Thứ Tư, Tháng Sáu 19, 2024
spot_img

Chuyển phát nhanh đi Pe Ru

Nội Dung Chính

Chuyển Phát Nhanh Đi Peru Giá Rẻ -ABEXPRESS

Hãy gửi hàng với  ngay hôm nay để được hưởng  dịch vụ trọ gói door -to- door của EmsVietNam. Chúng tôi  là đơn vị  Chuyển Phát Nhanh Giá Rẻ đi Peru và các nước khu vực Nam Mỹ uy tín. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế, gửi hàng đi nước ngoài. Vì vậy hơn ai hết chúng tôi thấu hiểu được tầm quan trong trong việc gửi hàng đi Peru nhanh chóng và an toàn nhất.

Với dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Đi Peru giá rẻ quý khách hàng có thể tiết kiệm đến 30% chi phí vận chuyển so với chính hãng và các đơn vị vận chuyển khác. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể tư vấn nhiều giải pháp dịch vụ vận chuyển đi Peru khác đáp ứng tất cả các yêu cầu về loại hàng hóa, kích thước, thời gian vận chuyển.

Gửi Hàng Đi Peru bằng dịch vụ của DHL, FEDEX, UPS,TNT.

Chúng tôi là đại lý uy tín nhiều năm của các hàng chuyển phát nhanh như DHL, FEDEX, TNT, UPS nên chúng tôi có nhiều giải pháp tiết kiệm. Mỗi hãng chuyển phát nhanh đều có ưu điểm nổi trội riêng. Điều quan trọng là chúng tôi biết cách vận dụng các ưu điểm đó để gửi hàng đi Peru được nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Sử dụng dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Đi Peru của EmsVietNam, quý khách hàng có thể lựa chọn yêu cầu dịch vụ của các hãng vận chuyển sau, hoặc để nhân viên của chúng tư vấn dịch vụ cho từng lô hàng của bạn

– Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh DHL Đi Peru

– Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh TNT Đi Peru

– Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh FEDEX Đi Peru

– Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh UPS Đi Peru

Cách Vận Chuyển Hàng Hóa Hàng Đi Peru

– Hãy gọi ngay cho EmsVietNam để được tư vấn báo giá bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

– EmsVietNam sẽ nhận hàng tận nơi miễn phí từ 8 giờ – 16 giờ hàng ngày. Hoặc quý khách có thể giao hàng tại quầy của EmsVietNam

– Kiểm tra và đóng gói hàng theo tiêu chuẩn xuất khẩu và miễn phí 100% đối với các lô hàng thông thường.

– Cung cấp thông tin địa chỉ nơi hàng đến.

– Khai thủ tục Hải Quan: miễn phí nếu khách hàng yêu cầu, đơn giản hóa thủ tục cho khách hàng

– Xuất hàng đi ngay trong ngày.

– Theo dõi lịch trình của hàng hóa và thông tin cho khách hàng khi hàng đến nơi an toàn

– Hàng giao tận nơi và có xác nhận của người được nhận hàng.

Quý Khách cũng có thể theo dõi lịch trình và thời gian dự kiến giao hàng trên hệ thống website của chúng tôi ở bất kỳ đâu. Chúng tôi luôn cập nhật thông tin về lịch trình hàng hóa liên tục trong suốt quá trình vận chuyển.

Giá cước vận chuyển hàng đi Peru

Tùy theo thông tin từng loại hàng hóa, kích thước, trọng lượng, địa điểm gửi đến khác nhau, Quý Khách vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên của chúng tôi để được  báo giá chính xác.

– Báo giá ngay sau khi có thông tin về lô hàng của bạn.

Hướng dẫn cách tính khối lượng hàng hóa khi Gửi Hàng Đi Peru

Theo quy định của ngành chuyển phát nhanh quốc tế, khối lượng lô hàng sẽ được tính như sau:

– Cân khối lượng thực tế (kg)

– Khối lượng thể tích quy đổi:

Khối lượng thể tích quy đổi (kg) = Chiều dài (cm) x Chiều rộng(cm) x Chiều cao(cm) / 5000

Thông tin cần biết về kích thước hàng hóa:

Hàng Thông Thường: là quy cách của kiện hàng không vượt quá 1.5m đối với tất cả các chiều đo, và tổng chiều dài cộng với chu vi lớn nhất không vượt quá 3m.

Hàng Cồng Kềnh: kích thước lớn hơn kích thước của hàng thông thường thì được gọi là hàng công kềnh. Tùy thuộc vào từng nơi nhận, nơi giao hàng, điều kiện vận chuyển cụ thể mà có những quy định riêng.

Dịch vụ Vận Chuyển Hàng Đi Peru – Luôn mang đến sự thành công cho quý khách hàng

Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế EmsVietNam luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ Chuyển Phát Nhanh, gửi hàng đi Peru nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm cước phí nhất. Sự thành công của khách hàng cũng là miền vui và vinh hạnh của chúng tôi. Chuyển Phát Nhanh Đi Peru của EmsVietNam tin tưởng sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng cho dù đó là khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi cam kết hàng hóa sẽ vận chuyển đến nơi an toàn, bảo hiểm hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.

ems
ems
Chuyên dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Vietnam Logistics, giao nhận hàng hóa, trong nước và Quốc tế tới 193 nước trên quốc tế bao gồm: hàng hóa, bưu kiện, thư tín, bưu phẩm, thời gian giao hàng nhanh uy tín và chuyên nghiệp
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN