Chủ Nhật, Tháng Bảy 21, 2024
spot_img

Chuyển phát nhanh đi Trà Vinh

Nội Dung Chính

Những năm gần đây, kinh tế Trà Vinh có nhiều bước phát triển hệ thống giao thông “ đường bộ và đường thủy  tuyến đường bộ duy nhất từ Trà Vinh với các tỉnh thuộc Đồng bằng Sông Cửu Long và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, khiến cho nhu cầu vận chuyển, chuyển phát nhanh đi Trà Vinh cũng trở nên sôi động.

Chuyển phát nhanh đi Trà Vinh
Chuyển phát nhanh đi Trà Vinh

Vận tải vận chuyển hàng hóa đi Trà Vinh giá rẻ

Trà Vinh có những đặc điểm gì? là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long. Trà Vinh cách thành phố Hồ Chí Minh 200 km đi bằng quốc lộ 53 qua tỉnh Vĩnh Long, khoảng cách rút ngắn thời gian chỉ còn 130 km nếu đi bằng quốc lộ 60 qua tỉnh Bến Tre, cách thành phố Cần Thơ 95 km. Được bao bọc bởi sông Tiền, sông Hậu với 02 cửa Cung Hầu và Định An nên giao thông đường thủy có điều kiện phát triển.

 • Phía Đông giáp Biển Đông.
 • Phía Tây giáp Vĩnh Long.
 • Phía Nam giáp Sóc Trăng.
 • Phía Bắc giáp tỉnh Bến Tre, có 65 km bờ biển.

Nhận vận tải vận chuyển, chuyển phát nhanh hỏa tốc, Ship COD thu tiền hộ từ “ Hà Nội, Hồ Chí Minh, Sài Gòn, Đà Nẵng,…..” đi “ Thành phố Trà Vinh, Thị xã Duyên Hải, Huyện Châu thành, Huyện Cầu ngang, Huyện Càng Long, Huyện Duyên Hải, Huyện Tiểu Cần, Huyện Cầu Kè, Huyện Trà Cú” thuộc tỉnh Trà Vinh giá rẻ nhất.

TP Trà Vinh với nhiều nhiều ưu điểm phát triển ngành dịch vụ vận tải, vận chuyển và chuyển phát nhanh? Thành phố Trà Vinh nằm trên Quốc lộ 53 cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 202 km và cách thành phố Cần Thơ 100 km, cách bờ biển Đông 40 km, với hệ thống giao thông đường bộ và đường thủy khá hoàn chỉnh thuận tiện để phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội với các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long và là vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh.

Nhận vận tải vận chuyển, chuyển phát nhanh hỏa tốc, Ship COD thu tiền hộ từ “ Hà Nội, Hồ Chí Minh, Sài Gòn, Đà Nẵng,…..” đi “xã Long Đức và 9 phường: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9” với chi phí cước phí dịch vụ thấp nhất tại EmsVietNam.

Vậy dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi về Trà Vinh của EmsVietNam có gì đặc biệt?

 • mang đến dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi về Trà Vinh với chi phí thấp nhất, cạnh tranh nhất so với các hãng vận chuyển khác nhưng không vì thế mà giảm đi chất lượng.
 •  Chúng tôi cam kết rằng trong quá trình vận chuyển sẽ đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách trong quá trình vận chuyển.
 • luôn có những giải pháp vận chuyển hàng hóa tối ưu nhất cho mọi đối tượng khách hàng.
 • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm cũng như là xử lý cách tình huống nhanh để phúc vụ quý khách tốt nhất.
 •  luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.
 •  Đúng giờ là một tiêu chí hàng đầu được chúng tôi chú trọng và luôn thực hiện một cách tốt nhất để vận chuyển gửi hàng đi về Trà Vinh đến tay quý khách hàng nhanh chóng giúp tiết tiệm thời gian vàng bạc của quý khách hàng.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giao hàng toàn quốc tại 64 tỉnh thành trên cả nước với nhiều năm kinh nghiệm cũng như là xử lý các tình huống nhanh để phục vụ quý khách tốt nhất.

Vậy để sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi về Trà Vinh tại EmsVietNam tôi phải liên hệ tại đâu?

 • có dịch vụ nhận hàng tận nhà, quý khách có thể liên hệ vào cung cấp địa chỉ nhận hàng, Proship sẽ cho nhân viên đến nhận hàng tại nhà quý khách.
 • Khi bạn tìm đến dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp của EmsVietNam.net để gửi hàng đi Trà Vinh, bạn sẽ không gặp bất cứ một khó khăn, trở ngại nào. Bất cứ thời gian nào trong ngày, nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi về Trà Vinh thì hãy đến với EmsVietNam.net để được chúng tôi phục vụ.
 • Văn phòng của chúng tôi nằm ở vị trí rất thuận lợi cho phương tiện đi lại, bạn có thể thoải mái lựa chọn phương tiện để vận chuyển hàng tới Proship. Bên cạnh đó, kho chứa hàng của chúng tôi rất rộng, an toàn nên bạn có thể yên tâm vận chuyển hàng hóa tới bất cứ lúc nào.
 • Chỉ mất một vài thao tác nhỏ, bạn sẽ được vận chuyển gửi hàng đi về Trà Vinh một cách nhanh chóng, giá rẻ, an toàn mà quyền lợi của bạn luôn được đặt lên hàng đầu. Quý khách sẽ được trải nghiệm và cảm nhận những dịch vụ tốt nhất mà từ trước tới nay không thể tìm thấy mỗi khi gửi hàng theo xe khách. Quý khách có thể tham khảo giá cước dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi về Trà Vinh và các tỉnh  .

Vậy dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi về Trà Vinh của EmsVietNam có những gói cước nào?

 •  Gói giao nhanh: Nhận hàng trong khoảng 8h-12h, những đơn hàng sau giờ yêu cầu sẽ được giao trong ngày kế tiếp.
 • Gói siêu tốc: Giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng. Thời gian nhận hàng từ 8h-15h.
 • Gói qua ngày: Hàng hóa được giao trong ngày kế tiếp sau khi nhận hàng (12h-36h).
 • Gói tiết kiệm: Hàng hóa được giao trong vòng 2-3 ngày kể từ khi nhận hàng.
 • Gói ban đêm: Giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng. Thời gian nhận hàng từ 18h-21h.

VÌ SAO NÊN CHỌN EmsVietNam.net?

 • Nhanh và Chính Xác

Nhanh và đúng cam kết: thời gian là tiền bạc, chúng tôi hiểu điều đó,vì vậy đơn hàng của bạn sẽ đến đúng địa điểm nhanh chóng nhất.

 • Chuyên Nghiệp

Đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất.

 • Uy Tín

Qui trình giao nhận của chúng tôi không thể hoàn thiện hơn được nữa bởi sự chính xác của qui trình đóng gói, bảo quản và sự cẩn thận, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

 • Linh Hoạt

Dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau, đó là những giải pháp giao hàng hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho nhu cầu phát triển của từng loại hình kinh doanh.

 • Tiện Ích

Các dịch vụ đều hoàn toàn miễn phí, chúng tôi thu tiền hộ, chuyển khoản, theo dõi đơn hàng và hỗ trợ tối đa những gì bạn cần.

 • Tiết Kiệm: Chúng tôi mang đến cho bạn sự cạnh tranh về giá cả tốt nhất.

Hi vọng với những gì chúng tôi mang đến trong dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi về Trà Vinh sẽ phần nào giúp quý khách quẳng đi nỗi lo và tập trung cho việc phát triển doanh nghiệp ngày một tốt hơn.

ems
ems
Chuyên dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Vietnam Logistics, giao nhận hàng hóa, trong nước và Quốc tế tới 193 nước trên quốc tế bao gồm: hàng hóa, bưu kiện, thư tín, bưu phẩm, thời gian giao hàng nhanh uy tín và chuyên nghiệp
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN