Thứ Tư, Tháng Sáu 12, 2024
spot_img
HomeChưa được phân loạiGửi xe máy hai chiều Hà Nội - Sài Gòn đảm bảo,...

Gửi xe máy hai chiều Hà Nội – Sài Gòn đảm bảo, nhanh chóng, uy tín

Nội Dung Chính

Hiện nay, nhu cầu di chuyển đi lại làm ăn 2 chiều Bắc – Nam của người dân Việt Nam rất phổ biến. Trong khi phương tiện vận chuyển chủ yếu ở nước ta là xe máy. Đây là phương tiện rất gần gũi và cần thiết với mỗi chúng ta. Do vậy nhu cầu vận chuyển xe máy từ Bắc vào Nam ngày một tăng thêm.

Gửi xe máy hai chiều Hà Nội - Sài Gòn đảm bảo, nhanh chóng, uy tín
Gửi xe máy hai chiều Hà Nội – Sài Gòn đảm bảo, nhanh chóng, uy tín

Gửi xe máy bằng tàu hỏa an toàn, bọc gói cẩn thận:

 • Lựa chọn phương tiện vận chuyển
 • Không đổ nhiều xăng trước ngày gửi
 • Thủ tục giao nhận xe tại ga tàu
 • Bọc xe trước khi gửi
 • Xếp xe lên toa và quá trình vận chuyển

Các dịch vụ vận chuyển đường sắt của Emsvietnam.net Logistics:

Sau đây Emsvietnam.net Logistics xin giới thiệu với các bạn cách chọn lựa và thủ tục vận chuyển xe máy bằng tầu hỏa từ Hà Nội vào Sài Gòn và ngược lại một cách đơn giản và an toàn nhất.

Bước 1: Lựa chọn phương tiện vận chuyển

– Phương tiện vận chuyển xe máy từ Bắc vào Nam và ngược lại chủ yếu là đường sắt.

– Thời gian vận chuyển xe từ 5-7 ngày, độ an toàn và đảm bảo hàng hóa rất cao, đi trên đường ray ổn định, va chạm xe là rất ít, không bị ảnh hưởng nhiều của tai nạn.

– Có thể nói, đường sắt là một trong những hình thức vận chuyển hàng hóa, xe đạp/xe máy một cách an toàn và tiết kiệm nhất.

Bước 2: Không đổ nhiều xăng trước ngày gửi

Để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển đường sắt 2 chiều Bắc Nam, tất cả xe máy khi gửi sẽ phải rút hết xăng trước khi xếp lên toa.

Vậy nên các bạn hãy đổ ít xăng trước khi đi gửi và nhớ hãy mang xăng theo khi nhận xe nhé.

Bước 3: Thủ tục giao nhận xe tại ga tàu

Trước khi gửi xe các bạn hãy nhấc điện thoại và gọi đến Emsvietnam.net Logistics để các bạn nhân viên sắp xếp kế hoạch người nhận xe và thông báo cho bạn địa chỉ hoặc số toa xếp xe.

Các bạn nhớ photo 1 bản giấy đăng ký xe hoặc chụp scan gửi cho nhân viên Emsvietnam.net Logistics để chúng tôi kẹp theo xe đi đường.

Khi gặp nhân viên giao nhận bên Emsvietnam.net Logistics. Bạn cùng Emsvietnam.net Logistics làm biên bản bàn giao xe và ghi cụ thể các chi tiết trên biên bản như:

 • Loại xe gì?
 • Biển số xe?
 • Xe đã qua sử dụng chưa?
 • Có trày xước không?
 • Có kèm theo xe những phụ kiện gì?
 • Xe được giao ở đâu?
 • Số điện thoại, số CMT của người nhận xe (nếu không phải chủ xe).

Trên biên bản bàn giao sẽ thể hiện tất cả thông tin của xe và Emsvietnam.net Logistics. Hai bên ký xác nhận mỗi bên giữ một bản.

>> Tìm hiểu thêm: Chuyển xe máy, xe đạp điện Bắc – Nam bằng đường sắt

Bước 4: Bọc xe trước khi gửi

Sau khi nhận xe, Emsvietnam.net Logistics sẽ bọc lại vỏ xe cho bạn bằng Bìa carton, đảm bảo vỏ xe và độ an toàn cao nhất cho xe của bạn.

Bọc xe vận chuyển bằng tầu hỏa

Bước 5: Xếp xe lên toa và quá trình vận chuyển

Tàu vận chuyển hàng hóa, ô tô xe máy từ Bắc vào Nam và ngược lại xuất phát chủ yếu vào các buổi tối của tất cả các ngày trong tuần. Vậy nên ban ngày Emsvietnam.net Logistics sẽ xếp xe lên toa trước.

Sau 5-7 ngày, trước khi dỡ được xe bên Emsvietnam.net Logistics sẽ có người gọi trước cho người nhận để các bạn chủ động xắp xếp thời gian ra nhận xe.

Với đội ngũ vận chuyển và giao nhận xe chuyên nghiệp, nhiệt tình, giá cả cạnh tranh, Emsvietnam.net Logistics hứa hẹn sẽ là lựa chọn đúng đắn “Ngon – Bổ – Rẻ” cho bạn.

Emsvietnam.net Logistics sẽ cam kết đảm bảo độ an toàn cao nhất cho chiếc xe của bạn và sẽ bồi hoàn 100%  giá trị xe nếu bị mất mát hay hư hỏng xe và các phụ kiện kèm theo xe của bạn. Sự tin tưởng của bạn là ưu tiên hàng đầu của Emsvietnam.net Logistics!

5/5 - (1 bình chọn)
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN