Thứ Tư, Tháng Sáu 12, 2024
spot_img
HomeChuyển phát nhanhChuyển phát nhanh quốc tếDỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH GIÁ RẺ ĐI UGANDA

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH GIÁ RẺ ĐI UGANDA

Nội Dung Chính

Cộng hòa Uganda là một quốc gia không giáp biển, nằm hoàn toàn trong lục địa châu Phi. Uganda tiếp giáp Sudan, ở phía bắc, phía Nam giáp Rwanda và Tanzania, phía Đông giáp Kenya, phía Tây giáp Cộng hòa Dân chủ Congo. Lãnh thổ phần lớn là cao nguyên được bao phủ bởi các thảo nguyên.

Uganda có nền chính trị tương đối ổn định và điều này là nhân tố quan trọng để phát triển kinh tế – xã hôi. Những thay đổi đáng lưu ý trong những năm gần đây có việc Nghị viện Uganda thông qua việc bổ sung Hiến pháp vào năm 2005 theo đó từ bỏ những giới hạn nhiệm kỳ của Tổng thống và tiến hành bầu cử đa đảng.

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Uganda

Việt Nam và Uganda đã thiết lập quan hệ ngoại giao cấp Đại sứ ngày 9/02/1973. Trong hơn 40 năm qua, hai nước đã có những nỗ lực không ngừng trong việc i củng cố và nâng cao quan hệ hữu nghị, hợp tác toàn diện. Nông nghiệp, chăn nuôi và đánh bắt nuôi trồng thủy hải sản là những thế mạnh trong hợp tác của hai nước.

Quan hệ song phương về thương mại cũng có những cải tiến đáng kể. Năm 2009, buôn bán hai chiều của Việt Nam và Uganda là khoảng 7,5 triệu USD trong đó xuất khẩu đạt 4,8 triệu USD. Uganda chủ yếu xuất khẩu sang Việt Nam các mặt hàng  gỗ, thép. Việt Nam xuất sang Uganda các mặt hàng chính như sản phẩm dệt may, tân dược, sản phẩm tiêu dùng. Trong thời gian tới, quan hệ hai nước sẽ ngày càng đi vào chiều sâu nhờ các kí kết quan trọng giữa hai nước. Chính sự thắt chặt quan hệ thương mại này đã làm gia tăng nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi Uganda .

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Uganda

Bạn đang cần chuyển phát nhanh hàng hóa đi Uganda? Bạn muốn đảm bảo sự an toàn tối đa của hàng hóa trong quá trình chuyển đến Uganda? Hãy đến với EmsVietNam.net – nơi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa tốt nhất dành cho khách hàng.

Hiện nay, các chuyến bay từ Việt Nam đi Uganda ngày càng nhiều nên việc chuyển hàng đi Ugandakhông còn khó khăn như trước.  EmsVietNam.net hiện là một đại lý chuyên thu nhận hàng hóa của các hãng TNT, FedEx, DHL, Ups… Theo đó, chúng tôi nhận vận chuyển, chuyển phát nhanh các loại thư từ, quà tặng, hàng hóa từ Việt Nam đi đến bất cứ các tỉnh, thành phốcủa đất nước Uganda theo yêu cầu của khách hàng mà không có sự giới hạn vềtrọng lượng, kích thước.

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Apac.

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Arua.

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bundibugyo.

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Bushenyi.

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa điGulu.

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hoima.

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Iganga.

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Jinja.

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kabale.

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kabarole.

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kalangala.

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kampala.

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Kamuli.

Với tiêu chi đem đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa, EmsVietNam.net đảm bảo tính nguyên vẹn tuyệt đối của hàng hóa trong quá trình chuyển phát. Chúng tôi cũng đảm bảo mức giá chuyển phát đi Uganda tốt nhất thị trường hiện nay.

Ngoài ra, để gia tăng cơ hội gửi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Uganda, khách hàng cũng có thể tham khảo dịch vụ tương ứng tại Website: EmsVietNam.net

ems
ems
Chuyên dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Vietnam Logistics, giao nhận hàng hóa, trong nước và Quốc tế tới 193 nước trên quốc tế bao gồm: hàng hóa, bưu kiện, thư tín, bưu phẩm, thời gian giao hàng nhanh uy tín và chuyên nghiệp
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN