Nội Dung Chính

Ship COD bưu điện là từ viết tắt của từ cash on delivery trong tiếng Anh có nghĩa là giao hàng thu tiền hộ. Đây là một hình thức ủy thác của người gửi cho bưu điện để thu hộ số tiền mà người nhận phải trả cho số tiền đó.

Dịch vụ ship COD bưu điện tại quận 1 tp Hồ Chí Minh giá rẻ, nhanh chóng
Dịch vụ ship COD bưu điện tại quận 1 tp Hồ Chí Minh giá rẻ, nhanh chóng

Ưu – nhược điểm của giao hàng thu tiền hộ (COD)

Ưu điểm:

– Tạo sự tin tưởng cho người mua hàng, vì tâm lý chung của người mua hàng là chỉ thanh toán tiền hàng khi nhận được hàng, kiểm tra kỹ sản phẩm và ưng ý với món hàng.

– Tránh tình trạng lừa đảo qua mạng rất phổ biến hiện nay, vì sản phẩm nhiều khi không đảm bảo chất lượng như quảng cáo trên mạng internet.

Nhược điểm:

– Đôi khi vì lý do gì đó mà hàng sẽ không được giao như đúng thời gian bên bán đã hẹn với người nhận, dẫn đến mất uy tín của người bán và đơn hàng giao dịch không thành công

Từ những ưu nhược điểm cơ bản của ship COD như trên, công ty EMS Việt Nam chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ ship COD bưu điện hàng đầu cả nước với chất lượng vượt trội sau:

Hệ thống phân phối rộng lớn khắp quận 1:

Từ 10 phường: Bến Nghé, Bến Thành, Cô Giang, Cầu Kho, Cầu Ông Lãnh, Đa Kao, Nguyễn Cư Trinh, Nguyễn Thái Bình, Phạm Ngũ Lão, Tân Định.

Đến tất cả các tuyến đường :Bùi Thị Xuân, Bùi Viện,Cách mạng tháng Tám, Cao Bá Quát, Cameltte, Chu Mạnh Trinh, Đặng Dung, Hai Bà Trưng, Hồ Tùng Mậu, Lê Duẩn, Lê Lợi, Nguyễn Huệ, Nam Kì Khởi Nghĩa, Huyền Trân Công Chúa, Đông Du, Định Công Tráng, Nguyễn Khắc Nhu,…

Hàng hóa trong ship COD bưu điện đa dạng, phong phú:

 • Hàng thủ công mĩ nghệ
 • Hàng gia dụng
 • Hàng hóa nặng, cồng kềnh
 • Bưu kiện, chứng từ, hóa đơn, hồ sơ
 • Hàng hóa khác

Quý khách có nhu cầu muốn biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ địa chỉ:

lienhe@emsvietnam.net

Quy trình gửi hàng ship COD bưu điện nhanh gọn

Bước 1: Chuẩn bị gửi hàng

 • Kiểm tra thông tin, đặc tính kĩ thuật của hàng hóa.
 • Chuẩn bị chứng từ cần thiết : Phiếu gửi hàng, phiếu xuất kho, phiếu chuyển hàng nội bộ và xác nhận các cam kết gửi hàng của công ty.
 • Với một số loại hàng hóa, khách hàng phải chuẩn bị hóa đơn thuế của lô hàng . Cùng với đó là các hóa đơn kèm theo cần thiết khác.

Bước 2: Đóng gói bao bì hàng hóa

 • Tùy thuộc vào từng loại hàng hóa
 • Tùy thuộc vào đặc tính của hàng hóa
 • Tùy thuộc vào địa điểm giao và nhận hàng

Bước 3: Bàn giao và ký xác nhận gửi hàng, thu tiền hộ bên nhà cung ứng

Khi các thủ tục đóng gói và chứng từ đã hoàn thành xong, chúng tôi sẽ cùng với khách hàng kiểm tra kĩ càng về tất cả thông tin, cước phí.  Sau đó khách hàng sẽ kí xác nhận đã nhận hàng và gửi tiền cho chúng tôi. Ngay sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ chuyển lại cho nhà cung ứng.

Quý khách có thể tham khảo các dịch vụ ship COD bưu điện khác từ công ty EMS Việt Nam:

Quý khách có nhu cầu muốn biết thêm thông tin chi tiết về thời gian, giá cước, quy trình của các gói dịch vụ tiện ích khác, xin vui lòng truy cập địa chỉ: lienhe@emsvietnam.net

1/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here