Thứ Bảy, Tháng Tư 20, 2024
spot_img
HomeHỏi đápCó hay không nên khi gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện

Có hay không nên khi gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện

Nội Dung Chính

Có hay không nên khi gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện

Chuyển phát nhanh quốc tế không còn xa lạ gì với nhiều người, khi nhu cầu gửi hàng nước ngoài càng nhiều và đa dạng hơn, đặc biệt là ở Mỹ. Trong đó, dịch vụ gửi hàng đi Mỹ qua đường bưu điện chính là một trong những dịch vụ được ưa chuộng nhất vì chi phí rẻ và không phải chịu thuế.

Thời gian gần đây, khi các loại dịch vụ chuyển phát ra đời đã bắt đầu cạnh tranh với các dịch vụ qua hệ thống bưu điện. Câu hỏi được đặt ra là, dịch vụ gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện có thật sự hấp dẫn so với các dịch vụ chuyển phát nhanh khác?

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện

Nếu nói về sự tiện dụng, thì giá cước gửi hàng đi Mỹ qua đường bưu điện rất thu hút rất nhiều người sử dụng. Dịch vụ này đã mang lại cho khách hàng những mức chi phí khá tốt mang lại sự hữu ích nhiều khách hàng tìm kiếm.

Mặc dù vậy, dịch vụ gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện lại thường xuyên gây ra sự chậm hàng, delay hàng hóa. Đối với nhu cầu gửi hàng mau chóng, hệ thống bưu điện sẽ khiến khách hàng phải chờ đợi thời gian lâu hơn, từ 1 tuần, thậm chí kéo dài cả tháng.

Lưu ý khi gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện

Để có thể hỗ trợ một mức chi phí tốt, dịch vụ bưu điện phải gom hàng theo từng giai đoạn, cần bảo đảm số lượng hàng hóa nhất định mới có thể tiến hành chuyển hàng đi Mỹ. Có thể nói, khách hàng sẽ không thể bảo đảm được hàng hóa của mình có bị thất lạc hoặc hư hại trong quá trình nằm tại kho của dịch vụ Bưu điện.

Hơn nữa, khách hàng không thể kiểm soát được hành trình hàng hóa của mình. Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện không hỗ trợ cho khách hàng công cụ kiểm tra hàng hóa và quá trình vận chuyển. Theo đó khách hàng sẽ luôn phải lo lắng về hàng hóa của mình có được bảo đảm hay không?

Giá cước gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện như thế nào?

Tùy thuộc vào gói cước và loại hàng hóa mà quý khách vận chuyển đi Mỹ chúng tôi sẽ báo giá cụ thể.

– Chuyển phát nhanh đi Mỹ siêu tốc
– Chuyển hàng từ Việt Nam đi Mỹ tiết kiệm
– Vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Mỹ siêu tiết kiệm
– Gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ qua bưu điện giá rẻ
– Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển

Cách thức đóng gói hàng hóa khi gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện:

– Nên: Để hóa đơn, các giấy tờ hướng dẫn sử dụng vào bên trong thùng hàng; Sử dụng băng dính để dán bên ngoài thùng; Kiện hàng có ít nhất một mặt nhẵn để dán được vận đơn khi chuyển hàng từ Việt Nam đi Mỹ.

– Không nên: Sử dụng giấy, vải để đóng gói; Dùng dây thừng, dây vải… để buộc hàng.

a. Hàng dễ vỡ (thủy tinh, gốm sứ…): Sử dụng thùng carton để đóng gói bên ngoài và nylon bong bóng khí để chèn hàng bên trong.

b. Các bình, chai lọ chứa chất lỏng: Sử dụng thùng gỗ kín hoặc thùng thiếc có chèn vật liệu xốp, mút, hạt xốp, tấm bọt khí… để các chai lọ không bị va đập khi di chuyển và phòng khi bình, chai lọ bên trong bị vỡ.

c.  Hàng điện tử (điện thoại, laptop, máy ảnh…): Sử dụng chất liệu đệm là miếng bọt PE, PU hoặc nylon bong bóng khí. Sử dụng các vật liệu chèn vào giữa sản phẩm.

d. Các hàng hóa khác: Sử dụng các vật liệu gói hàng chuyên dụng để đảm bảo hàng hóa không bị di chuyển bên trong thùng hàng khi vận chuyển hàng đi Mỹ. Chọn thùng carton có kích thước phù hợp với hàng hóa.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng tại TpHCM

Mang lại những giải pháp tốt nhất cho khách hàng, EmsVietNam luôn tự hào là đơn vị mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng. Đối với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, chúng tôi cam kết:

Hàng hóa luôn được bảo đảm và đóng gói cẩn thận, kỹ lưỡng.

Không giới hạn số lượng và khối lượng hàng hóa.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng với mức chi phí vừa phải.

Luôn bảo đảm về sự an toàn về hàng hóa, cùng chính sách bảo hiểm hàng hóa linh động, phù hợp.

Luôn bám sát hành trình của hàng hóa, thông báo kịp thời và nhanh chóng đến khách hàng trong suốt quá trình chuyển phát hàng đi Mỹ.

3/5 - (1 bình chọn)
ems
ems
Chuyên dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Vietnam Logistics, giao nhận hàng hóa, trong nước và Quốc tế tới 193 nước trên quốc tế bao gồm: hàng hóa, bưu kiện, thư tín, bưu phẩm, thời gian giao hàng nhanh uy tín và chuyên nghiệp
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN