Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
Trang chủ Chuyển phát nhanh Chuyển phát COD Đại lý thu gom nội địa của Viettel Post tại Tân Bình

Đại lý thu gom nội địa của Viettel Post tại Tân Bình

0
4214

Đại lý thu gom của Viettel Post

ViettelPost là một đơn vị thành viên của Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel); chuyên kinh doanh các dịch vụ: Chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế nhiều dịch vụ khác nhau như: Dịch vụ chuyển phát nhanh (VCN); Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc (VHT), Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm (VTK), Dịch vụ cộng thêm…

Viettel Post luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá. Với khẩu hiệu: “Viettel Post -Đi sâu đi xa để gần con người hơn

Thông qua linh vật chú Thỏ mỗi cán bộ nhân viên là đại sứ của Viettel Post trong bất cứ hoàn cảnh nào để đi sâu đi xa để gần con người hơn.

Chiến lược của ViettelPost vẫn là phát triển kinh doanh đa dịch vụ; đưa dịch vụ đến gần khách hàng hơn cả thị trường trong nước và quốc tế đồng thời luôn khẳng định là một doanh nghiệp hoàn thành tốt nghĩa vụ đối với cộng đồng; có trách nhiệm với xã hội.

Đại lý thu gom nội địa của Viettel Post tại Tân Bình
EMS đại lý thu gom của Viettel Post

Đại lý thu gom của Viettel Post

EMS vinh dự là một trong những đại lý thu gom của Viettel Post cũng như các đại lý chuyển phát nhanh quốc tế hàng đâu trên toàn thế giới.

Chuyển phát nhanh bưu điện EMS là công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh thư; tài liệu; vật phẩm; hàng hóa từ người gửi đến người nhận ở trong nước và từ Việt Nam đi các nước trên thế giới trong khuôn khổ liên minh Bưu chính Thế giới ( UPU ) và Hiệp hội EMS.

Ems (express mail service) – gọi theo tiếng anh là dịch vụ thư nhanh; dịch vụ giúp bạn chuyển phát nhanh hàng hóa, thư từ, tài liệu, giấy tờ,… trong nước và quốc tế nhanh chóng.

Các dịch vụ của Viettel Post và cước phí như thế nào?

Các dịch vụ tại Viettel Post

Chuyển phát nhanh theo hộp

Là dịch vụ chuyển phát trong nước mà cước phí được tính theo kích thước hộp đóng gói hàng hóa có giới hạn trọng lượng từ 0g đến 25kg

Chuyển phát nhanh tiết kiệm theo hộp

Là dịch vụ chuyển phát trong nước mà cước phí được tính theo kích thước hộp đóng gói hàng hóa có giới hạn trọng lượng từ 0g đến 25kg với mức cước ưu đãi

Chuyển phát hỏa tốc 

Là dịch vụ nhận gửi, vận chuyển và phát nhận chứng từ hàng hóa, vật phẩm có thứ tự ưu tiên cao nhất trong các dịch vụ chuyển phát với chỉ tiêu toàn trình không qua 24h

Dịch vụ phát trong ngày nội tỉnh 

Là dịch vụ nhận, chuyển phát đến người nhận trong cùng người gửi

Phát hôm sau nội tỉnh 

Là dịch vụ nhận, chuyển phát nội tỉnh đến người nhận vào ngày tiếp theo

Chuyển phát nhanh giao hàng thu tiền

Được phát triển từ dịch vụ giao hàng thu tiền, dịch vụ SCOD của Viettel sẽ nhận gửi, vận chuyển và phát nhanh hàng theo thời gian công bố; thu hộ tiền khi giao hàng, chuyển trả lại tiền cho khách hàng sau khi giao hàng thành công.

Chuyển phát tiết kiệm 

Là dịch vụ chuyển phát tiết kiệm từ chứng từ, hàng hóa, vật phẩm bằng đường bộ thời gian chuyển phát tính theo ngày (Phù hợp với những hàng hóa không quá gấp)

Dịch vụ cộng thêm 

Là các dịch vụ nhằm hỗ trợ cho việc phát hàng của Viettel Post phục vụ tốt nhất cho Khách hàng, đáp ứng nhu cầu của Khách hàng.

Giá cước dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel Post (VCN):

 • Cước phí dịch vụ chuyển phát nhanh bằng đường hàng không sẽ được tính dựa trên khối lượng thực tế (Gross Weight) và Khối lượng quy đổi từ thể tích (Volume Weight). Đơn vị nào cao hơn thì sẽ được chọn làm đơn vị tính cước.
 • Khối lượng quy đổi từ thể tích sẽ được tính như sau:
  Chiều dài (L) x Chiều rộng (W) x Chiều cao (H) / 5000
 • Hàng hóa cồng kềnh gửi phát nhanh bằng đường thủy, đường bộ, trọng lượng được quy đổi như sau:
  Dài(cm) x Rộng (cm) x Cao (Cm) :6.000 = Trọng lượng Kg
 • Tùy theo loại hàng hóa; tuyến đường; loại dịch vụ mà chúng tôi có các mức giá cước khác nhau. Đừng ngại ngần hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất.
 • Đối với tuyến huyện, xã thuộc danh mục vùng sâu; vùng xa (khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát thoả thuận) cộng thêm 20% phụ phí kết nối.
 • Thời gian toàn trình (Có phụ lục kèm theo); bưu gửi chấp nhận buổi sáng tính từ 12h00’, bưu gửi chấp nhận buổi chiều tính từ 24h00’ cùng ngày

Phạm vi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh bưu chính Viettel Post

Viettel Post là đơn vị vận chuyển tiết kiệm, uy tín dành cho khách hàng là cá nhân, công ty, doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa tại trên 63 tỉnh thành của cả nước đi nội địa cũng như quốc tế. Với nhiều năm kinh nghiệm trong vận chuyển hàng hóa nội địa quốc tế; quý khách có thể yên tâm rằng bưu phẩm, thư tín; hàng hóa hay quà tặng sẽ được gửi đi trong thời gian cực ngắn, an toàn với giá ưu đãi nhất.

Đại lý thu gom nội địa của Viettel Post tại Tân Bình
Phạm vi gửi hàng tại EMS đại lý thu gom của Viettel Post

Chính sách đền bù của Viettel Post nếu có thất thoát xảy ra

 • Bồi thường 100% giá trị thiệt hại đối với bưu gửi sử dụng dịch vụ bảo hiểm hàng hóa (VTP chỉ nhận bảo hiểm giá trị bưu gửi tối đa 100 triệu).
 • Bồi thường 100% giá trị thiệt hại căn cứ số tiền thu hộ không bao gồm lợi nhuận (giá gốc đầu vào) và tối đa không quá 30 triệu đồng đối với bưu gửi sử dụng dịch vụ COD.
 • Bồi thường 50% giá trị thiệt hại và tối đa không quá 30 triệu đồng đối với bưu gửi trong nước không sử dụng dịch vụ COD; dịch vụ bảo hiểm hàng hóa nhưng người gửi cung cấp đủ chứng từ chứng minh giá trị thiệt hại trực tiếp.
 • Bồi thường 04 lần cước (đã bao gồm hoàn trả cước) đối với bưu gửi trong nước không sử dụng dịch vụ COD; dịch vụ bảo hiểm hàng hóa và Người gửi không cung cấp được chứng từ hợp lý; hợp lệ chứng minh giá trị thiệt hại.
 • Đối với bưu gửi quốc tế; hoàn trả cước và bồi thường 09 SDR/kg nhưng không thấp hơn 30 SDR/bưu gửi đối với bưu gửi vận chuyển bằng đường hàng không; 05 SDR/kg đối với bưu gửi vận chuyển bằng phương thức khác.

HOTLINE: 0934 581 618 EMS

Hãy liên hệ với chúng tôi để tiết kiệm thời gian của bạn và báo giá với mức ưu đãi không thể tốt hơn! Xin chân thành cảm ơn và hi vọng được hợp tác

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here