Thứ Sáu, Tháng Bảy 19, 2024
spot_img

Chuyển phát nhanh đi Bahrain

Bahrain tên đầy đủ là Vương quốc Bahrian là một đảo quốc tại Vịnh Ba Tư. Nằm trong vùng hiện trải qua giai đoạn bùng nổ giá dầu với mức độ chưa từng thấy. Bahrain là nền kinh tế phát triển nhanh nhất trong thế giới Ả Rập,Bahrain cũng có nền kinh tế tự do nhất Trung Đông.

Tôn giáo chính của Bahrain là Đạo Hồi, với đa số dân cư theo đạo này. Tuy nhiên, phần trăm số người theo Đạo Hồi trong nước đã giảm xuống trong những năm gần đây. Do có một làn sóng nhập cư mới đây của những người công nhân từ các nước không Hồi giáo như Philippines và Sri Lanka.

Theo một cuộc điều tra dân số năm 2001, 81,2% dân số Bahrain là người Hồi giáo Muslim (Shi’a và Sunni), 9% theo Thiên Chúa giáo và 9,8% theo các tôn giáo khác của châu Á và Trung Đông.

Bạn có nhu cầu gửi hàng hóa, chuyển phát nhanh quốc tế Bahrain vui lòng liên hệ với EmsVietNam để có giá vận chuyển tốt nhất.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng

ems
ems
Chuyên dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Vietnam Logistics, giao nhận hàng hóa, trong nước và Quốc tế tới 193 nước trên quốc tế bao gồm: hàng hóa, bưu kiện, thư tín, bưu phẩm, thời gian giao hàng nhanh uy tín và chuyên nghiệp
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN