Thứ Bảy, Tháng Sáu 15, 2024
spot_img
HomeGửi HàngDịch vụ nhập hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ

Dịch vụ nhập hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ

Nội Dung Chính

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo, chúng tôi không ngừng hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng hoá các loại hình dịch vụ. Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ của chúng tôi luôn đảm bảo phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam tại TpHCM không còn xa lạ với người Việt Nam tại Mỹ. Cộng đồng người Việt Nam sinh sống ở bang Cali rất nhiều, trên cùng một đoạn đường của Wesminter có đến hàng chục công ty vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam cạnh tranh khốc liệt.

Tuy nhiên, từ ngày 10/7/2017, dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam tại TpHCM của các công ty này không còn vận chuyển được nhiều mặt hàng và khối lượng lớn như trước đây nữa.

Mặc dù vậy, khi xảy ra sự cố, lô hàng của Khách hàng sẽ không được đền bù. Đã có rất nhiều Khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam tại TpHCM của các công ty này và kết quả nhận được là iPhone trở thành gạch đá, Laptop trở thành thùng giấy vụn… Không một ai kiểm chứng, không khai báo cụ thể rõ ràng dẫn đến độ rủi ro trong kinh doanh của Khách hàng rất cao.

EmsVietNam nói không với hàng ăn cắp. EmsVietNam cam kết chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về VN tại TpHCM uy tín nhất thị trường.

Văn phòng của chúng tôi đặt tại Philadelphia, bang Pennsylvania (PA), với mức thuế suất tại Mỹ chỉ từ 0-3%, rẻ hơn rất nhiều so với tại bang Cali 8.75%, sẽ tiết kiệm được nhiều hơn cước phí vận chuyển cho Quý Khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam.

Dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ

+ Tư vấn lựa chọn các website mua hàng uy tín tại Mỹ.

+ Thực hiện thanh toán quốc tế một cách dễ dàng, nhanh chóng và an toàn

+ Vận chuyển hàng hóa theo đường cargo nhanh chóng, an toàn, đúng lịch trình theo đường hàng không.

+ Thực hiện các thủ tục thông quan hàng hóa nhanh nhất

+ Giảm thiểu tối đa rủi ro cho khách hàng khi giao dịch qua Internet

+ Nhận hàng nguyên đai, nguyên kiện.

+ Phù hợp với những người làm kinh doanh vì mức giá và lịch các chuyến hàng ổn định.

Chúng tôi tạo nên sự khác biệt lớn so với vận chuyển qua đường tiếp viên hàng không và dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam tại Cali:

+ Không giới hạn số lượng hàng gửi mỗi chuyến.

+ Hàng về nguyên đai, nguyên kiện.

+ Giá cước và nguồn hàng ổn định.

+ Gửi hàng theo đúng lịch trình đưa ra.

+ BẢO HIỂM 100% GIÁ GỬI HÀNG ĐI MỸ.

Hãy nhấc gọi ngay cho chúng tôi để biết thêm thông tin về dịch vụ mua hàng hộ Nhật Bản và chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam

ems
ems
Chuyên dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Vietnam Logistics, giao nhận hàng hóa, trong nước và Quốc tế tới 193 nước trên quốc tế bao gồm: hàng hóa, bưu kiện, thư tín, bưu phẩm, thời gian giao hàng nhanh uy tín và chuyên nghiệp
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN