Chủ Nhật, Tháng Năm 26, 2024
spot_img
HomeChuyển phát nhanhChuyển phát nhanh quốc tếDịch vụ chuyển phát nhanh đi Andorra

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Andorra

Nội Dung Chính

Đến với EmsVietNam, khách hàng sẽ được tiếp cận với dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Andorra uy tín – chất lượng nhất tại Việt Nam. Chúng tôi đảm bảo chuyển hàng hóa của bạn đến Andorra trong thời gian nhanh nhất, chính xác nhất.

Dịch vụ gửi hàng nhanh đi Andorra

Andorra là một đất nước nằm trên mảnh đất xinh đẹp và màu mỡ, con người sống ở đâu luôn luôn thân thiện với mọi người, khách du lịch hay khách ngoại quốc đều được người dân tại đây thể hiện tình yêu chân thật, không chút tai tiếng gì.

Andorra là thân vương quốc nhỏ ở Tây Âu, nằm ở phía sườn Nam của dãy Pyrénées, giữa biên giới nước Pháp và Tây Ban Nha. Hiện nay An-đô-ra có các đồng quốc v­ương là Tổng thống Pháp và Tổng giám mục xứ U-rơ-gen của Tây Ban Nha. Các Đồng quốc vương ủy nhiệm quyền lực của họ cho các đại diện thư­ờng trực. Các đại diện th­ường trực này có một số quyền phủ quyết nhất định.

Andorra là xứ sở tuyệt đẹp nhờ các hẻm núi và các thung lũng có sông Valira chảy qua và được bao bọc bởi các đỉnh núi cao nên nơi đây thu hút khách di lịch cực kì đông đảo.Dân số của Andorra  là một nước đa sắc tộc với khoảng 85.082 người, trong đó có 31.363 người Andorra bản xứ (chiếm 33% dân số), 27.300 người Tây Ban Nha (chiếm 23% dân số), người Bồ Đào Nha 13,794 (chiếm 21% dân số), người Pháp 5213 (chiếm 17% dân số), 1085 người Anh và người Ý.Theo tổ chức y tế thế giới WHO thì Andorra  hiện là nước có tuổi thọ dân số trung bình cao nhất thế giới (khoảng 83.52 tuổi).

Hiện nay việt nay Việt Nam và Andorra đã và đang thiết lập quan hệ ngoại giao hợp tác song phương và đa phương. Việt Nam và Andorra thiết lập quan hệ ngoại giao năm 2007 và năm 2014, lần đầu tiên Việt Nam đã tổ chức ngày Việt Nam tại Andorre. Đại sứ Nguyễn Ngọc Sơn là Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền nước CHXHCN Việt Nam tại Cộng hòa Pháp, kiêm nhiệm Cộng hòa Bồ Đào Nha, Công quốc Monaco, Công quốc Andorra và Cộng hòa Trung Phi. Chính vì thế, hiện nay nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Andorra ngày càng tăng lên.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Andorra uy tín, giá rẻ

Bạn cần ship hàng nhanh từ Việt Nam đi Andorra? Bạn muốn tìm kiếm các công ty chuyển phát nhanh hàng hóa đi Andorratốt nhất hiện nay? Hãy đến với EmsVietNam để được tiếp cận dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Andorra tốt nhất hiện nay.

EmsVietNam là đơn vị đại lý nhận thu gom của nhiều hãng chuyển phát hàng đầu trên thế giới có mặt ở Việt Nam như: DHL, FedEx, TNT, Ups….Hiện nay, EmsVietNam nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa, thư từ, bưu kiện, chứng từ, hồ sơ… từ 63 tỉnh thành của Việt Nam đi đến các đơn vị hãnh chính của nước Andorra mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước như:

– Chứng từ, tài liệu, sách báo, đĩa CD, tranh ảnh.

– Hàng tiêu dùng cá nhân như quần áo, giày dép, túi ví, vật phẩm phong thủy.

– Các loại quà tặng, quà lưu niệm…

– Hàng mẫu, hàng nặng, hàng hành lý cá nhân, hàng kinh doanh số lượng lớn.

– Hàng linh kiện điện tử.

– Hàng thiết bị máy móc, điện thoại, Ipad, Laptop.

– Hàng khó vận chuyển, hàng nguy hiểm.

Thời gian chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Andorra

Thời gian chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Andorra phụ thuốc vào số lượng hàng hóa, địa điểm nhận hàng cũng nhác các yếu tố ngoại cảnh có thể chi phối. Hiện nay khung thời gian chuyển phát nhanh đi Andorra phù thuộc vào các hãng vận tải mà chúng tôi đang làm đại lý.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Andorra của EmsVietNam mang đến cho khách hàng 2 gói dịch vụ là gói tốc độ và gói thông thường.

+ Gói dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Andorra tốc độ đảm bảo về mức độ an toàn và thời gian chuyển phát nhanh giao động từ 4 – 5 ngày.

+ Gói dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Andorra thông thường giúp khách hàng tiết kiệm chi phí trong các trường hợp gửi hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng số lượng lớn trong khoảng thời gian từ 5 – 6 ngày.

ems
ems
Chuyên dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Vietnam Logistics, giao nhận hàng hóa, trong nước và Quốc tế tới 193 nước trên quốc tế bao gồm: hàng hóa, bưu kiện, thư tín, bưu phẩm, thời gian giao hàng nhanh uy tín và chuyên nghiệp
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN