Chủ Nhật, Tháng Năm 26, 2024
spot_img
HomeChuyển phát nhanhChuyển phát nhanh trong nướcChuyển phát nhanh đi Cao Lãnh Đồng Tháp

Chuyển phát nhanh đi Cao Lãnh Đồng Tháp

Nội Dung Chính

Đồng Tháp hệ thống giao thông khá phong phú với quốc lộ 30 giáp quốc lộ 1A tại ngã 3 An Hữu (Cái Bè – Tiền Giang) chạy dọc theo bờ Bắc sông Tiền, quốc lộ 80 từ cầu Mỹ Thuận nối Hà Tiên đi qua các tỉnh Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Cần Thơ và Kiên Giang, quốc lộ 54 chạy dọc theo sông Hậu nối Đồng Tháp với Vĩnh Long và Trà Vinh, tuyến đường N2 nối quốc lộ 22 và quốc lộ 30 xuyên qua khu vực Đồng Tháp Mười là một phần của tuyến đường Hồ Chí Minh xuyên suốt Bắc Nam. Mạng giao thông thủy trên sông Tiền, sông Hậu nối Đồng Tháp với thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh trong khu vực, tạo điều kiện thuận lợi trong giao thương với các tỉnh vùng đồng bằng sông Cửu Long, mở rộng đến các tỉnh của Campuchia là cầu nối đi 63 tỉnh thành phố trên toàn quốc. Thúc đẩy ngành vận tải vận chuyển và chuyển phát nhanh đi Cao Lãnh Đồng Tháp.

Chuyển phát nhanh đi Cao Lãnh, Sa Đéc Đồng Tháp giá rẻ

Nhận Chuyển phát nhanh đi Cao Lãnh Đồng Tháp tất cả các loại  thư từ, tài liệu, sách báo, hồ sơ thầu, hồ sơ dự án,giấy tờ, mặt hàng, hành lý cá nhân, giầy dép, đồ thể thao, máy tính, máy tính bảng, điện thoại, hàng gửi đi bảo hành, quà tặng,… mà không hạn chế về số lượng, trọng lượng và kích thước “ hàng cồng kềnh, hàng nhẹ, quá khổ , quá tải, siêu trọng, siêu trường, lô hàng kiện, hàng nặng,…”

Vị trí địa lý đơn vị hành chính Đồng Tháp?  một tỉnh nằm ở miền Tây Nam Bộ, thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. một trong 13 tỉnh của vùng đồng bằng sông Cửu Long, nằm kẹp giữa sông Tiền và sông Hậu, lãnh thổ của tỉnh Đồng Tháp nằm trong giới hạn tọa độ 10°07’ – 10°58’ vĩ độ Bắc và 105°12’ – 105°56’ kinh độ Đông.

  • Phía Bắc giáp với tỉnh Prey Veng thuộc Campuchia.
  • Phía Nam giáp với tỉnh Vĩnh Long và thành phố Cần Thơ.
  • Phía Tây giáp với tỉnh An Giang.
  • Phía Đông giáp với tỉnh Long An và tỉnh Tiền Giang.

EmsVietNam  nhận dịch vụ CPN hỏa tốc & Hẹn giờ, vận chuyển hàng, ship cod thu tiền hộ đi Đồng Tháp, gửi hàng chậm từ “ Hà Nội, HCM, Sài Gòn, Đà Nẵng,…” đi các khu vực huyện xã “Tp Cao Lãnh, TP Sa Đéc, TX Hồng Ngự, Cao Lãnh, Châu Thành, Hồng Ngự, Lai Vung, Lấp Vò, Tam Nông, Tân Hồng, Thânh Bình, Tháp Mười” của Đồng Tháp.

TP Cao Lãnh Vận tải, vận chuyển và CPN phát triển như thế nào? là một thành phố, đồng thời là tỉnh lỵ của Đồng Tháp, Việt Nam. Đây còn là một trong các trung tâm của vùng Đồng Tháp Mười, có thể xem là điểm tựa và cơ sở hậu cần cho sự phát triển bền vững của một trong sáu vùng kinh tế lớn của Đồng bằng sông Cửu Long.

Vận tải vận chuyển và chuyển phát nhanh với các gói dịch vụ “ CPN Hỏa tốc & Hẹn giờ, gửi hàng chậm, ship cod thu tiền hộ” đi “Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 6, Phường 11, Hòa Thuận (phường), Mỹ Phú (phường), Hòa An, Mỹ Ngãi, Mỹ Tân, Mỹ Trà, Tân Thuận Đông, Tân Thuận Tây, Tịnh Thới” Thuộc thành Phố Cao Lãnh Giá rẻ.

TP Sa Đéc Vận tải, vận chuyển và CPN phát triển như thế nào? là một thành phố trực thuộc tỉnh của tỉnh Đồng Tháp, Việt Nam, là trung tâm kinh tế, tài chính, giáo dục và văn hóa của tỉnh.

Vận tải vận chuyển và chuyển phát nhanh với các gói dịch vụ “ CPN Hỏa tốc & Hẹn giờ, gửi hàng chậm, ship cod thu tiền hộ” đi 6 phường: 1, 2, 3, 4, An Hòa, Tân Quy Đông và 3 xã: Tân Khánh Đông, Tân Phú Đông, Tân Quy Tây” trực thuộc thành phố Sa Đéc giá cước dịch vụ thấp nhất tại EmsVietNam.

Cách thức gửi hàng vận tải, vận chuyển và chuyển phát nhanh đi Cao Lãnh Đông Tháp:

1. Đóng gói và nhận hàng: cung cấp thùng carton, phiếu gửi, phong bì miễn phí cho Bạn.
2. Ký nhận hàng: lập phiếu gửi, ký xác nhận, khách hàng giữ 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận Hoặc quý khánh hàng có thể tạo vận đơn Online trực tiếp trên website: EmsVietNam.net.

Thời gian vận chuyển, giao hàng, ship hàng COD thu tiền hộ đi Cao Lãnh Đồng Tháp:

Tùy thuộc vào gói dịch vụ quý khách chọn lựa (chuyển nhanh hay chuyển thường), EmsVietNam sẽ vận chuyển theo đúng thời gian cam kết.

Hình thức thanh toán phí vận chuyển cho EmsVietNam: linh hoạt, không làm mất nhiều thời gian vận chuyển của khách hàng, khách hàng có thể chọn các hình thức thanh toán sau:
– Chuyển khoản;
– Thanh toán trực tiếp tại văn phòng, chi nhánh, khu vưck “ Hà Nội, HCM, Đà Nẵng,..”

Lợi ích khi gửi hàng chuyển phát đi Cao Lãnh Đồng Tháp của EmsVietNam?

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo cùng với những phương tiện vận chuyển hiện đại cam kết :

– Nhận hàng và giao hàng tận nơi.
– Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
– Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
– Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
– Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát.
– Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

  • Tốc độ: đơn hàng của bạn sẽ đến đúng địa điểm nhanh chóng nhất.
  • Chuyên nghiệp: nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất.
  • Linh Hoạt: những giải pháp giao hàng hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho nhu cầu phát triển của từng loại hình kinh doanh. Khách hàng có thể chọn lựa 1 trong nhiều gói như: “Gói ban đêm, Gói siêu tốc, Gói giao nhanh, Gói qua ngày và tiết kiệm”
  • Uy Tín: qui trình đóng gói, bảo quản và sự cẩn thận, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.
  • Tiết Kiệm: dịch vụ luôn thấp hơn so với những đơn vị khác để tăng cường sức cạnh tranh.

Những cam kết trên cùng với điều khoản cụ thể rõ ràng khi giao dịch, có thể dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đồng Tháp của công ty vận chuyển EmsVietNam chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.

ems
ems
Chuyên dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Vietnam Logistics, giao nhận hàng hóa, trong nước và Quốc tế tới 193 nước trên quốc tế bao gồm: hàng hóa, bưu kiện, thư tín, bưu phẩm, thời gian giao hàng nhanh uy tín và chuyên nghiệp
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN