Thứ Tư, Tháng Sáu 12, 2024
spot_img
HomeChuyển phát nhanhChuyển phát nhanh quốc tếDỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI NIGERIA GIÁ RẺ

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI NIGERIA GIÁ RẺ

Nội Dung Chính

EmsVietNam đã và đang hợp tác với TNT cung ứng các gói dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế cho các đối tác trong và ngoài nước, chúng tôi có lợi thế là một doanh nghiệp được sự uỷ quyền của công ty TNT về các hoạt động chuyển phát nhanh quốc tế, đúng chuẩn mực quy định của TNT. Cụ thể ở đây EmsVietNam cung cấp là dịch vụ Chuyển phát nhanh TNT đi Nigeria

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nigeria

Sự phát triển của ngành giao thông hàng không đã rút ngắn thời gian và khoảng cách khi chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi Nigeria. Bạn muốn chuyển phát nhanh đi Nigeria trong thời gian nhanh nhất? Còn chờ gì nữa, hãy đến với EmsVietNam, chúng tôi sẽ mang đến cho khàng hàng dịch vụ chuyển phát đi qua Nigeria với chất lượng  và giá thành tốt nhất hiện nay..

EmsVietNam hiện là đại lý chuyên nhận thu gom hàng hóa cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hàng đầu trên thế giới như: FedEx, DHL, TNT, Ups….Chúng tôi chuyên nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa từ Việt Nam đi đến các các bang, các thành phố của Nigeria mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:

Chuyển phát nhanh đi Nigeria qua TNT

– Nhận hàng và giao hàng tận nơi hoặc nhận/giao tại sân bay;
– Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận;
– Làm thủ tục thông quan nhanh chóng;
– Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng;
– Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát;
– Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

Quy trình chuyển phát nhanh TNT đi Nigeria của EmsVietNam :
Để đảm bảo bưu kiện đi đúng lộ trình và thời gian quy đình, dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc của chúng tôi theo một quy trình chuẩn mực, đảm bảo tối đa các quyền lợi của Quý Khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

1. Báo giá: Chúng tôi báo giá thông qua 2 hình thức: báo giá qua Email, hoặc báo giá qua Hotline  Quý Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để lựa chọn hình thức gửi bảng báo giá thích hợp nhất.

2. Đóng gói và nhận hàng: Hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cung cấp thùng carton, phiếu gửi, phong bì miễn phí.

3. Ký nhận hàng: Chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận, Khách hàng giữ 1 liên, Công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận. EmsVietNam sẽ cung cấp mã phiếu gửi cho khách hàng, chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển hàng tới quý khách hàng.

4. Vận chuyển: Tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa qua các hãng chuyển phát nhanh uy tín:

– Chuyển phát nhanh DHL đi Nigeria giá rẻ;
– Chuyển phát nhanh TNT đi Nigeria giá rẻ;
– Chuyển phát nhanh Fedex đi Nigeria giá rẻ;
– Chuyển phát nhanh UPS đi Nigeria giá rẻ;

5. Phát hàng: Chúng tôi sẽ phát hàng tại địa chỉ của người nhận. Người nhận sẽ không phải đi đến bất kì bưu cục nào để nhận hàng của mình.

ems
ems
Chuyên dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Vietnam Logistics, giao nhận hàng hóa, trong nước và Quốc tế tới 193 nước trên quốc tế bao gồm: hàng hóa, bưu kiện, thư tín, bưu phẩm, thời gian giao hàng nhanh uy tín và chuyên nghiệp
RELATED ARTICLES

2 COMMENTS

  1. Cho mình hỏi giá chuyển tài liệu (khoảng 0,3 kg) và 1 con dấu công ty (khoảng 0.2kg) đi từ Tp.HCM đến Nigeria thì giá thế nào và bao nhiêu ngày đến?
    Mình cảm ơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN