Thứ Sáu, Tháng Bảy 19, 2024
spot_img
HomeChuyển phát nhanhChuyển phát nhanh quốc tếDỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH GIÁ RẺ ĐI Ả RẬP SAUDI

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH GIÁ RẺ ĐI Ả RẬP SAUDI

Nội Dung Chính

Ả Rập Saudi là có quan hệ thương mại cải tiến và phát triển với vietnam, do đó nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa giữa 2 nước nhà rất cao. Để việc chuyen hang hoa hóa đi Ả Rập Saudi được tiện lợi nhất, công ty EmsVietNam.net tạo ra đời hình thức dịch vụ tương ứng với nhiều ưu thế cho hành khách.

Thông tin về tổ quốc Ả Rập Saudi

Vương quốc Ả Rập Saudi hay còn được gọi là A-rập Xê-út, là quốc gia cao nhất trên bán đảo Ả Rập. Ả Rập Saudi giáp ranh với Jordan về phía bắc, tiếp giáp với Iraq về phía bắc và tây bắc, tiếp giáp với Kuwait, Qatar, Bahrainvà Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất về phía đông, tiếp giáp Oman về phía nam và đông nam, tiếp giáp Yemen về phía nam, phía đông giáp Vịnh Ba Tư, phía tây giáp Biển Đỏ. Ả Rập Saudi rộng khoảng 2.217.949 km² chiếm tám mươi phần trăm Bán đảo Ả Rập với dân số hơn 26,4 triệu người.

Ả Rập Saudi là vương quốc hồi giáo và được mệnh danh là “xứ của hai nhà thờ Hồi giáo thiêng liêng” vì có hai thành phố thiêng liêng nhất của Hồi giáo là Mecca và Medina. Năm lần trong ngày, tất cả các ngày trong năm, tất cả những người theo Đạo Hồi được yêu cầu tới cầu nguyện tại các nhà thờ Hồi giáo trên khắp đất nước.

Ả Rập Saudi có nền kinh tế  cực kì cải tiến và phát triển tại Trung Đông cũng như trên toàn cầu. Nền kinh tế của quốc gia này chỉ xác định vào dầu mỏ là chủ yếu. Hiện, khoảng 75% thu giá thành và 90% kim ngạch xuất khẩu của Ả Rập Saudi đến từ các ngành công nghiệp dầu mỏ. Giá dầu mỏ có tác động trẻ trung và tràn trề sức khỏe đến thu nhập bình quân đầu người tại quốc gia này. Năm 2007, GDP bình quân đầu người đến 17,000USD nhưng đã bị giảm đáng kể khi giá dầu giảm vào giữa năm 2014.

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi Ả Rập Saudi

Hai bên cũng thực hiện kí kết nhiều Hiệp định/ Thỏa thuận song phương như : Bản Ghi nhớ về hợp tác lao động; hiệp định khung hợp tác kinh tế, thương mại, đầu tư chi tiêu và kỹ thuật; hiệp định về Hợp tác nông nghiệp; hiệp định tránh đánh thuế hai lần; hiệp định thư về Hợp tác dầu khí; thỏa thuận thành lập Hội đồng doanh nghiệp và hợp tác giữa hai phòng thương mại và công nghiệp. Hiện vietnam có khoảng 15.000 lao động hoàn thành tại Ả-rập Xê-út. Con số này tăng thêm nhanh trong số những năm vừa mới đây. Chính những điều này đã để cho nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ả Rập Saudi càng ngày càng gia tăng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ả Rập Saudi

Bạn muốn tiết kiệm cước phí khi chuyển hàng đi Ả Rập Saudi? Bạn cần chuyển phát nhanh đi Ả Rập Saudi trong thời gian nhanh nhất? Bạn muốn hàng hóa của mình đảm bảo tính nguyện vẹn khi chuyển sang Ả Rập Saudi?  Hãy đến với EmsVietNam.net, chúng tôi sẽ mang tới cho quý khách các dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ả Rập Saudi với nhiều ưu tiên tốt nhất.

EmsVietNam.net hiện đóng vai trò là một trong những những đại lý chủ yếu nhận thu gom hàng hóa cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hàng đầu trên nhân loại như: FedEx, DHL, TNT, Ups đi Ả Rập Saudi… Chúng tôi nhận vận chuyển phát nhanh tất cả các nhiều loại hàng hóa từ vietnam đi đến Ả Rập Saudi mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Al Bahah

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Al Hudud ash Shamaliyah

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Al Jawf

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Al Madinah

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Al Gassim

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ar Riyad

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ash Sharqiyah

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Asir

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ha’il

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Jizan

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Makkah

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Najran

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tabuk

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Riyadh

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Jeddah

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Dammam

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Medina

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mecca

Đến với các dịch vụ của EmsVietNam.net, khách hàng sẽ yên tâm với chất lượng và giá cước chuyển phát. Chúng tôi bảo đảm an toàn đáp ứng được các tiêu chí Chất lượng – An toàn – giá rẻ cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ả Rập Saudi, khách hàng còn rất có thể thực hiện dịch vụ vận chuyển hàng đi Ả Rập Saudi tại Website: EmsVietNam.net. đây chính là Showroom mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất khi có yêu cầu chuyển phát nhanh quốc tế.

ems
ems
Chuyên dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Vietnam Logistics, giao nhận hàng hóa, trong nước và Quốc tế tới 193 nước trên quốc tế bao gồm: hàng hóa, bưu kiện, thư tín, bưu phẩm, thời gian giao hàng nhanh uy tín và chuyên nghiệp
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN