Thứ Tư, Tháng Sáu 12, 2024
spot_img
HomeHỏi đápCông ty nhận ship hàng gặp phải những khó khăn gì?

Công ty nhận ship hàng gặp phải những khó khăn gì?

Nghề nghiệp nào cũng có thách thức riêng , nghề nào cũng lắm gian nan cả. Không riêng một ngành nghề nào, nhưng với với nhiều tình huống ngang trái, những trải nghiệm đầy lý thú khi đến với dịch vụ giao hàng, bản thân nhân viên giao hàng cũng sẽ học hỏi được rất nhiều điều thú vị trong cuộc sống. Chỉ cần có xe máy , biết nhiều đường là một lợi thế cho bạn và chỉ cần bao nhiêu đó là bạn đã có thể làm giao hàng rồi.

Giao hàng nhanh có rất nhiều đòi hỏi , thời gian , giá cả, xe cộ. 

Thời gian luôn là vấn đề thiết yếu cũng là yếu tố cạnh tranh giữa các dịch vụ giao hàng. Khách hàng chỉ thích lựa chọn những nơi giao hàng nhanh chóng gọn lẹ. Nghề giao hàng nhanh là phải biết chính xác nơi bạn đến giao , ước lượng thời gian giao đến là bao lâu , phải tính luôn cả việc ùn tắc, hư xe … để tránh giao hàng cho khách hàng không đúng giờ. Nhưng vẫn nhiều khách chỉ mới yêu cầu nhưng lại hối là “ tại sao chưa thấy giao” khi đi giao nếu nhiều hàng các bạn sẽ lựa những nơi gần để giao trước , hoặc là những nơi thuận tiện đường đi một nơi mà có thể giao được nhiều người. Như vậy có thể tiết kiệm chi phí xăng khá nhiều. Nhưng thời gian thì lại chậm trễ, nhưng tiền giao hàng thì chẳng đáng là bao nhiêu cả , đổ hết vào tiền xăng rồi. Có lắm khi lại còn gặp sự cố công an. Thì đành phải bỏ tiền túi ra vì tội vượt ẩu lấn len đường. Tiền chưa thu được của khách hàng mà đã phải móc túi tiền ra trước. Thế thôi chứ lắm lúc đi giao tại những nơi phải gửi xe, tiền gửi xe cũng phải tự mình chi trả, khách hàng không vừa lòng , phải đem về , mất công , phải chờ đợi rất lâu.

Nhưng với tình hình đường phố luôn luôn ùn tắc thì làm gì có việc nhanh được. Thời gian muốn nhanh cũng phải rất cố gắng. Nếu không sợ nguy hiểm thì vượt ẩu , phóng nhanh , nhưng tai nạn thì tự bản thân phải nhận lấy. Tại nạn xe cộ thường xuyên xảy ra , đường sá nhỏ hẹp nhưng lượng xe lưu thông ngày một nhiều hơn, không thể đáp ứng kịp nhu cầu đường tham gia phương tiện. Nghề giao hàng là nghề kiếm tiền bằng việc chạy xe ngoài đường ngoài sá. Khi thời tiết tốt thì mọi việc vẫn còn chấp nhận được.

Tháng 7 Hà Nội mưa ngâu, đến khi mùa mưa bất đầu , cả những chuỗi ngày dầm mình trong mưa. Đấy là những điều mà khi mới bắt đầu nghề giao hàng nào có bạn nào thấy được sự việc mà chuẩn bị tâm lý đâu chứ. Khi va chạm rồi mới biết , nghề nào cũng có nổi khổ của nghề nghiệp đó. Những vấn đề trên bản thân vẫn có thể khắc phục vào những lúc giao thông ùn tắc , các bạn có thể đi vào những con hẻm để thông tắc nhầm giảm bớt tối thiểu thời gian phải chờ đợi. Tránh những tai nạn đáng tiếc phải xảy ra, các bạn nên chú ý đến việc chạy xe cẩn thận. Dù thời gian có gấp , dù chỉ tốn 1 phút đèn đỏ , nhưng đó vẫn là để an toàn cho tính mạng của bạn và những người đang tham gia giao thông.

5/5 - (1 bình chọn)
ems
ems
Chuyên dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Vietnam Logistics, giao nhận hàng hóa, trong nước và Quốc tế tới 193 nước trên quốc tế bao gồm: hàng hóa, bưu kiện, thư tín, bưu phẩm, thời gian giao hàng nhanh uy tín và chuyên nghiệp
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN