng, hiện nay chúng tôi đã có 450 máy bay chuyên dụng và và hơn 7000 xe chở hàng lớn nhỏ khác nhau phục vụ được đến 200 quốc gia khác nhau trên thế giới.

– Hiện nay hệ thống Emsvietnam.net Logistics đã trải rộng khắp cả nước phục vụ được tất cả các khách hàng về các nhu cầu chuyển hàng khác nhau. Dịch vụ chuyển phát nhanh tại Tây Ninh nhanh chóng, chất lượng mà giá thành hợp lý cho mọi người.

Chuyển phát nhanh tại Tây Ninh | Emsvietnam.net Logistics KHUYẾN MÃI 30%
Chuyển phát nhanh tại Tây Ninh | Emsvietnam.net Logistics KHUYẾN MÃI 30%

2. CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH TẠI TÂY NINH: CÔNG TY Emsvietnam.net Logistics.

– Qúy khách có nhu cầu chuyển hàng đến nước ngoài tại Tây Ninh sẽ liên hệ với Emsvietnam.net Logistics qua đường dây nónghệ thống sẽ lưu lại cuộc gọi của khách hàng.

– Sau đó nhân viên công ty Emsvietnam.net Logistics sẽ chủ động gọi lại cho khách hàng để tiếp nhận những thông tin mà khách hàng yêu cầu và tư vấn trực tiếp.

– Giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng chu đáo nhiệt tình và giúp khách hàng lựa chọn được những gói cước phù hợp.

– Báo giá về từng gói cước vận chuyển hàng tại Tây Ninh cho khách hàng được biết trước.

– Khi đã thỏa thuận xong, khách hàng đồng ý thì đã đăng ký dịch vụ xong.

Dựa vào từng gói cước mà khách hàng lựa chọn chúng tôi sẽ chuyển

3. VỚI BẤT KỲ DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH NÀO CỦA Emsvietnam.net Logistics QUÝ KHÁCH LUÔN ĐƯỢC MIỄN PHÍ CÁC DỊCH VỤ ĐI KÈM.

– Luôn được hưởng các chương trình ưu đãi giảm giá cho khách hàng, thường chúng tôi sẽ giảm từ 10 – 30% cước phí chuyển hàng tùy vào từng gói cước.

– Miễn phí đóng gói hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng, cung cấp toàn bộ thùng carton để đóng hàng, phong bì, phiếu gửi…

– Tư vấn miễn phí, phục vụ chu đáo cho khách hàng.

– Miễn phí các loại thuế hải quan để hàng hóa được gửi đi nước ngoài nhanh chóng.

4. DỊCH VỤ CHUYỂN HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI TẠI TÂY NINH LUÔN ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG.

– Thời gian vận chuyển hàng đảm bảo đúng giờ.

– Hàng hóa của quý khách sẽ được nhân viên Emsvietnam.net Logistics đóng gói cẩn thận để quá trình chuyển hàng đi nước ngoài đảm bảo.

– Thủ tục nhanh chóng, hàng hóa luôn được thông quan nhanh chóng.

– Qúa trình chuyển hàng sẽ được nhân viên theo dõi và cập nhật tin tức thường xuyên cho khách hàng được biết.

– Giao và lấy hàng tận nơi, đúng địa điểm khách hàng yêu cầu.

– Không thu thêm chi phí phát sinh nào.

– Nếu quá trình chuyển phát nhanh xảy ra tổn thất hay rủi do gì thì công ty quốc tế Emsvietnam.net Logistics xin chịu hoàn toàn trách nhiệm bồi thường 100%.

ems
ems
Chuyên dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Vietnam Logistics, giao nhận hàng hóa, trong nước và Quốc tế tới 193 nước trên quốc tế bao gồm: hàng hóa, bưu kiện, thư tín, bưu phẩm, thời gian giao hàng nhanh uy tín và chuyên nghiệp
RELATED ARTICLES

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN