Thứ Bảy, Tháng Tư 20, 2024
spot_img
HomeChuyển phát nhanhChuyển phát nhanh quốc tế Emsvietnam.net Logistics tại Bắc Ninh giá rẻ...

Chuyển phát nhanh quốc tế Emsvietnam.net Logistics tại Bắc Ninh giá rẻ 30%

Nội Dung Chính

Chuyển phát nhanh quốc tế tại Bắc Ninh giá rẻ 30% là dịch vụ rất phù hợp với những khách hàng có nhu cầu gửihàng hoá, bưu phẩm đi nước ngoài cho người thân, bạn bè hoặc là cho đối tác. Chúng tôi chuyên gửi hàng đi các nước như Đức, Hà Lan, Pháp, Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản…. Nếu khách hàng có bất cứ nhu cầu nào muốn vận chuyển hàng đi nước ngoài vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ về dịch vụ

Chuyển phát nhanh quốc tế Emsvietnam.net Logistics tại Bắc Ninh giá rẻ 30%
Chuyển phát nhanh quốc tế Emsvietnam.net Logistics tại Bắc Ninh giá rẻ 30%

ĐẶC ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ TẠI BẮC NINH CỦA EMSVIETNAM.NET

-Hàng hoá sẽ được giao – nhận tại nhà của khách hàng, khách hàng không cần phải luân chuyển sang bất kỳ vị trí nào để gửi – nhận hàng hoá.

-Hàng hoá sẽ được vận chuyển đúng thời gian mà chúng tôi đã thông báo cho khách hàng.

Dịch vụ gửi hàng đi quốc tế của chúng tôi không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

-Lộ trình vận chuyển hàng rõ ràng, minh bạch

-giấy tờ có xác nhận của cơ quan chức năng, nếu khách hàng xó thắc mắc chúng tôi sẽ đưa ra cho khách hàng không phải băn khoăn.

-Nếu trong quá trình chuyển phát nhanh hàng đi quốc tế  mà hàng bị hỏng, lỗi hoặc mất thì chúng tôi sẽ đền bù kiện hàng là 100%.

Chuyển phát nhanh quốc tế Emsvietnam.net Logistics tại Bắc Ninh giá rẻ 30%
Chuyển phát nhanh quốc tế Emsvietnam.net Logistics tại Bắc Ninh giá rẻ 30%

KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI QUỐC TẾ TẠI NINH BÌNH  KHÁCH HÀNG CẦN LƯU Ý

-Hàng hoá khi được nhân viên giao tới nơi, khách hàng nên mở ra để kiểm tra nếu hàng hoá có vấn để hỏng hay bị lỗi có thể gửi trả về thông qua nhân viên giao hàng. Chúng tôi sẽ xác minh và giải quyết sớm cho khách hàng.

-Khách hàng có nghĩa vụ phải thanh toán cước phí vận chuyển hàng đi quốc tế  tại Bắc Ninh sau khi hàng hoá đã được vận chuyển tới nơi.

-Khách hàng phải có nghĩa vụ phải thực hiện đúng điều khoản trong hợp đồng. Nếu vi phạm sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

-Dịch vụ chuyển phát nhanh đi quốc tế sẽ có nhiều nguyên nhân bên ngoài tác động như thời tiết, tai nạn phát sinh… Vì vậy nếu hàng hoá có thể sẽ bị trể 1-2 ngày, lúc đó chúng tôi sẽ thông báo tới cho khách hàng để khách hàng có thể biết rõ về lịch trình.

CÁCH ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN HÀNG ĐI QUỐC TẾ TẠI BẮC NINH

Khách hàng có 3 cách để đăng ký dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài của công ty EmsVietNam:

– Đến trực tiếp các đại lý của công ty trên toàn quốc để được tư vấn và hỗ trợ cách đăng ký dịch vụ chuyển hàng đi quốc tế.

– Gọi điện thoại tới phòng chăm sóc khách hàng, bạn sẽ nhận được cách đăng ký dịch vụ gửi hàng đi quốc tế.

– Điền thông tin chi tiết cũng như mong muốn vận chuyển hàng gì trên phiếu ở trên trang website chúng tôi sẽ gọi điện tới cho khách hàng để tư vấn.

 ĐỊA CHỈ GIAO VÀ NHẬN HÀNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI TẠI BẮC NINH

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi quốc tế khách hàng sẽ  phải thông tin chi tiết tới cho chúng tôi về địa chỉ giao và nhận hàng , chúng tôi sẽ cử nhân viên đến đúng địa chỉ mà khách hàng đã thông báo , khách hàng không cần phải tới bất kỳ đâu để giao hay nhận hàng.

ems
ems
Chuyên dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Vietnam Logistics, giao nhận hàng hóa, trong nước và Quốc tế tới 193 nước trên quốc tế bao gồm: hàng hóa, bưu kiện, thư tín, bưu phẩm, thời gian giao hàng nhanh uy tín và chuyên nghiệp
RELATED ARTICLES

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN