Chuyển phát nhanh đi Zimbabwe

0
1730

Chuyển Phát Nhanh giá rẻ đi Zimbabwe

Hãy tham gia ngay dịch vụ gửi hàng với dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Đi Zimbabwe giá rẻ hôm nay để được hưởng nhiều ưu đãi! Với EmsVietNam bạn có thể gửi kiện hàng đi Zimbabwe nhanh chóng và tiếm kiệm chi phí, thời gian nhất. Bạn sẽ  được tư vấn kỹ dịch vụ trước khi gửi, lấy báo giá chuyển phát nhanh. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng với kiến thức chuyên môn về Hải quan, các giải pháp vận chuyển đa dạng về chuyển phát quốc tế. Bạn sẽ yên tâm khi chọn dịch vụ chuyển phát nhanh, gửi hàng đi Zimbabwe của EmsVietNam.

Chúng tôi là nhà vận chuyển quốc tế hàng không chuyên nghiệp, vì vậychúng tôi thấu hiểu được tầm quan trọng của kiện hàng hóa, thư từ, chứng từ mà khách hàng gửi đi Zimbabwe.

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ nhanh và an toàn nhất đã làm nên thương hiệu EmsVietNam trong suốt nhiều năm qua. Bởi sự thành công của khách hàng về chất lượng dịch vụ cũng là thành công của chúng tôi.

Dịch vụ Chuyển Hàng Đi Zimbabwe

Hệ thống đại lý, đối  tác của chúng tôi là các hãng vận chuyển lớn như DHL, UPS, TNT, FEDEX để cung cấp cho quý khách nhiều sự lưa chọn cho hàng hóa của mình như dịch vụ Chuyển Phát Nhanh đi Zimbabwe đảm bảo:

– Vận Chuyển Hàng DHL Đi Zimbabwe giá rẻ

– Vận Chuyển Hàng  TNT Đi Zimbabwe giá rẻ

– Vận Chuyển Hàng  FEDEX Đi Zimbabwe giá rẻ

– Vận Chuyển Hàngnh UPS Đi Zimbabwe giá rẻ

Chúng tôi cam kết cước phi vận chuyển sẽ tiết kiệm hơn so với bạn gửi chính hãng và các đối thủ của chúng tôi. HIện tại chúng tôi có hệ thống gom hàng rộng lớn khắp Việt Nam. Cam kết mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm nhất cho khách hàng và luôn luôn hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Ngoài ra EmsVietNam cũng cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Nam Phi về Việt Nam theo yêu cầu nếu khách hàng cần.

Cách Thức Gửi Hàng Đi Zimbabwe- Dịch vụ door to door

– Liên hệ với EmsVietNam bằng cách gửi mail, điện thoại, hoặc trực tuyến để được tư vấn báo giá bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

–  Miễn phí lấy hàng

– Kiểm tra và đóng gói hàng miễn phí theo tiêu chuẩn xuất khẩu.

– Khai báo thủ tục Hải Quan cho lô hàng cần gửi miễn phí

– Chuyển hàng đi ngay trong ngày.

– Theo dõi lịch trình của hàng hóa và thông tin cho khách hàng khi hàng đến nơi an toàn

– Hàng giao tận nơi và có xác nhận của người được nhận hàng.

Quý Khách cũng có thể theo dõi lịch trình và thời gian dự kiến giao hàng trên hệ thống website của chúng tôi ở bất kỳ đâu. Chúng tôi luôn cập nhật thông tin liên tục trong suốt quá trình vận chuyển. Chúng tôi sẽ luôn có mặt khi bạn cần đến dịch vụ gửi hàng đi Zimbabwe của EmsVietNam.

Giá cước vận chuyển hàng đi Zimbabwe

Tùy theo thông tin từng loại hàng hóa, kích thước, trọng lượng, địa điểm gửi đến khác nhau, Quý Khách vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên của chúng tôi để được  báo giá chính xác.

– Báo giá ngay sau khi có thông tin về lô hàng của bạn.

Hướng dẫn cách tính khối lượng hàng hóa

Theo quy định của ngành chuyển phát nhanh quốc tế, khối lượng lô hàng sẽ được tính như sau:

– Cân khối lượng thực tế (kg)

– Khối lượng thể tích quy đổi:

Khối lượng thể tích quy đổi (kg) = Chiều dài (cm) x Chiều rộng(cm) x Chiều cao(cm) / 5000

Thông tin cần biết về kích thước hàng hóa:

Hàng Thông Thường: là quy cách của kiện hàng không vượt quá 1.5m đối với tất cả các chiều đo, và tổng chiều dài cộng với chu vi lớn nhất không vượt quá 3m.

Hàng Cồng Kềnh: kích thước lớn hơn kích thước của hàng thông thường thì được gọi là hàng công kềnh. Tùy thuộc vào từng nơi nhận, nơi giao hàng, điều kiện vận chuyển cụ thể mà có những quy định riêng.

Dịch vụ Vận Chuyển Hàng Đi Zimbabwe

Khi cần gửi hàng đi Zimbabwe, hãy liên hệ ngay với  EmsVietNam bất cứ khi nào bạn cần. Chúng tôi luôn chia sẽ kinh nghiệm khi gửi hàng đi nước ngoài với tất cả các khách hàng. Hãy bắt đầu dịch vụ chuyển hàng đi Zimbabwe  của chúng tôi ngay ngày hôm nayChúng tôi cam kết đồng hành với sự phát triển của các công ty, doanh nghiệp và quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mong đợi được phục vụ Quý Khách

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here