Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2024
spot_img
HomeGửi HàngDịch vụ gửi túi xách đi mỹ giá rẻ tại tphcm

Dịch vụ gửi túi xách đi mỹ giá rẻ tại tphcm

Nội Dung Chính

Nhắc đến Mỹ –  USA chúng ta lại nhớ ngay đến thị trường lao động đầy tiềm năng của Việt Nam. Ngày nay lao động đi xuất khẩu ngày càng gia tăng, quốc gia Mỹ –  USA vẫn là nơi thu hút nhiều lao động đứng hàng đầu của Việt Nam bởi vì lao động của chúng ta chiếm đa phần là lao động phổ thông.

Nhiều người cũng biết đến Mỹ –  USA như 1 thị trường tiềm năng về các mặt hàng thời trang, Các doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu hàng may mặc, gia công may mặc sang thị trường nước bạn tăng trưởng đều hàng năm. Các cá nhân cũng nắm bắt được cơ hội và lợi thế xuất khẩu mặt hàng này nên có nhiều chiến lược kinh doanh mặt hàng thời trang trên đất nước bạn.

Gửi balo, túi xách đi mỹ tại EmsVietNam

CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ EmsVietNam cung cấp dịch vụ gửi giày dép, túi xách đi Mỹ –  USA nhanh chóng, đảm bảo, giá cả tốt nhất tại thị trường Hà Nội. Bất kể giày dép, túi xách của bạn là hàng hiệu hay hàng gia công, chúng tôi đều nhận vận chuyển với mức giá tốt nhất, hỗ trợ thông quan hàng hóa nhanh chóng nhất.

Đến với dịch vụ gửi giày dép, túi xách đi Mỹ –  USA tại EmsVietNam, quý khách hàng có nhiều dịch vụ để lựa chọn tùy theo số lượng hàng hóa cần gửi. Bao gồm:

–          Dịch vụ gửi hàng nhanh : Dịch vụ này đảm bảo giày dép, túi xách của Khách hàng chuyển tới tận tay người nhận tại bất kỳ thành phố nào của Mỹ –  USA như: Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Cao Hùng, Đào Viên, Tân Trúc… thời gian 1-2 ngày

–          Dịch vụ gửi hàng tiết kiệm: Dịch vụ này dành cho những loại hàng hóa không cần thiết phải đi nhanh, khối lượng hàng hóa tương đối lớn, do vậy giá cả của loại dịch vụ tiết kiệm sẽ rất rẻ, chi phí tiết kiệm cho người vận chuyển. Thời gian vận chuyển từ 3-4 ngày

–          Dịch vụ phát hẹn giờ :  Dịch vụ này đảm bảo hàng hóa sẽ được giao nhận đúng thời điểm mà người gửi yêu cầu tránh làm mất thời gian cho người nhận hàng. Dịch vụ này chủ động được thời gian.

Đi kèm với dịch vụ gửi giày dép, túi xách đi Mỹ –  USA, CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ EmsVietNam nhận vận chuyển các mặt hàng khác như :  gửi quần áo đi mỹ, quà tặng, hàng thủ công mỹ nghệ, đồ dùng cá nhân, sách vở, mỹ phẩm, hàng thực phẩm ….

Với dịch vụ gửi giày dép, túi xách đi Mỹ –  USA, EmsVietNam chúng tôi luôn cam kết :

–          Thời gian vận chuyển là nhanh nhất

–          Hỗ trợ khách hàng mọi thủ tục cần thiết liên quan tới hàng hóa

–          Lộ trình vận chuyển minh bạch, thường xuyên cập nhật.

–          Giá cả tốt nhất trên thị trường

–          Hỗ trợ vận chuyển, đóng gói hàng hóa trong nội thành Hà Nội.

Bạn còn chần chừ gì nữa nếu đang muốn gửi giày dép, túi xách đi Mỹ –  USA, hay gửi quần áo đi Mỹ –  USA, hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn dịch vụ phù hợp nhất. Chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng ngay trong lần gửi hàng đầu tiên.

ems
ems
Chuyên dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Vietnam Logistics, giao nhận hàng hóa, trong nước và Quốc tế tới 193 nước trên quốc tế bao gồm: hàng hóa, bưu kiện, thư tín, bưu phẩm, thời gian giao hàng nhanh uy tín và chuyên nghiệp
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN