Thứ Sáu, Tháng Bảy 19, 2024
spot_img
HomeGửi HàngDịch vụ chuyển hàng đi Trung Quốc, Hồng Kông

Dịch vụ chuyển hàng đi Trung Quốc, Hồng Kông

Nội Dung Chính

Dịch Vụ Chuyển Hàng Đi Trung Quốc – HongKong Bao Thuế của công ty Chuyển phát nhanh EmsVietNam.

Chúng tôi cam kết miễn thuế cho khách hàng khi xuất và nhập khẩu hàng hóa Việt Nam – Trung Quốc. Sử dụng dịch vụ  Chuyển phát nhanh quốc tế đi Trung Quốc của EmsVietNam quý khách hàng không chỉ không phải đóng thuế mà còn được hưởng nhiều dịch vụ khác từ EmsVietNam.

Là công ty hoạt động lâu năm trong ngành vận chuyển và thị trường chuyển thống của chúng tôi là Trung Quốc. Nhằm thu hút khách hàng xuất nhập khẩu vào Trung Quốc nhiều hơn qua dịch vụ Vận Chuyển Quốc Tế EmsVietNam. Chúng tôi đã hỗ trợ khách hàng phí xuất – nhập khẩu vào Hong Kong – Trung Quốc mà các đối thủ cạnh tranh khác không có được.

EmsVietNam là đơn vị cung cấp dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc giá cạnh tranh và cam kết chất lượng dịch tốt nhất cho quý khách hàng.

Là một công ty lâu năm hoạt động trong ngành vận chuyển với đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên nhận vận chuyển hàng hóa, hàng mẫu , chứng từ quan trọng yêu cầu thời gian nhanh nhất từ Việt Nam đến tất cả các nước trên thế giới. EmsVietNam là đại lý uy tín cho những hãng chuyển phát nhanh đáng tin cậy nhất  như:  Chuyển phát nhanh DHL , Fedex, TNT, UPS.

Dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc bao gồm:

– Chuyển phát nhanh giao trong ngày.

– Chuyển phát nhanh hàng nặng giá rẻ

– Chuyển phát nhanh hàng quá khổ, quá tải

– Chuyển phát nhanh hỏa tốc.

– Đóng gói bằng kiện gỗ, đóng gói cẩn thận , đảm bảo an toàn đối với hàng dể vỡ.

– Đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn xuất khẩu.

– Bảo hiểm hàng hóa XNK.

– Nhận làm thủ tục hải quan, xuất nhập khẩu.

– Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển,đường bộ,hàng không

– Nhận hàng tận nhà và giao hàng tận nơi.

– Làm thủ tục hải quan nhanh chóng.

Ngoài ra EmsVietNam sẽ bao thuế cho khách hàng ở một số tuyến khác như Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Hong Kong…khi  sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế  của chúng tôi.

Nếu bạn muốn chuyển một kiện hàng , hay quà tặng từ Nhật bản , Hàn Quốc, Trung Quốc , Đài loan , Hong Kong  về Việt Nam , bạn ngại phải làm thủ tục rắc rối , sợ thuế nhập khẩu cao , hãy gọi cho EmsVietNam , chúng tôi sẽ vận chuyển nhanh chóng và bao luôn thuế nhập khẩu cho bạn.

Về đối tác chiến lược Công ty EmsVietNam là đại lý Chuyển Phát Nhanh lâu năm cho các dịch vụ vận chuyển hàng đầu thế giới như : DHL, Fedex, UPS và TNT, Cung cấp dịch vụ  nhận  và giao  thư từ hàng hóa từ Việt Nam đến  hơn 200 nước trên thế giới.

Công ty Chuyển phát nhanh quốc tế EmsVietNam thường xuyên có giá ưu đãi và giải pháp cho những kiện hàng nặng (trên 10kg) và giải pháp tiết kiệm cho những lô hàng không khẩn cấp.

Đến với  EmsVietNam  chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy yên tâm khi chúng tôi luôn gắn lợi ích , sự hài lòng và thành công của các bạn làm phương chấm phấn đấu cho công ty .

ems
ems
Chuyên dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Vietnam Logistics, giao nhận hàng hóa, trong nước và Quốc tế tới 193 nước trên quốc tế bao gồm: hàng hóa, bưu kiện, thư tín, bưu phẩm, thời gian giao hàng nhanh uy tín và chuyên nghiệp
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN