Chủ Nhật, Tháng Năm 26, 2024
spot_img
HomeChuyển phát nhanhChuyển phát nhanh quốc tếDỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH GIÁ RẺ ĐI VANUATU

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH GIÁ RẺ ĐI VANUATU

Nội Dung Chính

Vanuatu là một quốc đảo nằm giữa Thái Bình Dương nên việc vận chuyen phat nhanh từ vietnam đi đến đất nước này không phải là các bước dễ dàng. Trên các đại lý đó, EmsVietNam.net cho ra đời dịch vụ chuyển phát hàng hóa đi Vanuatu với rất nhiều ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng.

Thông tin chi tiết về quốc gia Vanuatu

Vanuatu có tên chính thức Cộng hòa Vanuatu, là đảo quốc nằm tại đoạn tây nam Thái Bình Dương- thuộc Châu Đại Dương. Vanuatu nằm cách nước Úc 1.750 km, cách Nouvelle-Calédonie 500 km, phía đông giáp biển của Fiji, và phía bắc giáp quần đảo Solomon.

Vanuatu là một quần đảo san hô và núi lửa gồm 83 đảo lớn nhỏ với chiều dài và rộng khoảng 850 km. Khoảng 75% chiều dài và rộng đất đai bao phủ bởi các khu rừng nhiệt đới. Trước năm 1980, Vanuatu có tên là New Hebrides thuộc sự đồng trị của cả hai nước Anh và Pháp. lúc này, Vanuatu có nền kinh tế đang trong giai đoạn cải tiến và phát triển. Tốc độ tăng GDP trung bình khoảng 2,9%. Thu nhập bình quân đầu người của Vanuatu đạt 2442 USD.

Nông nghiệp và lâm nghiệp đóng một vị trí quan trọng trong cơ cấu buôn bán. Các vận động khai thác du lịch, đánh bắt hải sản cũng đem lại giá trị kinh tế cao. Vanuatu nhập khẩu nhiều đồ đạc, phương tiện vận tải, thực phẩm, dầu mỏ, hoá chất trong khi xuất khẩu khiêm tốn chủ yếu là cùi dừa, ca cao, thịt bò, gỗ. Bạn hàng và cũng là nước buôn bán viện trợ chính là Úc, Anh, Pháp, EU, Nhật Bản, New Zealand.

Vanuatu có quan hệ ngoại giao với 74 nước, trong các số đó có quan hệ chặt chẽ nhất với Úc, New Zealand và EU và Nam Thái Bình Dương. Hiện nay, Vanuatu là thành viên Liên Hợp Quốc, Khối thịnh vượng chung , Phong trào không liên kết, Cộng đồng Pháp ngữ (ACCT), Ngân hàng trái đất WB, Quỹ tiền tệ quốc tế IMF, Diễn đàn các nước Nam Thái Bình Dương.

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Vanuatu

Việt Nam và Vanuatu có quan hệ hợp tác truyền thống trên nhiều lĩnh vực. Hai nước thiết lập quan hệ ngoại giao ngày 3/3/1982. Vanuatu luôn coi trọng tăng tốc quan hệ và hợp tác với Việt Nam. Đến nay, quan hệ hợp tác giữa hai nước đã ngày càng đi vào chiều sâu.

Thêm vào đó, nhiều hãng vận tải hàng đầu thế giới như TNT, FedEx, DHL, Ups…đã có mặt ở nước ta nên việc chuyển phát nhanh hàng hóa đi Vanuatu đã trở thành công việc chỉ là. Giờ đây, mọi khoảng cách địa lý giữa các tổ quốc chỉ còn là vấn đề thời gian và tiền bạc.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Vanuatu

Bạn ở Việt Nam và cần chuyển phát nhanh hàng hóa đi Vanuatu trong khoảng time nhanh nhất? Bạn muốn bảo đảm tính bình an của hàng hóa trong quá trình chuyển phát? bạn muốn tiết kiệm cước phí khi chuyển hàng hóa đi Vanuatu? Hãy đến với EmsVietNam.net – nơi cung ứng những hình thức vận chuyển quốc tế uy tín cho khách hàng.

Theo đó, công ty vận chuyển quốc tế EmsVietNam.net nhận chuyển phát nhanh tất cả các các loại hàng hóa hợp pháp từ vietnam đi đến bất cứ các bang, vùng thành phố của Vanuatu mà quý khách yêu cầu:

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Malampa

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Penama

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Sanma

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Shefa

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tafea

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Torba

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Malakula

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Efate

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Erromango

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ambrym

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tanna

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Pentecost

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Epi

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Ambae

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Vanua Lava

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Gaua

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Maewo

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Malo

✈ Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Anatom

EmsVietNam.net luôn đảm bảo an toàn được các tiêu chí Nhanh Chóng – Uy Tín – chính hãng và giá thấp cho quý khách khi đến với hình thức dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Vanuatu. Bên cạnh đó, để gia tăng cơ hội gửi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Vanuatu hành khách còn có khả năng tham khảo các dịch vụ tại Website: EmsVietNam.net

ems
ems
Chuyên dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Vietnam Logistics, giao nhận hàng hóa, trong nước và Quốc tế tới 193 nước trên quốc tế bao gồm: hàng hóa, bưu kiện, thư tín, bưu phẩm, thời gian giao hàng nhanh uy tín và chuyên nghiệp
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN