Thứ Sáu, Tháng Bảy 19, 2024
spot_img
HomeChuyển phát nhanhChuyển phát nhanh quốc tếChuyển phát nhanh đi cộng hòa Séc

Chuyển phát nhanh đi cộng hòa Séc

Nội Dung Chính

Chào mừng Quý Khách đến với dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế EmsVietNam. Nếu Quý Khách đang cần tìm đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Đi Cộng Hòa Séc. Chúng tôi có thể giúp quý khách dịch vụ Gửi Hàng Đi Cộng Hòa Séc trọn gói.

EmsVietNam là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ giao nhận toàn cầu đến hơn 200 nước trên thế giới.

Chúng tôi thấu hiểu được tầm quan trọng của kiện hàng hóa, thư từ, chứng từ mà khách hàng gửi đi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển. Chúng tôi sẽ thúc đẩy hàng hóa và theo dõi dõi chúng một cách chặt chẽ nhất, đảm bảo hàng hóa chuyển đến tay nhận nhận nhanh, bào mật và an toàn nhất.

Đối  tác của chúng tôi là các hãng vận chuyển lớn như DHL, UPS, TNT, FEDEX để cung cấp cho quý khách nhiều sự lưa chọn cho hàng hóa của mình như dịch vụ Chuyển Phát Nhanh đảm bảo và Dịch Vụ Tiết kiệm cước phí:

Chuyển Phát Nhanh Đi Cộng Hòa Séc Giá Rẻ

– Chuyển Phát Nhanh DHL Đi Cộng Hòa Séc

– Chuyển Phát Nhanh  TNT Đi Cộng Hòa Séc

– Chuyển Phát Nhanh  FEDEX Đi Cộng Hòa Séc

– Chuyển Phát Nhanh UPS Đi Cộng Hòa Séc

Đảm bảo cước phi vận chuyển sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với bạn gửi chính hãng, do chúng tôi có hệ thống gom hàng lớn khắp Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm nhất cho khách hàng và luôn luôn hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Cách Thức Gửi Hàng Đi Cộng Hòa Séc

– Liên hệ với EmsVietNam để được tư vấn báo giá bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

– EmsVietNam sẽ nhận hàng tận nơi miễn phí trong khu vực thành phố HCM, hoặc quý khách có thể giao tại quầy của EmsVietNam

– Kiểm tra và đóng gói hàng miễn phí theo tiêu chuẩn xuất khẩu. Đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển đến nơi an toàn

– Cung cấp thông tin địa chỉ nơi hàng đến.

– Khai thủ tục Hải Quan: miễn phí nếu khách hàng yêu cầu, đơn giản hóa thủ tục cho khách hàng

– Gửi hàng đi ngay trong ngày.

– Theo dõi lịch trình của hàng hóa và thông tin cho khách hàng khi hàng đến nơi an toàn

– Hàng giao tận nơi và có xác nhận của người được nhận hàng.

Quý Khách cũng có thể theo dõi lịch trình và thời gian dự kiến giao hàng trên hệ thống website của chúng tôi ở bất kỳ đâu. Chúng tôi luôn cập nhật thông tin liên tục trong suốt quá trình vận chuyển.

Giá cước vận chuyển hàng đi Cộng Hòa Séc.

Tùy theo thông tin từng loại hàng hóa, kích thước, trọng lượng, địa điểm gửi đến khác nhau, Quý Khách vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên của chúng tôi để được  báo giá chính xác.

– Báo giá ngay sau khi có thông tin về lô hàng của bạn.

Hướng dẫn cách tính khối lượng hàng hóa khi Gửi Hàng Đi Cộng Hòa Séc

Theo quy định của ngành chuyển phát nhanh quốc tế, khối lượng lô hàng sẽ được tính như sau:

– Cân khối lượng thực tế (kg)

– Khối lượng thể tích quy đổi:

Khối lượng thể tích quy đổi (kg) = Chiều dài (cm) x Chiều rộng(cm) x Chiều cao(cm) / 5000

Thông tin cần biết về kích thước hàng hóa:

Hàng Thông Thường: là quy cách của kiện hàng không vượt quá 1.5m đối với tất cả các chiều đo, và tổng chiều dài cộng với chu vi lớn nhất không vượt quá 3m.

Hàng Cồng Kềnh: kích thước lớn hơn kích thước của hàng thông thường thì được gọi là hàng công kềnh. Tùy thuộc vào từng nơi nhận, nơi giao hàng, điều kiện vận chuyển cụ thể mà có những quy định riêng.

Dịch vụ Vận Chuyển Hàng Đi Cộng Hòa Séc

Hãy liên hệ ngay với  EmsVietNam bất cứ khi nào bạn cần Chuyển Hàng Đi Cộng Hòa Séc. Chúng tôi luôn chia sẽ kinh nghiệm khi gửi hàng đi nước ngoài với tất cả các khách hàng. Hãy bắt đầu dịch vụ chuyển hàng đi Cộng Hòa Séc của chúng tôi ngay ngày hôm nayChúng tôi cam kết đồng hành với sự phát triển của các công ty, doanh nghiệp và quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mong đợi được phục vụ Quý Khách

ems
ems
Chuyên dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Vietnam Logistics, giao nhận hàng hóa, trong nước và Quốc tế tới 193 nước trên quốc tế bao gồm: hàng hóa, bưu kiện, thư tín, bưu phẩm, thời gian giao hàng nhanh uy tín và chuyên nghiệp
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN