Thứ Sáu, Tháng Bảy 19, 2024
spot_img
HomeChuyển phát nhanhChuyển phát nhanh Thứ 7, Chủ Nhật

Chuyển phát nhanh Thứ 7, Chủ Nhật

Nội Dung Chính

CPN EmsVietNam là hình thức vận tải được nhiều người sử dụng, với nền kinh tế thị trường hội nhập ngày càng sâu rộng. Với những ưu điểm vượt trội về thời gian vận chuyển, dịch vụ này cho phép khách hàng vận chuyển hàng hóa đến tay người nhận với thời gian nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, cần lưu ý, nhiều Công ty dịch vụ chuyển phát nhanh của các hãng. Hiện nay không làm việc vào thứ 7 và chủ nhật. CPN EmsVietNam dịch vụ chuyển phát nhanh 24/7 tất cả các ngày trong tuần cả: thứ 7 và chủ nhật “có trực tại VP”.

Chuyển phát nhanh Thứ 7, Chủ Nhật
Chuyển phát nhanh Thứ 7, Chủ Nhật

EMS Nhận chuyển phát nhanh thứ 7 và chủ nhật

CPN EmsVietNam là một trong những công ty dịch vụ chuyển phát nhanh thứ 7 chủ nhật, vận tải hàng, cho thuê xe tải. Góp phần giảm tải cho các cơ quan bưu điện, bưu cục nhà nước cũng như đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng.

–          Vận chuyển, cpn hàng đặc biệt: Vân tải, vận chuyển hàng đặc biệt bằng đường hàng không: hàng giá trị cao, hàng nguy hiểm, hàng động vật sống, hàng mau hỏng, hàng dễ vỡ, hàng xác người…chỉ được chấp nhận vận chuyển với điều kiện đáp ứng đầy đủ quy định vận chuyển hàng hoá của người vận chuyển và quy định của các quốc gia.

–         CPN, vận tải đường bộ, nhận chở hàng : Vân tải, vận chuyển hàng nặng, hàng quá khổ, quá tải, hàng lô, hàng kiện,…bằng đường hàng không. vận chuyển hàng đông lạnh, hàng tươi sống bằng đường hàng không.

–         Chuyển phát, giao nhận, chuyển hàng, vận tải hàng không: Hàng dự án, Phục vụ giao, nhận hàng hóa theo giờ yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh EmsVietNam không có sự giới hạn về thời gian và giờ giấc. CPN EmsVietNam làm việc theo hình thức 24/7 tất cả các ngày trong tuần “ cả ngày thứ 7 và chủ nhật”. Bất kể thời điểm nào, chuyển phát nhanh ban đêm hay ban ngày,chuyển phát nhanh ngày thường hay chuyển phát nhanh ngày nghỉ, khách hàng chỉ cần gọi điện đến đường dây nóng  , đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng có mặt để nhận hàng và chuyển hàng đến cho khách hàng.

Vì sao sự lựa chọn vận tải hàng không, chuyển phát nhanh hàng không, vận chuyển hàng không của EmsVietNam:

Ø Dịch vụ vận chuyển vận tải chuyên nghiệp.

Ø Chi phí dịch vụ vận chuyển hàng không giá rẻ.

Ø Thủ tục hải quan nhanh chóng.

Ø Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Ø Lấy tận nơi người gửi giao tận nơi người nhận

Những câu hỏi thường gặp trong chuyển phát nhanh trong nước hay quốc tế

Ngày thứ 7 bưu điện có làm việc không ?. Bưu điện ở Việt Nam có làm việc thứ 7 và chủ nhật?

Là câu hỏi luôn khiến nhiều khách hàng thắc mắc để nắm được thời gian làm việc rõ ràng   của bưu điện nhằm giúp việc gửi thư, gửi hàng hóa, nhận hàng… không bị chậm trễ.

Hầu hết các bưu điện ở Hà Nội hầu như đều làm việc cả thứ 7, lẫn chủ nhật (trừ các    ngày nghỉ lễ). Tuy nhiên, khung giờ làm việc của các bưu điện này trong những ngày thứ 7, chủ nhật thường khác nhau.

Hầu hết các bưu điện ở TP.HCM đều làm việc từ thứ hai đến thứ 7.

Cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh:

–         Chuyển Phát Nhanh mà đến chậm, lỗi không chỉ do nhà cung cấp, do nhỡ máy bay… những yếu tố ngoại cảnh khác mà nguyên nhân từ phía khách hàng cũng không phải là ít. Có nhiều khách hàng tỏ ra khá bức xúc khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh mà bưu phẩm, bưu kiện đến người nhận quá chậm.

–         Nếu địa chỉ người nhận là cơ quan nghỉ làm việc các ngày thứ bảy và Chủ Nhật thì sẽ phải cộng thêm 02 ngày khi bưu phẩm đến bưu cục phát vào sau giờ làm việc ngày thứ sáu.

–         Khi thất lạc hoặc bưu phẩm bị chậm, khách hàng nên khiếu nại trực tiếp tại nơi gửi bưu phẩm, bưu kiện. Khi gửi hàng khách hàng nên gửi vào buổi sáng mỗi ngày để đảm bảo thư của mình phù hợp với thời gian chia chọn thư

Phạm vi CPN EmsVietNam cung cấp dịch vụ :

Dịch vụ  Hỏa tốc được cung cấp tại địa bàn Thành phố Hà Nội , TP Hồ Chí Minh
và TP Đà Nẵng.
        -Tại Hà Nội: gồm các Quận Hoàn Kiếm, Ba Đình, Tây Hồ, Cầu giấy, Hai Bà Trưng
Thanh Xuân, Đống Đa, Khu công nghiệp Thăng Long thuộc huyện Đông Anh.
        – Tại Đà Nẵng: Gồm các quận Hải Châu, Thanh Khê, các phường Khuê Đông và
Hòa Thọ Đông thuộc quận Cẩm Lệ.
        – Tại TP. HCM: Gồm các Quận 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Phú
Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh.

Theo đó, thông thường, đối với dịch vụ chuyển phát nhanh của EmsVietNam thì thời gian muộn nhất sẽ là:

+ Đối với vận chuyển nội thành:

Thời gian chuyển phát nhanh trong phạm vi các thành phố nhỏ có thể mất từ 2- 3 tiếng, tại các thành phố lớn và chuyển phát vào giờ cao điểm thì có thể lên đến 3h. Muộn nhất là trong ngày.

+ Đối với vận chuyển nội địa:

Thời gian muộn nhất tùy thuộc vào khoảng cách nơi gửi và nhận. Nếu là những tỉnh lân cận, thời gian có thể trong ngày hoặc 1 ngày. Chuyển phát nhanh đi các tỉnh xa muộn nhất là 4 đến 5 ngày. Nếu về các xã huyện vùng hẻo lánh thời gian có thể lâu hơn.

Chúng ta đã cùng tìm câu trả lời cho câu hỏi: Chuyển phát nhanh có làm việc vào thứ 7 chủ nhật hay không?. Hi vọng với những chia sẻ này khách hàng có thể chủ động lựa chọn được hình thức cũng như các công ty vận tải phù hợp nhất.

5/5 - (7 bình chọn)
ems
ems
Chuyên dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Vietnam Logistics, giao nhận hàng hóa, trong nước và Quốc tế tới 193 nước trên quốc tế bao gồm: hàng hóa, bưu kiện, thư tín, bưu phẩm, thời gian giao hàng nhanh uy tín và chuyên nghiệp
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN