Chủ Nhật, Tháng Năm 26, 2024
spot_img

Chuyển phát nhanh đi Slovenia

Nội Dung Chính

Dich vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Slovenia giờ đây không còn là công việc khó khăn với khách hàng tại Việt Nam nữa. Với EmsVietNam, hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đến Slovenia trong thời gian nhanh nhất, chính xác nhất với chi phí tốt nhất.

Thông tin về đất nước Slovenia

Slovenia – đất nước của những chú rồng có cánh và hàng ngàn hồ nước tuyệt đẹp là điểm đến du lịch không thể bỏ qua khi bạn ghé đến khu vực Nam Âu. Slovenia nằm ở vùng địa Trung Hải, tiếp giáp với Italia về phía tây, giáp với nước Áo về phía bắc, giáp với Hungary về phía đông bắc và giáp với Croatia về phía đông và phía nam. Theo số liệu tháng 7 năm 2007, dân số Slovenia là 2.009.245 người.

Trong thời kì chiến tranh lạnh, Slovenia là nước thuộc Liên bang Nam Tư theo chế độ xã hội chủ nghĩa. Năm 1991, Slovenia tách khỏi Nam Tư và tuyên bố thành lập một quốc gia độc lập vào ngày 25 tháng 6. Sau khi chia tách từ Nam Tư, Slovenia  tiến hành cải cách kinh tế theo hướng hình thành nền kinh tế hàng hóa tự do cạnh tranh và hợp tác với các nước Châu âu khác.

Trong thập niên đầu của thế kỷ 21, Slovenia ưu tiên và tập trung phát triển các ngành kinh tế mũi nhọn như tài chính, ngân hàng, viễn thông và các lĩnh vực có thể tận dụng tối đa sức mạnh tư nhân. Ngoài ra, Slovenia cũng tăng cường đầu tư trực tiếp nước ngoài để mở rộng môi trường hoạt động. Trong 20 năm qua, nền kinh tế của Slovenia phát triển mạnh mẽ, bền vững và đạt được nhiều thành tựu to lớn. Hiện nay, thu nhập bình quân đầu người của quốc gia này cao nhất trong các nước thành viên mới của Liên minh châu Âu, là 27.654 USD trong năm 2009.

 Nhập hàng từ Slovenia về Việt Nam

Việt Nam và Nam Tư (tiền thân của Slovenia) đã có quan hệ ngoại giao từ những năm 50 của thế kỉ trước. Sau khi được chia tách khỏi Nam Tư, Việt Nam đã thiết lập quan hệ ngoại giao cấp Đại sứ với Slovenia vào năm 1994. Kể từ đó đến nay, quốc gia đã tiến hành nhiều cuộc đổi đoàn cấp cao với nhiều cam kết cụ thể. Việt Nam và Slovenia đã xây dựng quan hệ sâu rộng trên tất cả các lĩnh vực như kinh tế – thương mại – văn hóa – khoa học – giáo dục.

Hiện nay, số lượng du học sinh, công dân Việt Nam đang học tập và sinh sống ở Slovenia  chiếm số lượng rất lớn. Điều này cũng là những nhân tố hình thành nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Slovenia.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Slovenia

Sự phát triển của ngành giao thông hàng không đã rút ngắn thời gian và khoảng cách khi chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi Slovenia. Bạn muốn chuyển phát nhanh đi Slovakia trong thời gian nhanh nhất? Còn chờ gì nữa, hãy đến với EmsVietNam, chúng tôi sẽ mang đến cho khàng hàng dịch vụ chuyển phát đi qua Slovenia với chất lượng  và giá thành tốt nhất hiện nay..

EmsVietNam hiện là đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hàng đầu trên thế giới như: FedEx, DHL, TNT, Ups….Chúng tôi chuyên nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa từ Việt Nam đi đến các các bang, các thành phố của Slovenia mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Mura Pomurska, Sloveni.

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Drava  podravska, Sloveni.

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Pomurska, Sloveni.

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Podravska, Sloveni.

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Koroška, Sloveni.

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Savinjska, Sloveni.

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Zasavska, Sloveni.

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Spodnjeposavska, Sloveni.

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Jugovzhodna, Sloveni.

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Slovenija, Sloveni.

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Notranjsko-kraška, Sloveni.

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Osrednjeslovenska, Sloveni.

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Gorenjska, Sloveni.

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Goriška, Sloveni.

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Obalno-kraška, Sloveni.

Chuyển phát nhanh đi Slovenia với EmsVietNam có ưu điểm gì?

Hiện nay, có rất nhiều công ty trong nước đang triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Slovenia . Vậy vì sao bạn nên chọn lựa EmsVietNam. Dưới đây là một số lý do:

⇒  Khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Slovenia tốt nhất. Chúng tôi đảm bảo giao và nhận hàng nhanh, chính xác về thời gian và địa điểm cho khách.

⇒ EmsVietNam đảm bảo mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng khi chuyển phát nhanh đi Slovenia bởi chất lượng phục vụ tốt nhất.

⇒ EmsVietNam đảm bảo tính nguyên vẹn tuyệt đối của hàng hóa trong quá trình chuyển phát nhanh hàng hóa đi Slovenia.

⇒ EmsVietNam luôn cạnh tranh về giá với các hãng đại lý khác. Chính vì thế,  khách hàng sẽ tiết tiệm được nhiều khoản tiền khi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Slovenia  của chúng tôi.

Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội chuyển phát nhanh hàng hóa đi Slovenia, khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Slovenia tại Website: EmsVietNam. Đây là địa chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế.

ems
ems
Chuyên dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Vietnam Logistics, giao nhận hàng hóa, trong nước và Quốc tế tới 193 nước trên quốc tế bao gồm: hàng hóa, bưu kiện, thư tín, bưu phẩm, thời gian giao hàng nhanh uy tín và chuyên nghiệp
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN