Thứ Tư, Tháng Sáu 19, 2024
spot_img
HomeChuyển phát nhanhVận chuyển hành lý cá nhân từ Việt Nam đi Đức nhanh...

Vận chuyển hành lý cá nhân từ Việt Nam đi Đức nhanh chóng, tối ưu

Nội Dung Chính

Quý khách muốn chuyển nơi cư trú sang nước ngoài? Đây là lúc Quý khách điện thoại chúng tôi. Dịch vụ của EMS Việt Nam có kinh nghiệm trong việc tổ chức di chuyển hàng hành lý cá nhân sang nước ngoài và nhân viên của chúng tôi là các chuyên gia am hiểu về di cư an toàn cho tài sản của bạn.

Vận chuyển hành lý cá nhân, đồ dùng văn phòng từ Việt Nam đi Đức nhanh chóng, tối ưu
Vận chuyển hành lý cá nhân, đồ dùng văn phòng từ Việt Nam đi Đức nhanh chóng, tối ưu

Đội ngũ nhân viên được huấn luyện chuyên môn, là các chuyên gia hàng gia dụng có kinh nghiệm và được đào tạo toàn bộ quá trình vận chuyển hàng hành lý cá nhân trong nhà. Từ việc khảo sát ban đầu cho đến bao bì, đóng gói, lưu trữ và vận chuyển đã được huấn luyện kỹ, nhân viên toàn thời gian của EMS Việt Nam sẽ quản lý trong quá trình vận chuyển hàng hóa từ / đến bất cứ nơi nào trên thế giới như nội bộ châu Á, trong nội bộ châu Âu, trong nội bộ khối EU hoặc cả quốc tế.

Tại các quốc gia ở cảng đến, đại lý của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách qua thủ tục nhập khẩu, thay mặt khách hàng làm thủ tục hải quan và phối hợp di chuyển của bạn để nó đến đích cuối cùng.

EMS Việt Nam có một mục tiêu di chuyển hàng gia dụng một cách nhanh chóng và an toàn từ / đến bất cứ nơi nào trên thế giới. Đó là cam kết đã làm cho chúng tôi một trong những công ty chuyên gia di chuyển hàng hành lý cá nhân uy tín trên thế giới.

Ưu điểm của gửi hành lý đi Đức tại EMS Việt Nam:

– Chi phí rất thấp. Nhận báo giá nhanh bất kỳ lúc nào .

– Giao hàng đến tận nơi.

– Theo dõi trực tuyến đầy đủ với thông báo bằng văn bản và email.

– Thời gian vận chuyển nhanh – giao hàng gửi đi trong ngày.

– Vận chuyển hành lý và bưu kiện quốc tế đến hơn 200 quốc gia trên toàn thế giới.

– Hỗ trợ khách hàng chuyên dụng qua điện thoại, email và trò chuyện trực tiếp

EMS Việt nam cam kết rằng:

Bạn có thể theo dõi bưu kiện trong quy trình gửi hàng đi Đức, để đảm bảo thông tin hàng hóa, hành lý, bưu kiện được thông báo trực tiếp đến bạn, bao gồm hàng hóa được gửi đúng nơi, đúng thời điểm.

Đối với những người muốn tránh cơn ác mộng “kéo vali hoặc túi hàng cồng kềnh” từ nhà và qua các ga tàu, taxi và phi trường, gửi hành lý ký gửi đi sang Đức tại EMS Việt Nam chắc chắn sẽ là giải pháp tốt nhất, nó hoàn toàn có thể thay thế cho việc ký gửi hành lý trực tiếp ở các hãng hàng không, và thậm chí này tiến ích và rẻ hơn nhiều.

Trong trường hợp, bạn ký gửi hành lý cá nhân, check-in và thanh toán lệ phí quá cước ở các hãng hàng không, đôi khi bạn phải chịu một mức thuế không hề nhỏ, nó quá đắt, hay thậm chí hàng hóa có thể bị giữ lại.

Tuy nhiên đến EMS Việt Nam, chúng tôi luôn đảm bảo có thể ký gửi hàng lý đi Đức dù nó nặng >=30kg, hoặc có thể tích quá lớn, bạn chắc chắn sẽ nhận được mức giá tuyệt với, nó rẻ hơn nhiều so với tưởng tượng của bạn nếu gửi hàng đi Đức tại EMS Việt Nam

Vậy tại sao nói, nếu đăng ký gửi hành lý đi Đức tại EMS Việt Nam, bạn sẽ có rất nhiều tiện ích khác. Hãy cùng tìm hiểu nào!

Vận chuyển hành lý giá rẻ

EMS Việt Nam luôn mong muốn gửi các thông tin báo giá chính xác nhất, thông tin cước phí gửi hành lý đi Đức đến khách hàng nhanh nhất, vì vậy chúng tôi đã xây dựng một hệ thống báo giá trực tuyến nhanh chóng cho bạn biết chính xác hàng hóa của mình sẽ có giá tầm khoảng bao nhiêu.

Sau khi xem xét báo giá của bạn, bạn có thể đăng ký trực tuyến, miễn phí, gọi điện thoại liên lạc trực tiếp tới tổng đài hoặc tham gia trò chuyện, chat trực tiếp với chúng tôi trên website.

Dịch vụ gửi hành lý đi Đức door-to-door

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hành lý door-to-door.

Khi đăng ký trực tuyến, bạn sẽ được yêu cầu điền thông tin đại chỉ điểm đích đến giao hàng. Chúng tôi sẽ đến cửa nhà bạn để lấy hành lý yêu cầu gửi vào ngày bạn chọn và gửi thẳng đến địa chỉ giao hàng, không thu phí từ cảng, hoặc sân bay.

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hành lý quốc tế với UPS, DHL hoặc chuyên tuyến cargo

UPS, DHL nổi tiếng là hãng hàng không vận chuyển gửi hàng đi Đức với thời gian nhanh chóng, tuy nhiên nếu bạn chọn đăng kí gửi hàng trực tiếp tại hãng, bạn phải đối mặt với khoản “cước phí khổng lồ”.

Gửi hàng tại EMS Việt Nam – đại lý chuyển phát nhanh của hãng UPS, DHL, bạn sẽ được nhận dịch vụ từ chính hãng, nhưng mức cước phí tiết kiệm lên đến 30%. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn cần thông tin báo giá chi tiết.

Các quốc gia mà công ty EMS Việt Nam có thể giúp bạn gửi hành lý cá nhân đến

Chúng tôi vận chuyển trên 1.000 tuyến đường chuyển vận khác nhau trên toàn thế giới, đi đến hơn 200 quốc gia khác nhau, điển hình có thể kể đến: Mỹ, Châu Úc, Canada, Ireland, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Ý…

Vận chuyển hành lý cá nhân nhanh chóng, uy tín
Vận chuyển hành lý cá nhân nhanh chóng, uy tín

Phân loại các hành lý bị cấm hoặc hạn chế gửi:

EMS Việt Nam cung cấp cho bạn quyền vận chuyển gửi hành lý, hàng hóa, vật dụng cá nhân của bạn ở bất kỳ nơi nào trên thế giới, có nghĩa là bạn có thể gửi hầu hết mọi thứ vật dụng được sử dụng trong hành trình du lịch, đi xa, du học…

Tuy nhiên, vì lý do an ninh hải quan, có một số mặt hàng bị cấm. Theo nguyên tắc chung, bạn phải chắc chắn rằng các hành lý ký gửi của bạn không thuộc các mục sau:

– Thức ăn dễ hư

– Sản phẩm có nguồn gốc từ thịt gia súc gia cầm

– Bình xịt (ví dụ: bình xịt khử mùi bằng inox)

– Tiền mặt, Thẻ tín dụng, Thẻ ghi nợ

– Hàng nguy hiểm

– Hàng hóa dễ cháy nổ

– Cây

– Chất lỏng

– Tài liệu cá nhân bí mật

– Pin lithium

– Động vật sống

Vì nội quy/quy định phụ cấp nhập khẩu, an ninh và thủ tục hải quan của các nước trên thế giới đều có vài điểm khác biệt, chúng tôi khuyên bạn nên xem những nội quy thông quan của quốc gia mà bạn muốn gửi đi, để tránh trường hợp hàng hóa bị giữ tại sân bay/cảng biển không rõ lí do.

>> Tìm hiểu thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín tại Việt Nam

Ứng dụng thiết thực của dịch vụ gửi hành lý đi Đức hoặc nước khác:

– Gửi hành lý cá nhân nhằm đi du học: Chúng tôi cung cấp một sự lựa chọn hữu ích giúp sinh viên có thể đem vác rất nhiều thứ trong hành lý cá nhân khi đi du học.

Vào cuối mỗi năm học, hàng trăm sinh viên đang phải đối mặt với một quyết định khó khăn “du học”, và các vấn đề nảy sinh chuẩn bị trong lúc trước khi bắt đầu đi Đức và các nước châu Âu, quá nhiều thứ để sắp xếp trong đó là hàng loạt vấn đề liên quan đến việc lý gửi hàng hóa đi Đức, nếu gửi trực tiếp ở các hãng hàng không, những du học sinh này bắt buộc phải trả khá nhiều tiền để có không gian hàng lý kèm theo.

EMS Việt Nam cung cấp giải pháp thay thế cho sinh viên bằng cách giúp gửi hành lý cá nhân đi Đức một cách dễ dàng.

– Gửi hành lý cá nhân đi cùng với gia đình: gửi một gói bưu kiện cho người thân yêu ở một quốc gia khác, Vận chuyển hành lý trước kỳ nghỉ, kỳ du lịch nước ngoài.

– Gửi hành lý cá nhân để chuyển đi kinh doanh: Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hành lý giá cả phải chăng và tiện lợi cho mọi người; cho dù bạn là một người sử dụng kinh doanh, người đi du lịch, chuẩn bị chuyển nhà sang Đức định cư. Chúng tôi luôn đảm cung cấp cách tốt nhất để vận chuyển hành lý quốc tế.

EMS Việt Nam – nhà cung cấp vận chuyển hành lý đi Đức và nhiều nước khác rất vui lòng nhận được mọi thông tin phản hồi của khách hàng qua đường dây nóng của chúng tôi nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN