Chủ Nhật, Tháng Năm 26, 2024
spot_img
HomeChưa được phân loạiVận chuyển quà album nhạc từ Việt Nam đi Đức uy tín...

Vận chuyển quà album nhạc từ Việt Nam đi Đức uy tín và tiết kiệm

Nội Dung Chính

EMS Việt Nam nhận vận chuyển quà tặng (album ảnh, album nhạc) từ Việt Nam sang Đức nhanh chóng và uy tín cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp!

Vận chuyển quà album nhạc từ Việt Nam đi Đức uy tín và tiết kiệm
Vận chuyển quà album nhạc từ Việt Nam đi Đức uy tín và tiết kiệm

Giữa kỷ nguyên của thời đại số, thông tin liên lạc, phương tiện truyền thông đã trở nên dễ dàng hơn. Ngày nay, nếu muốn liên hệ chuyện trò với bạn bè người thân ở các nước xa xôi như Đức, chỉ cần có internet là có thể kết nối khắp toàn cầu.

Thế nhưng, để gửi một món quà bất ngờ cho người thân, bạn bè ở Đức trong ngày sinh nhật hay các dịp đặc biệt thì phải làm thế nào? Có dịch vụ nào nhận tặng quà tại Đức hay không?

Thật ra, bạn có thể đến bưu điện gần nơi sinh sống để đăng ký gửi quà đi Đức. Tuy nhiên, dịch vụ của bưu điện có nhiều hạn chế so với thời đại mới nên không còn thông dụng như trước đây. Thay vào đó, những công ty chuyển hàng quốc tế ra đời, nhận chuyển hàng, gửi quà sang Đức nhanh chóng.

Bạn có thể tham khảo với dịch vụ gửi quà album nhạc sang Đức tại EMS Việt Nam.

Tại sao dịch vụ gửi quà đi Đức, tặng quà tại Đức qua bưu điện không còn thông dụng? Nhiều khách hàng thắc mắc, họ có thể đăng ký sử dụng dịch vụ gửi quà đi Đức hay tặng quà tại Mỹ thông qua các bưu điện.

Có thể gửi quà đi Đức thông qua các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của EMS Việt Nam

Một số khách hàng đề cập đến dịch vụ chuyển phát nhanh của DHL, Fedex, TNT, UPS… Đây là những hãng chuyển phát nhanh quốc tế có uy tín trên thế giới. Tại một số thành phố lớn ở Việt Nam, bạn có thể đăng ký gửi quà sang Đức ở những văn phòng đại diện của các hãng chuyển phát nhanh này này.

Thời gian vận chuyển nhanh, hàng hóa đảm bảo. Tuy nhiên, cước phí dịch vụ gửi quà đi Đức, tặng quà tại Đức thông qua những đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế rất cao.

>> Tìm hiểu thêm: Dịch vụ vận chuyển uy tín tại Việt Nam

Vận chuyển quà album nhạc từ Việt Nam đi Đức uy tín và tiết kiệm
Vận chuyển quà album nhạc từ Việt Nam đi Đức uy tín và tiết kiệm

EMS Việt Nam nhận gửi quà đi Đức các mặt hàng phổ biến sau:

+ Quà lưu niệm, album nhạc, poster nhạc, idol…

+ Các loại tranh treo tường…

+ Tượng gỗ, hàng điêu khắc, thủ công mỹ nghệ…

+ Các loại bánh kẹo đặc sản, thực phẩm khô…

+ Album ảnh, hình lưu niệm…

+ Vật kỷ niệm, các món quà riêng tư khác…

Ngoại trừ danh mục hàng cấm theo quy định gửi hàng quốc tế của luật pháp hiện hành, EMS Việt Nam nhận chuyển tất cả các mặt hàng làm quà tặng đi Mỹ.

Ngoài dịch vụ gửi quà đi Đức, EMS Việt Nam cung cấp dịch vụ tặng quà tại Đức. Thông thường là hình thức tặng hoa, bánh sinh nhật hoặc một số mặt hàng do khách hàng yêu cầu gửi tặng người thân, bạn bè ở Đức.

Ưu điểm dịch vụ gửi quà đi Đức, dịch vụ tặng quà tại Đức của EMS Việt Nam:

Điểm nổi bật của dịch vụ gửi quà đi Đức, tặng quà tại Mỹ thông qua dịch vụ của EMS Việt Nam đó là thủ tục đơn giản, thời gian vận chuyển nhanh, giá cước cạnh tranh.

Khách hàng gửi quà sang Đức, tặng quà tại Đức sẽ được chúng tôi tiếp nhận đơn hàng, sau đó EMS Việt Nam sẽ trực tiếp chuyển hàng hóa gửi sang Đức thông qua dịch vụ của các hãng chuyển phát nhanh như DHL, Fedex, UPS… Do đó, khách hàng không phải lo ngại về tốc độ gửi quà đi Đức.

Về giá cước, do chúng tôi là đối tác thường xuyên của các hãng chuyển phát nhanh uy tín trên nên sẽ được áp dụng mức giá cước riêng. Giá cước gửi quà đi Đức, tặng quà tại Đức chúng tôi đưa ra cho quý khách sẽ rẻ hơn nhiều so với khách hàng đăng ký gửi trực tiếp tại những đại lý của công ty chuyển phát quốc tế.

EMS Việt Nam cam kết gửi quà sang Đức đúng thời gian, thủ tục nhanh gọn, cước phí cạnh tranh. Cung cấp dịch vụ tặng quà tại Đức cho khách hàng có n hu cầu, đảm bảo người nhận sẽ cảm thấy được trân trọng, quan tâm.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN