Gửi hàng sang Mỹ

0
1084

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ- EmsVietNam

Bạn cần gửi hàng đi Mỹ? Bạn đang muốn tìm một nhà cung cấp dịch vụ Gửi hàng Đi Mỹ uy tín nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất. EmsVietNam là nhà cung cấp dịch vụ Chuyển Phát Nhanh, Gửi Hàng Đi Nước ngoài đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài. Chúng tôi thấu hiểu được sự quan trọng của hàng hóa khách hàng gửi đi cần dịch vụ Nhanh, Tiện Lợi và Đảm Bảo. Hàng hóa EmsVietNam đã nhận chuyển đi gần như đã đến được tay người nhận an toàn. Khách hàng có thể kiểm tra lịch trình di chuyển của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển bằng cách truy cập vào web site.

Công ty Vận Chuyển Quốc Tế EmsVietNam chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đặc biệt tuyến chuyển hàng đi Mỹ và nhập hàng từ Mỹ về Việt Nam.  Với EmsVietNam bạn sẽ  nhận được  mức chi phí tốt nhất và thời gian giao hàng nhanh nhất .

Chuyển Phát Nhanh Đi Mỹ là dịch vụ có giá tốt trong những các nước chúng tôi luôn vận chuyển.

Khi bạn gửi hàng đi Mỹ, cước phí từ EmsVietNam có thể giảm 30% so với chính hãng và bạn sẽ còn nhận được nhiều ưu đãi từ dịch vụ của chúng tôi:

– Đóng hàng miễn phí: đối với kiện hàng đóng từ thùng carton, chúng tôi sẽ mang thùng đến đóng gói miễn phí. Đối với các mặt hàng dễ vỡ như gốm sứ, tranh ảnh, tượng phật..đóng bằng kiện gỗ  sẽ tính phí ưu đãi tiết kiệm cho khách hàng, hoặc hướng dẫn cho khách hàng dịch vụ đóng thùng gỗ uy tín.

– Dịch vụ giao hàng door-to-door: nhận tận nơi và giao tận nhà, đây là gói cước đảm bảo nên việc giao hàng sẽ có chữ ký của người nhận hàng

– Miễn phí khai báo Hải Quan: nếu khách hàng gửi hàng đi Mỹ bằng các dịch vụ thông thường, bưu điện. Khách hàng phải tự kê khai các thủ tục xuất hàng rườm rà, nhưng khi sữ dụng dịch vụ của EmsVietNam, chúng tôi sẽ giúp bạn kê khai và miễn phí Hải Quan đầu đi.

– Thời gian gửi hàng đi Mỹ: chỉ từ 3-5 ngày, dịch vụ chuyển phát nhanh hàng không chuyên dụng sẽ giú hàng hóa đi nhanh và an toàn hơn

Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn muốn gửi hàng đi Mỹ , một kiện hàng mẫu dù rất nhỏ để cảm nhận được những gì EmsVietNam muốn mang đến để phục vụ cho quý khách hàng.

Đến với  Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế EmsVietNam  chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy yên tâm khi chúng tôi luôn gắng mang lai lợi ích , sự hài lòng và thành công của các bạn làm phương châm phấn đấu cho công ty .Chuyển hàng đi mỹ giá rẻ chỉ có tại EmsVietNam.

Các bạn cần biết thêm thông tin chi tiết hay giá cước vận chuyển cụ thể xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp bất cứ khi nào bạn cần.

GỬI HÀNG ĐI MỸ GIÁ RẺ-DV TIẾT KIỆM NHẤT 

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here