Thứ Sáu, Tháng Bảy 19, 2024
spot_img

Chuyển phát nhanh đi Đức

Nội Dung Chính

Chuyển Phát Nhanh Đi Đức – EmsVietNam.

Chào mừng quý khách đến với Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Đi Đức của EmsVietNam. Cảm ơn Quý Khách đã ti tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gia qua. Đó là động lực để chúng tôi tiếp tục phấn đấu và công hiến góp phần đưa ngành dịch vụ chuyển phát nhanh trở nên thiết thực và gần gủi hơn cho các doanh nghiệp.

Hiện nay chúng tôi đã phát triển thêm nhiều hệ thống đại lý trên toàn thế giới, và có thể cung cấp dịch vụ cho khách hàng hơn 200 nước. Đặc biệt dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Đi Đức giá rẻ luôn được quan tâm đặc biệt để giảm thời gian vận chuyển và cước vận chuyển. Từ đó, giúp cho việc lưu thông hàng hóa giữa Việt Nam và Đức trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

Công ty Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế EmsVietNam là đại lý chính thức của hàng chuyển phát nhanh DHL. TNT, UPS, FEDEX. Chúng tôi mong muốn sẽ mang đến cho Quý khách hàng nhiều sự chọn lựa dịch vụ, đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng. . Đảm bảo cước phí Gửi Hàng Đi Đức  tiết kiệm nhất. Quý khách có thể chọn các gói dịch vụ trọn gói sau:

– Chuyển Phát Nhanh Đi Đức – Germany bằng dịch vụ của DHL

– Chuyển Phát Nhanh Đi Đức – Germany bằng dịch vụ của FEDEX

– Chuyển Phát Nhanh Đi Đức – Germany bằng dịch vụ của TNT

– Chuyển Phát Nhanh Đi Đức – Germany bằng dịch vụ của UPS

Các mặt hàng gửi đi Đức gửi thường xuyên:

– Gửi thư từ, hồ sơ đi Đức: đảm bảo thời gian đúng hẹn, bảo mật, an toàn.

– Gửi bưu phẩm đi Đức

– Gửi hàng hóa, hàng mẫu đi Đức

– Gửi quần áo, sơi dệt, vải vóc, giày dép đi Đức

– Gửi tranh ảnh, quà tặng đi Đức

– Gửi tượng phật đi Đức

– Gửi thực phẩm, thuốc tây đi Đức

Nếu bạn có nhu cầu Vận Chuyển Hàng đi Đức thì đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi. EmsVietNam luôn là nơi tin tưởng nhất để bạn lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh. Việc giữ uy tín với khách hàng giúp thương hiệu EmsVietNam trở nên quen thuộc hơn với doanh nghiệp và những người Việt Nam đang sống tại Đức. Chúng tôi rất cảm ơn Khách hàng đã được giới thiệu thêm cho chúng tôi nhiều khách hàng mới và tự nhũ sẽ luôn luôn hoàn thiện và phát triển Dịch Vụ Chuyển Hàng Đi nước ngoài tốt và giá thành cạnh tranh nhất.

Thời gian vận chuyển hàng đi Đức:

– Vận chuyển hàng hóa đi Đức chỉ từ 3-5 ngày làm việc.

– Hàng hóa của khách hàng sẽ được gửi đi Đức ngay trong ngày

– Cam kết thời gian giao hàng đúng hẹn.

Giá cước vận chuyển hàng đi Đức.

Tùy theo thông tin từng loại hàng hóa, kích thước, trọng lượng, địa điểm gửi đến khác nhau, Quý Khách vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên của chúng tôi để được  báo giá chính xác.

– Báo giá ngay sau khi có thông tin về lô hàng của bạn.

Chuyển Phát Nhanh Đi Đức. Tại sao bạn chọn chúng tôi?

Khi sử dụng dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Đi Đức, Quý khách sẽ được ưu đãi sau:

– Tư vấn gửi hàng miễn phí bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí không cần thiết.

– Hỗ trợ đóng gói miễn phí: cung cấp bao bì, thùng carton miễn phí cho khách hàng, đóng hàng chắc chắn và an toàn theo tiêu chuẩn hàng xuất khẩu.

– Nhận và giao hàng tận nơi.

-Hổ trợ khai báo hải quan, thông quan hàng nhanh chóng: nếu khách hàng chưa biết khai báo hàng cho hải quan trước khi xuất, chúng tôi sẽ giúp hổ trợ khách hàng.

– Đặc biệt chúng tôi luôn có giá tốt cho các kiện hàng có trọng lượng hơn 30 kg.

Hướng dẫn cách tính khối lượng hàng hóa

Theo quy định của ngành chuyển phát nhanh quốc tế, khối lượng lô hàng sẽ được tính như sau:

– Cân khối lượng thực tế (kg)

– Khối lượng thể tích quy đổi:

Khối lượng thể tích quy đổi (kg) = Chiều dài (cm) x Chiều rộng(cm) x Chiều cao(cm) / 5000

Thông tin cần biết về kích thước hàng hóa:

Hàng Thông Thường: là quy cách của kiện hàng không vượt quá 1.5m đối với tất cả các chiều đo, và tổng chiều dài cộng với chu vi lớn nhất không vượt quá 3m.

Hàng Cồng Kềnh: kích thước lớn hơn kích thước của hàng thông thường thì được gọi là hàng công kềnh. Tùy thuộc vào từng nơi nhận, nơi giao hàng, điều kiện vận chuyển cụ thể mà có những quy định riêng.

Dịch vụ Gửi Hàng Đi Đức- Dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ.

EmsVietNam luôn là nơi tin tưởng và là sự lựa chọn đúng đắn để khách hàng chọn là nhà cung cấp gửi hàng đi nước ngoài. Chúng tôi đang và sẽ tiếp tục khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín trong lĩnh vực chuyển phát nhanh tại Việt Nam cũng như trên trường quốc tế. Chúng tôi luôn đồng hành với sự phát triển của các công ty, doanh nghiệp và quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu Chuyển Phát Nhanh Đi Đức.

ems
ems
Chuyên dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Vietnam Logistics, giao nhận hàng hóa, trong nước và Quốc tế tới 193 nước trên quốc tế bao gồm: hàng hóa, bưu kiện, thư tín, bưu phẩm, thời gian giao hàng nhanh uy tín và chuyên nghiệp
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN