Chủ Nhật, Tháng Bảy 21, 2024
spot_img
HomeChuyển phát nhanhChuyển phát nhanh tại Quảng Bình | Emsvietnam.net Logistics KHUYẾN MÃI 30%

Chuyển phát nhanh tại Quảng Bình | Emsvietnam.net Logistics KHUYẾN MÃI 30%

Nội Dung Chính

Chuyển phát nhanh tại Quảng Bình | Emsvietnam.net Logistics.net Logistics đã ngày càng khẳng định vai trò quan trọng của mình trong xã hội hiện nay. Dịch vụ Emsvietnam.net Logistics chúng tôi sinh ra là để phục vụ và giải quyết tất cả các nhu cầu gửi hàng hóa đi nước ngoài cho người thân, bạn bè của quý khách. Dịch vụ chuyển phát nhanh dễ dàng và đa dạng hơn với nhiều phương tiện và loại hình vận chuyển đa dạng khác nhau chúng tôi có thể nhận chuyển tất cả các loại hàng hóa khi gửi, khó bảo quản đến nhiều các nước khác nhau trên thế giới.

Chuyển phát nhanh tại Quảng Bình | Emsvietnam.net Logistics KHUYẾN MÃI 30%
Chuyển phát nhanh tại Quảng Bình | Emsvietnam.net Logistics KHUYẾN MÃI 30%

1. DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH LÀ GÌ ?

– Dịch vụ chuyển phát nhanh  là dịch vụ vận chuyển bưu phẩm, bưu kiện hàng hóa từ trong Việt Nam ra nhiều nước khác nhau trên thế giới như : gửi hàng đến Anh, vận chuyển hàng sang Pháp, chuyển phát nhanh đi Đức, Mỹ, Malaysia, Canada, Úc…với nhiều loại mặt hàng khó gửi khác nhau : chuyển hàng thực phẩm đi nước ngoài, đồ đông lạnh,  gửi chất lỏng…  mà vẫn đảm bảo về thời gian và độ an toàn về hàng hóa, bưu phẩm.

– Hiện nay trên thị trường đây là một trong những dịch vụ được sử dụng nhiều nhất bởi vì ngày càng có nhiều người định cư ở nước ngoài nên chuyển phát nhanh là một trong những cầu nối để họ có thể trao đổi các món quà tặng, quà lưu niệm với nhau.

Chuyển phát nhanh tại Quảng Bình | Emsvietnam.net Logistics KHUYẾN MÃI 30%
Chuyển phát nhanh tại Quảng Bình | Emsvietnam.net Logistics KHUYẾN MÃI 30%

2. ĐẶC ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH TẠI QUẢNG BÌNH

– Nhanh chóng và tiện lợi : Khi quý khách muốn gửi hàng hóa quan trọng nào đó cho người thân hay bạn bè nhưng vẫn đang tìm cách thức để chuyển thì việc tìm đến các dịch vụ chuyển phát nhanh Emsvietnam.net Logistics là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Vì dịch vụ của chúng tôi giúp khách hàng giải quyết việc vận chuyển hàng hóa đến nước ngoài đi trong thời gian nhanh nhất chỉ cần qua một cuộc điện thoại. Qúy khách cũng không mất nhiều thời gian để làm các thủ tục hay mang hàng đến vì tất cả đều được công ty Emsvietnam.net Logistics lo mọi thứ từ A đến Z.

– Độ an toàn cao, ít xảy ra rủi do với hàng hóa : Với hình thức vận chuyển hiện đại của Emsvietnam.net Logistics quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi giao hàng cho chúng tôi. Công ty Emsvietnam.net Logistics đã có hệ thống hãng hàng không độc quyền với 450 máy bay chuyên dụng và hơn 7000 xe chuyên chở lớn nhỏ. Trong quá trình chuyển hàng tại Quảng Bình luôn được nhân viên theo dõi và báo cáo cho khách hàng thường xuyên.

3. CÁCH GỬI HÀNG HÓA ĐI NƯỚC NGOÀI TẠI QUẢNG BÌNH : CÔNG TY Emsvietnam.net Logistics.

Sau khi đã đóng gói hàng hóa xong chúng tôi sẽ thực hiện gửi hàng đi nước ngoài tại Quảng Bình :

– Khách hàng điền đủ thông tin vào vận đơn theo như đã được hướng dẫn, sau đó kiểm tra lại cùng với nhân viên chuyển phát của công ty.

– Ghi đầy đủ và chính xác thông tin người nhận.

– Khai báo về loại hình dịch vụ muốn sử dụng: chuyển phát nhanh thường, chuyển phát nhanh hỏa tốc,…

– Kiểm tra lại một lần nữa thông tin về các bưu gửi trên vận đơn như số lượng, trọng lượng, cước phí.

– Ký vào phần người gửi trên vận đơn gửi bao gồm chữ ký và ghi họ tên người gửi, thời gian gửi, tên nhân viên công ty chuyển phát nhanh Emsvietnam.net Logistics nhận hàng và giữ lại một liên để làm cơ sở xác minh hoặc khiếu nại.

4. BẠN NÊN CHỌN CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ Emsvietnam.net Logistics.

– Nhanh chóng giúp bạn chuyển hàng đến người nhận chỉ cần một cuộc điện thoại.

 – Luôn thực hiện đúng thời hạn giao kèo.

– Chuyển phát nhanh tại Quảng Bình Emsvietnam.net Logistics giá rẻ, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

– Phục vụ nhiệt tình chu đáo, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng nhanh chóng nhất.

– Bảo đảm hàng hóa an toàn nhất, nếu xảy ra tổn thất hay rủi do gì chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm đền b.

ems
ems
Chuyên dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Vietnam Logistics, giao nhận hàng hóa, trong nước và Quốc tế tới 193 nước trên quốc tế bao gồm: hàng hóa, bưu kiện, thư tín, bưu phẩm, thời gian giao hàng nhanh uy tín và chuyên nghiệp
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN