Chủ Nhật, Tháng Năm 26, 2024
spot_img

Chuyển phát nhanh đi Nga

Nội Dung Chính

Chuyển Phát Nhanh Đi Nga Giá Rẻ

Công ty Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế EmsVietNam cung cấp dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Đi Nga giá rẻ tại Việt Nam.  Bạn đang quan tâm đến cách thức để gửi kiện hàng sang Nga như thế nào? Chi  phí vận chuyển , những mặt hàng nào được phép gửi đi và các thủ tục khai báo Hải Quan phức tạp làm mất nhiều thời gian và công sức của bạn. 

Hãy để chúng tôi giải đáp và tư vấn cho bạn dịch vụ Gửi Hàng Đi Nga tiết kiệm nhất. Và sẽ không còn lo lắng băn khoăn về vấn đề vận chuyển đối với bạn . Công ty Vận Chuyển Quốc Tế EmsVietNam sẽ thay bạn giải quyết các vấn đề trên cho kiện hàng của bạn.

Mọi việc sẽ trở nên đơn giản khi chúng tôi cung cấp dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế – Chuyển Phát Nhanh Đi Nga trong thời gian dài. Các thủ tục và kinh nghiệm gửi hàng đi Nga chúng tôi nắm rõ nhất. Hàng hóa của Bạn sẽ đến nơi an toàn và nhanh như chúng tôi đã cam kết với bạn.

Gửi Hàng Đi Russia –  Nga bạn có thể lựa chọn các dịch vụ sau:

– Gửi Hàng Đi Nga bằng dịch vụ DHL

– Gửi Hàng Đi Nga bằng dịch vụ TNT

– Gửi Hàng Đi Nga bằng dịch vụ FEDEX

– Gửi Hàng Đi Nga bằng dịch vụ UPS

Cách Thức Gửi Hàng Đi Nga

– Khi có nhu cầu gửi hàng hóa, thư từ, hàng mẫu, quần áo, quà tăng đi Nga, hãy gọi ngay cho EmsVietNam để được tư vấn báo giá bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí

– EmsVietNam sẽ nhận hàng tận nơi miễn phí trong khu vực thành phố HCM. Hoặc quý khách có thể giao tại quầy của EmsVietNam

– Kiểm tra và đóng gói hàng miễn phí theo tiêu chuẩn xuất khẩu. Đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển đến nơi an toàn

– Cung cấp thông tin địa chỉ nơi hàng đến.

– Khai thủ tục Hải Quan: miễn phí nếu khách hàng yêu cầu, đơn giản hóa thủ tục cho khách hàng

– Xuất hàng đi ngay trong ngày.

– Theo dõi lịch trình của hàng hóa và thông tin cho khách hàng khi hàng đến nơi an toàn

– Hàng giao tận nơi và có xác nhận của người được nhận hàng.

Quý Khách cũng có thể theo dõi lịch trình và thời gian dự kiến giao hàng trên hệ thống website của chúng tôi ở bất kỳ đâu. Chúng tôi luôn cập nhật thông tin liên tục trong suốt quá trình vận chuyển.

Giá cước vận chuyển hàng đi Nga

Tùy theo thông tin từng loại hàng hóa, kích thước, trọng lượng, địa điểm gửi đến khác nhau, Quý Khách vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên của chúng tôi để được  báo giá chính xác.

– Báo giá ngay sau khi có thông tin về lô hàng của bạn.

Chuyển Hàng Đi Nga và hướng dẫn cách tính trọng lượng

Theo quy định của ngành chuyển phát nhanh quốc tế, khối lượng lô hàng sẽ được tính như sau:

– Cân khối lượng thực tế (kg)

– Khối lượng thể tích quy đổi:

Khối lượng thể tích quy đổi (kg) = Chiều dài (cm) x Chiều rộng(cm) x Chiều cao(cm) / 5000

Thông tin cần biết về kích thước hàng hóa:

Hàng Thông Thường: là quy cách của kiện hàng không vượt quá 1.5m đối với tất cả các chiều đo, và tổng chiều dài cộng với chu vi lớn nhất không vượt quá 3m.

Hàng Cồng Kềnh: kích thước lớn hơn kích thước của hàng thông thường thì được gọi là hàng công kềnh. Tùy thuộc vào từng nơi nhận, nơi giao hàng, điều kiện vận chuyển cụ thể mà có những quy định riêng.

Dịch vụ Vận Chuyển Hàng Đi Nga – An Toàn và Tiết KIệm

Chúng tôi luôn mong đợi được phục vụ Quý Khách và cam kết trách nhiệm và nghĩa vụ đối với từng lô hàng cho dủ chỉ là một lá thư nhỏ.

Vui lòng gọi EmsVietNam để biết thêm thông tin về dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Đi Nga và cho chúng tôi cơ hội để được phục khách hàng.

5/5 - (5 bình chọn)
ems
ems
Chuyên dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Vietnam Logistics, giao nhận hàng hóa, trong nước và Quốc tế tới 193 nước trên quốc tế bao gồm: hàng hóa, bưu kiện, thư tín, bưu phẩm, thời gian giao hàng nhanh uy tín và chuyên nghiệp
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN