Thứ Sáu, Tháng Bảy 19, 2024
spot_img
HomeChuyển phát nhanhChuyển phát nhanh quốc tếVận chuyển hàng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng đi Hàn Quốc...

Vận chuyển hàng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng đi Hàn Quốc nhanh chóng, đảm bảo

Nội Dung Chính

EMS Việt Nam xin trân trọng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa mỹ phẩm và thực phẩm chức năng đi Hàn Quốc nhanh chóng và đảm bảo! Tự tin làm hài lòng rất cả mọi khách hàng khó tính nhất!

Vận chuyển hàng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng đi Hàn Quốc nhanh chóng, đảm bảo
Vận chuyển hàng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng đi Hàn Quốc nhanh chóng, đảm bảo

Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Hàn Quốc mất bao lâu?

Ngoài dịch vụ DHL Express EMS Việt Nam còn cung cấp các dịch vụ của hãng khác như: UPS Express, EMS Express, FedEx Express nên thời gian cũng sẽ khác nhau và giá cước cũng khác nhau để khách hàng có thêm lựa chọn phù hợp khi cần gửi vận chuyển hàng đi Hàn Quốc giá rẻ.

Với DHL Express có thời gian vận chuyển từ 3 – 5 ngày làm việc

Với UPS Express có thời gian vận chuyển từ 3 – 5 ngày làm việc

Với FedEx Express có thời gian vận chuyển từ 3 – 10 ngày làm việc

Với EMS Express có thời gian từ 5 – 10 ngày làm việc

Những lưu ý khi gửi vận chuyển hàng đi Hàn Quốc của EMS Việt Nam

EMS Việt Nam không nhận vận chuyển các loại hàng hóa cấm xuất khẩu theo quy định của nhà nước, hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP.

EMS Việt Nam không nhận vận chuyển các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc… sẽ bị cơ quan chức năng tịch thu và không được bồi thường.

Nếu khách hàng cố tình gửi các hàng hóa kể trên sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật, bị cơ quan chức năng tịch thu và không được bồi thường.

Các bước chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc gồm:

Bước 1: Thu gom hàng hóa (ngày 0)

Khách hàng chuyển hàng tới kho bãi của EMS Việt Nam

EMS VIỆT NAM có các phương tiện thu gom hàng hóa tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố khác, hàng hóa sẽ được vận chuyển từ kho hàng của doanh nghiệp tới kho tổng của EMS VIỆT NAM, khách hàng có thể yêu cầu đóng gói và gia cố hàng hóa.

Thời gian nhận hàng: Hà Nội (trước 18h00 mỗi ngày), các các tỉnh (trước 17h00 mỗi ngày).

Bước 2: Chuyển hàng sang Hàn Quốc (ngày 1)

Chuyển phát nhanh bằng các tuyến bay thẳng sang Seoul.

Vận chuyển hàng hóa xuất khấu bằng đường biển.

Bước 3: Giao hàng (ngày 2)

Hàng hóa sẽ được vận chuyển tới các kho, đại lý của EMS VIỆT NAM sau khi tới Hàn Quốc.

Giao hàng tới nơi khách hàng yêu cầu, tùy theo vị trí cách xa trung tâm mà hàng hóa có thể tới nơi nhận từ 1 đến 2 ngày.

Cách gửi đồ từ Việt Nam sang Hàn Quốc tại EMS VIỆT NAM là một trong những cách thức vận chuyển hàng đi Hàn Quốc nhanh chóng, giá rẻ, thiết thực dành cho mọi khách hàng.

Thời gian giao hàng từ 1 – 3 ngày

Vận chuyển hàng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng đi Hàn Quốc nhanh chóng, đảm bảo
Vận chuyển hàng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng đi Hàn Quốc nhanh chóng, đảm bảo

Danh sách mặt hàng mỹ phẩm gồm có:

 • Vận chuyển hàng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng đi Hàn Quốc nhanh chóng, đảm bảo
 • Kem lót có công thức phù hợp với điều kiện da cá nhân.
 • Son môi, son bóng môi, chì kẻ môi, độn môi, sáp dưỡng môi, son đổi màu, điều hòa môi, lót môi và bơ đánh môi
 • Kem che khuyết điểm che phủ dấu vết không hoàn hảo trên da. Kem che khuyết điểm thường được dùng cho bất kỳ lớp da nào cần che vết thâm, bọng dưới mắt và các khuyết điểm khác.
 • Kem nền được sử dụng để làm phẳng khuôn mặt và che phủ các điểm, mụn trứng cá, vết bẩn hoặc màu da không đồng đều. Chúng được bán ở dạng chất lỏng, kem hoặc phấn hoặc gần đây nhất là mousse. Kem nền cung cấp phạm vi lớp da từ mỏng nhẹ đến mờ đến trong suốt hay đầy đặn.
 • Phấn phủ tạo lớp nền, khiến da mờ khi hoàn thiện và để che giấu vết sần hoặc vết thâm nhỏ. Nó cũng có thể được sử dụng làm rám lớp nền, giữ lâu hơn.
 • Phấn má hồng tạo màu trên gò má và khiến xương gò má nổi bật hơn. Phấn má hồng có dạng phấn bột, kem và dạng lỏng. Màu phấn khác nhau được sử dụng để tân trang những tông màu da khác nhau.
 • Phấn và kem tạo khối được sử dụng để định hình khuôn mặt. Chúng có thể tạo ảo giác khuôn mặt mỏng mảnh hơn hoặc thay đổi hình dạng khuôn mặt theo nhiều cách khác nhau.
 • Phấn nổi bật, được dùng để thu hút sự chú ý đến các điểm cao trên mặt cũng như thêm sáng rực, có dạng lỏng, kem và phấn.
 • Phấn nâu đồng cho da một chút màu sắc bằng cách thêm ánh sáng vàng hoặc đồng và làm nổi bật xương má, cũng như được sử dụng cho đường viền.
 • Mascara khiến mi sẫm màu, kéo dài, tăng bề dày hoặc thu hút chú ý đến lông mi. Nó có sẵn nhiều màu sắc khác nhau. Một số mascara bao gồm các đốm li ti long lanh.
 • Phấn mắt là phấn/kem chứa bột màu hoặc chất được dùng để tân trang vùng mắt, thông thường ở trên và dưới mí mắt. Nhiều màu sắc có thể dùng cùng một lúc và pha trộn với nhau để tạo nên hiệu ứng đa dạng.
 • Mặt nạ cằm được gọi là chutti dành cho Kathakali, một nghệ thuật trình diễn ở Kerala, Ấn Độ được xem là trang điểm dày nhất áp dụng cho bất kỳ hình thức nghệ thuật nào.
 • Bút kẻ mắt dùng để trang điểm và kéo dài kích thước diện mạo hoặc chiều sâu của mắt. Ví dụ, bút kẻ mắt màu trắng trên đường ngấn nước và góc bên trong mắt khiến đôi mắt trông lớn hơn và tỉnh táo hơn.
 • Sơn móng dùng để tô nhuộm màu cho móng tay và móng chân. Kiểu trong suốt, không màu có thể kiên cố lớp móng hoặc là lớp phủ trên cùng hoặc lớp nền để bảo vệ móng hoặc đánh bóng.
 • Xịt khóa trang điểm dùng như bước cuối cùng trong quá trình áp dụng trang điểm. Nó giữ cho lớp trang điểm còn nguyên vẹn trong thời gian dài.
 • Lông mi giả được dùng khi mong muốn lông mi phóng đại. Thiết kế cơ bản thường bao gồm tóc người hoặc vật liệu tổng hợp gắn trên một miếng vải mỏng, được sử dụng với keo với đường mi.
 • Trang điểm tạo khối được thiết kế để tạo hình dạng cho mỗi vùng trên mặt. Mục đích nổi bật độ bóng tự nhiên trên khuôn mặt đem đến ảo ảnh về một cấu trúc trên khuôn mặt được định hình hơn có thể được thay đổi theo ý thích.

Vì sao nên chọn chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc tại EMS VIỆT NAM

Nhanh chóng: Giao hàng chỉ từ 1 ngày tới tối đa là 3 ngày (tới các địa phương cách xa trung tâm).

Giá rẻ: Với các chuyến bay thẳng tới Hàn Quốc, tiết kiệm tối đa chi phí chuyển hàng từ Việt Nam sang Hàn Quốc, không thu phụ phí.

Uy tín: Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc giá rẻ, chất lượng, uy tín

Bảo hiểm hàng hóa: đền bù 100% giá trị với các hàng hóa mất/hỏng, hoặc theo % hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Hỗ trợ nhanh chóng, chính xác.

Hỗ trợ hoặc thay mặc khách hàng thực hiện các thủ tục, thanh toán các khoản phí cần thiết.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN