Thứ Tư, Tháng Sáu 12, 2024
spot_img
HomeChuyển phát nhanhChuyển phát nhanh quốc tếDịch vụ chuyển phát nhanh đi Mauritius

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mauritius

Nội Dung Chính

Mauritius là một quốc gia Trung Đông có quan hệ thương mại khá phát triển với Việt Nam. Chính vì thế, nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mauritius ngày càng cao.

Công ty gửi hàng đi Mauritius giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp. EmsVietNam được đánh giá rất cao từ khâu tư vấn, đóng gói hàng hóa, vận chuyển và giao tận nơi cho người nhận trong thời gian sớm nhất.

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Mauritius, EmsVietNam đã rất nỗ lực xây dựng hình ảnh của EmsVietNam trên thị trường trong và ngoài nước.

Lâu nay, việc chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mauritius là một công việc khá khó khăn đối với khách hàng trong nước. Điều này do đặc trưng vềkhoảng cách địa lý sự thiếu chuyên nghiệp của ngành bưu chính viễn thông quy định.  Đến với EmsVietNam, những khó khăn trên sẽ được giải quyết.

Nhập hàng từ Mauritius về Việt Nam

Cộng hòa Mauritius là đảo quốc nằm ở phía hướng tây nam Ấn Độ Dương, được cấu thành từ các quần đảo Cargados Carajos, Rodrigues và Agalega. Port Louis là thủ đô đồng thời cũng là thành phốhiện đại và đông dân nhất nước này.

Quốc gia này lần lượt trở thành thuộc địa của các nước BồĐào Nha, Hà Lan, Pháp và khối Liên Hiệp Anh. Hiện nay, Mauritius là thành viên của Tổ chức Thống nhất châu Phi đồng thời thiết lập mối quan hệ thân thiện với nhiều nước trên thếgiới. Nước này cũng là thành viên tích cực của các tổ chức quốc tế như: WTO, Khối thịnh vượng chung Anh, Cộng đồng Pháp ngữ, AU, Cộng đồng Phát triển Nam Phi , Ủy ban Ấn Độ Dương, Thị trường chung Đông và Nam Phi và Hiệp hội hợp tác khu vực vành đai Ấn Độ Dương.

Mauritius hiện là nền kinh tếphát triển ở khu vực Châu Phi nói chung và thuộc nhóm những quốc đảo  có nền kinh tế năng động trên thếgiới. Hoạt động kinh tế chủ đạo của quốc gia này là nông nghiệp, du lịch và khai khoáng. Nước này từng đạt được tốc độ tăng trưởng mạnh nhờ việc thành lập các khu chế xuất thu hút vốn đầu tư nước ngoài. Các nhà đầu tư lớn mạnh của Mauritian đang dần bước vào thị trường châu Phi, đặc biệt là Madagascar, Mozambique và Zimbabwe.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mauritius

Việt Nam và Mauritius hiện là một trong những đối tác thương mại quan trọng của nhau, do đó nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa, thư từ, quà tặng từ Việt Nam đi Mauritius rất lớn. Bạn đang cần chuyển phát nhanh các loại hàng hóa đi sang Mauritius? Bạn muốn đảm bảo hàng đến đúng địa chỉ và đúng thời gian? Bạn cần tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế có uy tín, đảm bảo chất lượng? Hãy đến với dịch vụ của EmsVietNam.

Hiện nay, EmsVietNam đóng vai trò là một trong những đại lý trung gian chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng vận tải quốc tế uy tín như: TNT, FedEx, DHL, Ups… Theo đó, khi đến với EmsVietNam, khách hàng có thể chuyển phát nhanh nhiều loại hàng hóa khác nhau từ Việt Nam đi đến bất cứ các tỉnh, thành phốcủa đất nước Mauritius mà khách hàng yêu cầu như:

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi thủ đô Port Louism, đi tỉnh Flacq
✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Grand Port
✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Moka
✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Pamplemousses
✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Plaines Wilhems
✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Port Louis
✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Rivière du Rempart
✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Rivière Noire
✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Savanne

ems
ems
Chuyên dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Vietnam Logistics, giao nhận hàng hóa, trong nước và Quốc tế tới 193 nước trên quốc tế bao gồm: hàng hóa, bưu kiện, thư tín, bưu phẩm, thời gian giao hàng nhanh uy tín và chuyên nghiệp
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN