DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI IRELAND

0
2680

Công ty cung cấp Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Ireland, gửi hàng đi Ireland – Ai Len nhanh và tiết kiệm chi phí nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi.

Cộng hòa Ireland

 • Ireland là một quốc gia nằm tại phía tây bắc châu Âu. Ireland chiếm khoảng 5/6 phía nam diện tích của đảo Ireland. Nước này giáp với Bắc Ireland về phía bắc, giáp với Đại Tây Dương về phía tây và phía nam, giáp với biển Ireland về phía đông.
 • Thủ đô: Dublin
  Mã quay số: 353
  Đơn vị tiền tệ: Euro
  Lương tối thiểu: 1.461,85 EUR mỗi tháng (thg 7 2013)
  Dân số: 4,589 triệu (Năm 2012)
  Các địa điểm ưa thích: Dublin Zoo, Vách đá Moher, BlarneyStone,Newgrange, Ring of Kerry, The Burren, Connemara, Guinness Storehouse, Waterford Crystal, Croke Park, Aviva Stadium, Dublin Castle, Bunratty Castle, The O2, Blarney Castle, Fota Wildlife Park, Kilmainham Gaol, Phoenix Park, Cork Opera House, G Hotel, Dingle Peninsula, Slane Castle, National Concert Hall, Dublin, National Aquatic Centre, Galway Arts Festival, Druids Glen, Powerscourt Estate, Malahide Castle, Hill of Tara, K Club, Croagh Patrick, Westport House, Spike Island, County Cork, Fota Island, Trinity College Library, Lough Key Forest Park, Slieve Donard, Gresham Hotel, Ulster Museum, National Museum of Ireland, Muckross House, River Shannon, Wicklow Mountains, Kilkenny Castle, Iveagh Gardens, Christ Church Cathedral, Dublin, Knock Shrine, Killarney National Park, Trim Castle, National Gallery of Ireland, …

  Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Ai-len | Gửi hàng đi Ai-len của EmsVietNam:

Khi có nhu cầu gửi hàng Ireland, chuyển phát nhanh đi Ireland. Hãy  gọi cho EmsVietNam để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn chứng tỏ chất lượng dịch vụ vượt trội trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế và nhận được những ưu đãi như sau :

–      Tiết kiệm từ 30-70% cước phí so với Chuyển phát nhanh chính hãng DHL, Fedex, Ups, TNT….

–      Được đóng miễn phí hàng hóa đảm bảo tiêu chuẩn xuất khẩu.

–      Bảo hiểm 100% hàng hóa khi vận chuyển.

–      Miễn phí làm thủ tục Hải Quan, đảm bào hàng sẽ thông quan nhanh chóng

–      Nhân viên tư vấn nhiệt tình 24/24 để cùng bạn chọn ra giải pháp tốt nhất nhằm tiết kiệm chi phí cho bạn.

Công ty Chuyen phat nhanh quoc te EmsVietNam thường xuyên có giá ưu đã , giải pháp tốt nhất cho những kiện hàng trên 10 kgs và những kiện hàng không khẩn cấp.

Ngoài ra, EmsVietNam luôn có giá tốt cho các  tuyến như Chuyển phát nhanh đi Singapore ,Chuyển phát nhanh đi Mỹ, Hong Kong, Thai land ,  Lào , Cambodia, China, Australia(Úc) , USA, Canada , Denmark , Noway, Qatar, Nepal, Austria(Áo), UAE , Israel ….

Chuyển phát nhanh quốc tế EmsVietNam tự hào là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế siêu tốc, cước vận chuyển tiết kiệm và dịch vụ hậu mãi uy tín chất lượng vượt trội. Đặc biệt là dịch vụ Chuyen phat nhanh di Ireland, gửi hàng hóa đi Ireland với cước phí tốt nhất.

Dịch vụ Chuyển phát nhanh của EmsVietNam luôn là người bạn đồng hành của mổi cá nhân, doanh nghiệp trong nước và quốc tế. EmsVietNam không ngừng phát triển và vươn tới tầm cao mới trong ngành vận chuyển hàng hóa quốc tế.

Dich vụ Chuyển Phát Nhanh Đi Ireland – Gửi hàng đi Ireland

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here