Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2024
spot_img
HomeChuyển phát nhanhChuyển phát nhanh bưu điện Emsvietnam.net uy tín, cạnh tranh

Chuyển phát nhanh bưu điện Emsvietnam.net uy tín, cạnh tranh

Nội Dung Chính

Chuyển phát nhanh  Vietnam Logistics Vietnam Logisitcs uy tín, cạnh tranh

Chuyển phát nhanh Emsvietnam.net Vietnam Logistics (Epress Mail Services) là công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh thư; tài liệu; vật phẩm; hàng hóa từ người gửi đến người nhận ở trong nước và từ Việt Nam đi các nước trên thế giới trong khuôn khổ liên minh Bưu chính Thế giới ( UPU ) và Hiệp hội Emsvietnam.net quốc tế

Chữ viết tắt Emsvietnam.net là gì?

Chữ viết tắt Emsvietnam.net (Express Mail Service) – gọi theo tiếng Anh là dịch vụ thư nhanh, dịch vụ giúp bạn chuyển phát nhanh hàng hóa, thư từ, tài liệu, giấy tờ,… trong nước và quốc tế nhanh chóng.

Chuyển phát nhanh bưu điện Emsvietnam.net Vietnam Logistics mất bao lâu

Emsvietnam.net Vietnam Logistics có nhiều dịch vụ chuyển phát hàng hóa cho người dùng lựa chọn, mỗi dịch vụ sẽ có hình thức và thời gian giao phát hàng hóa khác nhau, dịch vụ Emsvietnam.net Vietnam Logistics có phạm vi hoạt động trên toàn quốc và 102 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Thời gian gửi Emsvietnam.net Vietnam Logistics trong nước: 24-48h

Thời gian gửi Emsvietnam.net Vietnam Logistics quốc tế: 2-10 ngày tùy theo từng khu vực.

Các nước tại khu vực châu Á (2-5 ngày), châu Âu (4-7 ngày), các quốc gia ở khi vực châu Mỹ hoặc châu Phi thời gian chuyển phát Emsvietnam.net Vietnam Logistics từ Việt Nam từ 7-10 ngày.

Tuy nhiên thời gian chuyển phát nhanh Emsvietnam.net Vietnam Logistics không tính đến ngày nghỉ lễ, tết, cuối tuần (với người nhận là các cơ quan), hay thời gian kiểm hàng của cơ quan chức năng tai nước đến.

Phạm vi cung cấp chuyển phát nhanh Emsvietnam.net Logistics 

Dịch vụ chuyển phát nhanh bưu điện Emsvietnam.net Vietnam Logistics được cung cấp dịch vụ gửi hàng hóa theo dạng bưu điện nhanh (Express Mail Services) trên toàn quốc và trên hơn 192 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp thế giới mà các Công ty và Bưu chính các nước thuộc Liên minh Bưu chính thế giới ( UPU ) đang cung cấp dịch vụ trên lãnh thổ Việt Nam

Quy định về khối lượng và kích thước chuyển phát nhanh qua đường bưu điện của Emsvietnam.net Vietnam Logistics 

KHỐI LƯỢNG:

Khối lượng bưu gửi Emsvietnam.net Vietnam Logistics thông thường: Tối đa 31,5 kg/ bưu gửi 

Đối với bưu gửi là hàng nguyên khối không thể tách rời; vận chuyển bằng đường bộ được nhận gửi tối đa đến 50 kg; nhưng phải đảm bảo giới hạn về kích thước theo qui định.

Đối với bưu gửi là hàng nhẹ ( hàng có khối lượng thực tế nhỏ hơn khối lượng qui đổi ); khối lượng tính cước không căn cứ vào khối lượng thực tế mà căn cứ vào khối lượng qui đổi theo cách tính như sau: Khối lượng qui đổi ( kg ) = chiều dài x chiều rộng x chiều cao / 5000

Đối với bưu gửi quốc tế: thực hiện theo thông báo của Công ty Cổ Phần Chuyển phát nhanh Bưu điện đối với từng nước.

KÍCH THƯỚC:

Kích thước đối thiểu: ít nhất một mặt bưu gửi có kích thước không nhỏ hơn 90mm x 140mm với sai số 2mm; nếu cuộn tròn thì chiều dài bưu gửi cộng hai lần đường kính tối thiểu 170mm; kích thước chiều lớn nhất  không nhỏ hơn 100mm.

Kích thước tối đa: bất kì chiều nào của bưu gửi không vượt quá 1500mm; tổng chiều dài cộng với chu vi lớn nhất ( không đo theo chiều dài đã đo ) không vượt quá 3000mm.

Bưu gửi có kích thước lớn hơn so với kích thước thông thường được gọi là bưu gửi cồng kềnh; có qui định riêng phụ thuộc vào từng nơi nhận; nơi phát và điều kiện phương tiện vận chuyển.

Đối với bưu gửi quốc tế: kích thước thông thường đối với bưu gửi Emsvietnam.net Vietnam Logistics là bất kì chiều nào của bưu gửi cũng không vượt quá 1,5 m; tổng chiều dài cộng với chu vi lớn nhất ( không đo theo chiều dài đã đo ) không vượt quá 3m.

Các dịch vụ chuyển phát nhanh Emsvietnam.net  Logistics

Khi gửi hàng với dịch vụ ngoài cần biết các thông tin về thời gian chuyển phát nhanh Emsvietnam.net Vietnam Logistics, cũng như quy cách đóng gói hàng hóa chuẩn thì cũng nên tìm hiểu trước các dịch vụ và quy trình vận chuyển, tham khảo thêm thông tin dưới đây.

Dịch vụ Emsvietnam.net Logistics trong nước

Dịch vụ chuyển phát nhanh bưu gửi (hàng hóa, thư từ, tài liệu,…) trong phạm vi nội địa Việt Nam, hiện nay dịch vụ Emsvietnam.net Vietnam Logistics trong nước hoạt động trên 63 tỉnh thành với thời gian chuyển phát hành được công bố trước bởi Tổng công ty chuyển phát nhanh Bưu điện.

Dịch vụ Emsvietnam.net Logistics quốc tế

Chuyển phát và vận chuyển bưu gửi trên 100 quốc gia và cùng lãnh thổ trên toàn thế giới, kích thước bưu gửi có thể tới 70kg và không có bất kể chiều nào quá 1.5m. Cước phí và thời gian vận chuyển được tính theo từng vùng (đã được quy định sẵn).

Dịch vụ gia tăng

Emsvietnam.net Vietnam Logistics Việt Nam có các dịch vị cộng thêm cho khách hàng lựa chọn như phát hàng thu tiền hộ (COD), phát tận tay, khai giá, phát ngoài giờ hành chính, … hay các dịch vụ đặc biệt như hỏa tốc, phát trước 9h00, phát trong ngày,…

Những yếu tố ảnh hưởng đến thời gian chuyển phát nhanh Emsvietnam.net Logistics

Yếu tố khách quan:

 Điều kiện thời tiết là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến thời gian chuyển phát của một đơn hàng. Những yếu tố ngoại cảnh về thời tiết như trời mưa, gió, bão, sương mù, …. cản trở các phương tiện vận chuyển, khởi hành theo đúng lịch trình hoặc gặp những tai nạn đáng tiếc trong cuộc hành trình.

Chuyển phát nhanh bằng được hàng không và đường biển thường bị ảnh hưởng khá lớn bởi yếu tố tự nhiên này. Bởi vì nếu trời có quá nhiều sương mù hoặc có bão lớn thì thuyền không thể ra biển và máy bay cũng không thể cất cánh.

Yếu tố chủ quan:

Địa chỉ người nhận: Nếu thông tin người nhận không đủ cụ thể và chi tiết thì sẽ rất khó cho shipper trong quá trình phát bưu kiện.

Hãng vận chuyển: Lựa chọn hãng vận chuyển là điều rất quan trọng, việc chọn được các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên nghiệp hay không cũng ảnh hưởng trực tiếp đến sản phẩm và thời gian vận chuyển sản phẩm của bạn

Lộ trình vận chuyển: Chắc chắn một điều hiển nhiên rằng nếu lộ trình gửi hàng hóa xa thì thời gian nhận cũng sẽ lâu hơn so với lộ trình vận chuyển gần.

Phương thức vận chuyển: Tùy theo từng phương thức vận chuyển khác nhau mà thời gian vận chuyển cũng có những khoảng thời gian khác nhau. Thường thì chuyển phát nhanh đường hàng không sẽ nhanh nhất nhưng chi phí cũng cao nhất so với các hình thức khác, do đó tùy vào mức độ cần thiết của hàng hóa mà khách hàng sẽ có sự lựa chọn hình thức chuyển hàng phù hợp.

Xem thêm tại: 

Chuyển phát nhanh giá rẻ uy tín

Vận chuyển hàng đi Nhật giá rẻ

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN