Thứ Sáu, Tháng Bảy 19, 2024
spot_img
HomeChuyển phát nhanhChuyển phát nhanh quốc tếChuyển hàng thực phẩm khô từ Hồ Chí Minh đi các tiểu...

Chuyển hàng thực phẩm khô từ Hồ Chí Minh đi các tiểu vương quốc Ả Rập (UAE) an toàn, nhanh chóng

Nội Dung Chính

Dubai là một thành phố và đồng thời là một trong bảy tiểu vương quốc của Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất, nằm ở phía Nam của vịnh Ba Tư thuộc bán đảo Ả Rập. Nhắc đến Dubai mọi người đều ngỡ ngàng vì độ giàu có của tiểu vương quốc này Dubai được dự định trở thành trung tâm tài chính, cảng biển của cả 7 vương quốc. Một vương quốc giàu có, là cơ hội cho nhiều doanh nghiệp Việt Nam tìm kiếm cơ hội giao thương và hợp tác kinh tế. Chúng tôi sẽ làm cầu nối cho các bạn gửi tài liệu, hợp đồng, hàng mẫu… sang Dubai – UAE với cước phí cạnh tranh nhất, dịch vụ đảm bảo nhất.

Chuyển hàng thực phẩm khô từ Hồ Chí Minh đi các tiểu vương quốc Ả Rập (UAE) an toàn, nhanh chóng
Chuyển hàng thực phẩm khô từ Hồ Chí Minh đi các tiểu vương quốc Ả Rập (UAE) an toàn, nhanh chóng

Chuyển phát nhanh EMS VIỆT NAM chuyên gửi tài liệu hàng hóa đi Dubai, UAE nhanh chóng đảm bảo với mức giá cạnh tranh nhất. Chuyển phát nhanh tài liệu đến tất cả các các tiểu vương quốc của UAE  (Abu Dhabi, Ajman, Dubai, Fujairah, Ras al-Khaimah, Sharjah, Umm al-Quwain…) thời gian 2-3 ngày.

Các loại thực phẩm khô gồm có:

  • Các loại hạt sấy khô
  • Rau củ quả sấy khô
  • Ngũ cốc, bột ngũ cốc
  • Thủy hải sản sấy khô
  • Thịt sấy khô

Chuyển phát nhanh Dubai, UAE: Chúng tôi nhận chuyển tất cả các loại hàng hóa đi Dubai, UAE (trừ chất cấm theo quy định của nhà nước) và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ thủ tục cho lô hàng (Kiểm dịch thực vật, MSDS, Công văn cam kết…) , các bạn chỉ cần chuẩn bị hàng hóa, thông tin người nhận sau đó liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp. (Lưu ý: Chúng tôi nhận hàng tận nhà và giao tận tay người nhận, tư vấn hỗ trợ đóng gói hàng hóa).

Chuyển phát nhanh: 2-3  ngày

Chuyển phát tiết kiệm: 4-5 ngày

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ả Rập Saudi:

Bạn muốn tiết kiệm cước phí khi chuyển hàng đi Ả Rập Saudi? Bạn cần chuyển phát nhanh đi Ả Rập Saudi trong thời gian nhanh nhất? Bạn muốn hàng hóa của mình đảm bảo tính nguyện vẹn khi chuyển sang Ả Rập Saudi? Hãy đến với EMS Việt Nam, chúng tôi sẽ mang tới cho quý khách các dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ả Rập Saudi với nhiều ưu tiên tốt nhất.

EMS Việt Nam hiện đóng vai trò là một trong những những đại lý chủ yếu nhận thu gom hàng hóa cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hàng đầu trên nhân loại như: FedEx, TNT, Ups đi Ả Rập Saudi…

Chúng tôi nhận vận chuyển phát nhanh tất cả các nhiều loại hàng hóa từ vietnam đi đến Ả Rập Saudi mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:

Đến với các dịch vụ của EMS Việt Nam, khách hàng sẽ yên tâm với chất lượng và giá cước chuyển phát. Chúng tôi bảo đảm an toàn đáp ứng được các tiêu chí Chất lượng – An toàn – giá rẻ cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ả Rập Saudi, khách hàng còn rất có thể thực hiện dịch vụ vận chuyển hàng đi Ả Rập Saudi tại Website: EMS Việt Nam. đây chính là Showroom mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất khi có yêu cầu chuyển phát nhanh quốc tế.

Các bước gửi hàng:

Chuẩn bị hàng hóa đóng gói an toàn, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn đóng gói để đảm bảo an toàn nhất trong quá trình vận chuyển. Nếu là tài liệu chúng tôi cung cấp phong bì chuyên dụng, hàng hóa thì đóng vào thùng carton, thùng gỗ.

Liên hệ với EMS VIỆT NAM để có giá tốt nhất

Xác nhận hoặc hẹn lịch với EMS VIỆT NAM để chúng tôi tới nhận hàng miễn phí cho bạn

Sau khi nhận hàng chúng tôi sẽ cung cấp số vận đơn để các bạn theo dõi lô hàng của bạn trên internet từ khi bắt đầu vận chuyển đến khi người nhận ký đã nhận lô hàng.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN