Thứ Sáu, Tháng Bảy 19, 2024
spot_img
HomeDịch vụ mua hàng onlineDịch vụ mua hộ và chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam...

Dịch vụ mua hộ và chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam nhanh chóng, uy tín

Nội Dung Chính

Bạn đang tìm kiếm đơn vị chuyên order mua hộ hàng Pháp uy tín, an toàn, giữ nguyên giá website, hàng về siêu nhanh? Cùng EMS Việt Nam tìm hiểu qua nội dung bài viết sau để chọn lựa địa chỉ order hàng Pháp phù hợp nhé!

Dịch vụ mua hộ và chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam nhanh chóng, uy tín
Dịch vụ mua hộ và chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam nhanh chóng, uy tín

Lý do nhiều người sử dụng dịch vụ order hàng Pháp

Hiện nay, nhu cầu người Việt mua hàng Pháp tận gốc ngày càng nhiều. Tận gốc nghĩa là mua tại website của Pháp, mua tại cửa hàng ở bên Pháp mà chưa qua tay bán trung gian nào.

Cách mua này rất có lợi nhưng không phải ai cũng có thể mua được hàng Pháp. Do vậy, sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Pháp để có thể đảm bảo được việc mua hàng an toàn, hàng về nước thuận lợi.

– Đảm bảo mua được hàng giá gốc: nếu bạn mua hàng Pháp tại địa chỉ bán hàng xách tay hoặc mua ở thị trường Việt Nam thì giá bán sẽ bị tăng cao. Bởi vì, họ là những người buôn bán kinh doanh. Trong khi đó, khi sử dụng dịch vụ order hàng Pháp, bạn sẽ được giữ nguyên giá gốc tại website.

– Chủ động đơn hàng: hàng Pháp có nhiều loại, kiểu dáng, mẫu mã và thương hiệu, cũng có nhiều website bán hàng. Bạn muốn mua hàng ở website nào, thương hiệu nào, chỉ cần liên hệ với EMS Việt Nam, công ty sẽ giúp bạn chủ động đơn hàng.

– Đảm bảo hàng về tận tay nhanh chóng: khi tự mình order, chưa chắc đơn hàng của bạn về nước an toàn và đảm bảo. Nhưng nếu dùng dịch vụ mua hộ thì công ty sẽ bảo đảm cho đơn hàng của khách về tay an toàn, trong thời gian ngắn nhất.

– Có bảo hiểm hàng hóa: nếu đơn hàng của người đặt bị thiếu số lượng hay nhầm đơn hàng, đơn vị mua hộ sẽ đứng ra giải quyết, hỗ trợ khách, đảm bảo quyền lợi cho người mua.

Với những lợi ích thiết thực đó, ngày càng có nhiều người tiêu dung – người kinh doanh sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Pháp tại EMS Việt Nam nói riêng và tại những đơn vị khác nói chung. Tất cả cũng chỉ vì mục đích, làm sao mua được hàng Pháp chính hãng với mức giá thấp nhất, trong thời gian sớm nhất.

EMS Việt Nam nhận order hàng Pháp giá gốc, khách chủ động đơn hàng

Hàng Pháp mà bạn cần mua là gì?

Có phải là nước hoa, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, tinh dầu thiên nhiên, hay bất kỳ sản phẩm nào?

Chỉ cần liên hệ, bằng cách gửi link sản phẩm cần mua cho nhân viên công ty EMS Việt Nam, nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng chỉ trong vòng vài phút!

Mời bạn đọc tham khảo quy trình order hàng Pháp tại EMS Việt Nam.

Bước 1: Khách hàng gửi link sản phẩm, hoặc nhu cầu order

Về link sản phẩm khách có thể tự tìm kiếm ở trên những website thương mại điện tử của Pháp, hoặc trang Amazon, eBay… những website này có bán hàng Pháp. Hoặc khách có thể nhờ nhân viên EMS Việt Nam hỗ trợ tìm kiếm sản phẩm, nhà cung cấp.

Bước 2: Nhân viên EMS Việt Nam báo giá cho khách

Giá mà nhân viên cần báo cho khách hàng được nắm rõ là: giá gốc tại website * tỷ giá Pháp tại thời điểm mua + Phí ship nội địa nếu có + phí vận chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam. Ngoài ra còn có phí thuế hoặc một số phí phát sinh khác (nếu có).

Việc báo giá chi tiết cho khách hàng sẽ giúp khách đi đến quyết định có hợp tác với EMS Việt Nam hay không, tránh gây hiểu lầm về sau. Đồng thời, giúp người mua chuẩn bị tài chính để đặt cọc tiền hàng.

Bước 3: Đặt cọc

Bất kỳ khách hàng nào khi order hàng Pháp tại EMS Việt Nam cũng cần chuyển tiền hàng. Đây là điều khoản bắt buộc, là quy định của công ty nên khách hàng cần hợp tác.

Khi quý khách chuyển tiền, vui lòng chụp màn hình giao dịch thành công, hoặc chụp bill chuyển tiền cho nhân viên công ty. EMS Việt Nam xác nhận tiền vào tài khoản sẽ tiến hành bước 4.

Lưu ý về đặt cọc tiền hàng: vì EMS Việt Nam chỉ mua hộ cho khách, không phải bán hàng, nên không lấy tiền lời của sản phẩm mà chỉ thu phí dịch vụ. Do vậy, khách order là phải thanh toán trước 100% cho nhà cung cấp bên Pháp. Trong khi đó, khách order hàng Pháp thông qua dịch vụ EMS Việt Nam đã được hỗ trợ 15% nên đây hoàn toàn là điều hợp lý.

Bước 4: Nhân viên thanh toán tiền hàng cho khách

Có thể thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Paypal đều được, dù thanh toán bằng hình thức nào, điều đó không quan trọng bằng giao dịch đã thành công.

Bước 5: Nhận hàng tại Pháp và chuyển về Việt Nam

Công ty EMS Việt Nam có kho hàng bên Pháp. Do vậy việc nhận hàng và chuyển về Việt Nam được thực hiện tương đối nhanh và gọn. Tuy nhiên, do khoảng cách giữa Việt Nam và Pháp khá xa, lại ít đơn hàng nên thường thì hàng Pháp khi chuyển về Việt Nam sẽ bị chậm hơn một chút so với những nước khác.

Hàng về kho tại Hà Nội và TPHCM, EMS Việt Nam liên hệ với khách, hướng dẫn khách đến kho nhận hàng, hoặc hỗ trợ ship hàng tại nhà cho khách (phí ship nội địa khách chi).

Các chi phí mua hộ hàng Pháp gồm có những loại phí nào?

Khi mua hộ hàng Pháp tại EMS Việt Nam, khách cần lưu ý về những cước phí như:

– Phí mua hộ = …% so với tổng giá trị đơn hàng (tùy thời điểm)

– Phí vận chuyển hàng về Việt Nam. Phí này tính theo cân nặng hoặc khối lượng hàng hóa đối với hàng cồng kềnh. Ngoài ra còn tính phí theo khách hàng sỉ hay là khách hàng lẻ. Khách hàng sỉ thường được giá ưu đãi. Còn đối với khách hàng lẻ, phí vận chuyển sẽ có sự dao động.

– Phí ship nội địa: đây là phí ship được nhà cung cấp tính khi ship hàng từ kho của họ đến địa chỉ kho hàng của công ty EMS Việt Nam tại Pháp. Và phí này, công ty EMS Việt Nam không thể can thiệp, chỉ có thể thương lượng giúp người mua để có được phí tốt nhất.

– Phí ship nội địa tại Việt Nam: nếu khách đến kho của công ty EMS Việt Nam tại Hà Nội hay TPHCM, phí ship này không cần đóng. Nhưng nếu nhờ công ty hỗ trợ ship, hoặc tìm đơn vị ship nội địa thì phí này người đặt hàng phải chịu.

– Thuế và phụ thu hải quan: Đối với một số khách hàng buôn bán hoặc mua sắm những mặt hàng có giá trị cao như đồng hồ, nước hoa, hay các sản phẩm của Apple sẽ bị thu thêm phí hải quan.

Để biết thêm chi tiết và chính xác bảng báo giá khi order hàng Pháp, Quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên công ty qua hotline bên dưới của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Thời gian hàng order về Việt Nam là bao lâu?

Thông thường, sau khi hoàn tất quá trình giao dịch order hàng Pháp, và nhà cung cấp gửi hàng về kho tại công ty EMS Việt Nam ở Pháp, thời gian hàng về sẽ là 2-3 tuần làm việc. Thời gian hàng Pháp về Việt Nam thường không cố định, và chậm hơn so với một số nước, mặc dù hàng của khách đi bằng hãng hàng không.

Lý do là khách order hàng Pháp ít, nên đợi đủ số lượng mới cho hàng về. Bên cạnh đó, không có chuyến bay thẳng từ Pháp về Việt Nam mà phải đi vòng vòng nên kéo dài thời gian hàng về. Nhưng khi so sánh với thị trường thì đây là thời gian sớm nhất, có nhiều công ty còn kéo dài tới vài tháng hàng mới về được Việt Nam.

Vận chuyển hàng hóa từ FRANCE về Việt Nam tiết kiệm, nhanh chóng
Vận chuyển hàng hóa từ FRANCE về Việt Nam tiết kiệm, nhanh chóng

Một số website order hàng Pháp hiện nay

Hàng Pháp bán online khá nhiều, bên cạnh đó cũng có mở cửa hàng offline. Tuy nhiên, muốn dùng được dịch vụ mua hộ hàng Pháp, khách cần có website tham khảo sản phẩm và link sản phẩm cần mua thì công ty mới hỗ trợ.

Về link website, bạn có thể tham khảo trên trang Amazon, eBay của Pháp hoặc những website gợi ý sau:

https://www.nocibe.fr/
https://www.sephora.fr/
https://www.zara.com/fr/
http://www.hm.com/fr/
http://shop.mango.com/FR/mango
http://www.asos.fr/
http://www.laredoute.fr/Default.aspx
http://www.okaidi.fr/
http://www.yves-rocher.fr/control/main

Và rất nhiều website cung cấp hàng Pháp khác. Hàng hóa của Pháp được nhiều người Việt mua về dùng hoặc kinh doanh chủ yếu là quần áo hàng thương hiệu, nước hoa, tinh dầu, các dòng thực phẩm chức năng, mỹ phẩm… Hầu hết đều đảm bảo chất lượng, chính hãng 100%, có công dụng và hiệu quả sử dụng tuyệt vời.

Tuy nhiên, trong quá trình mua hàng và chọn nhà cung cấp, người mua nên tìm hiểu về thông tin của sản phẩm và thông tin của nhà cung cấp, tránh trường hợp mua nhầm hàng, hoặc mua phải sản phẩm kém chất lượng, giá tiền cao.

Điều kiện order hàng Pháp tại EMS Việt Nam

Khách hàng chỉ cần thỏa mãn hai điều kiện sau, việc còn lại sẽ do công ty EMS Việt Nam hỗ trợ nhập hàng cho khách, đảm bảo an toàn và hàng về tận nơi:

– Có link sản phẩm, hoặc tên sản phẩm, hình ảnh sản phẩm cần mua. Tốt nhất là copy link rồi gửi cho nhân viên tư vấn để được hỗ trợ mua hàng.

– Đặt cọc tiền hàng thì công ty mới có tiền thanh toán cho nhà cung cấp, lúc này giao dịch mới thành công và hoàn tất. Dù bất kỳ lý do nào, nếu không nhận được tiền cọc hàng, EMS Việt Nam sẽ từ chối cơ hội hợp tác với người đặt hàng.

Sau khi khách thỏa mãn hai điều kiện nêu trên, công ty sẽ tiến hành hỗ trợ khách từ A->Z, đảm bảo đơn của khách order nhanh nhất, hàng về an toàn và sớm nhất.

Những ưu đãi của EMS Việt Nam dành cho khách hàng

– Luôn săn hàng sale cho khách hàng. Hàng Pháp không có nhiều chương trình khuyến mãi như những nước khác, nhưng với nhiều năm kinh nghiệm mua hộ hàng Pháp, nhân viên công ty hỗ trợ khách tìm hàng sale, săn sale, canh giờ mua hàng sale cho khách… đảm bảo khách có được đơn hàng chất lượng tốt với mức phí thấp nhất.

– Thương lượng giá với nhà cung cấp dùm khách hàng để có được giá cả tốt nhất.

– Xử lý và can thiệp để giúp khách giải quyết những vấn đề phát sinh xảy ra khi mua hàng, vận chuyển hàng Pháp về Việt Nam.

Nếu bạn đang có ý định nhập hàng Pháp về buôn bán, hoặc sử dụng, với mong muốn mua được hàng chính hãng, giá tốt? Hãy liên hệ với nhân viên công ty EMS Việt Nam để được mua hộ, order hàng Pháp thuận lợi nhất.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN