Thứ Tư, Tháng Sáu 12, 2024
spot_img
HomeChuyển phát nhanhChuyển phát nhanh quốc tếDịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Belize

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Belize

Nội Dung Chính

Bạn cần chuyển phát nhanh hàng hóa đi Belize? Bạn muốn đảm bảo sự an toàn của hàng hóa trong quá trình chuyển đi Belize? Hãy liên hệ với EmsVietNam để được tiếp cận với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Belize tốt nhất hiện nay.

Tổng quan về quốc gia Belize

Belize là một quốc gia độc lập ởTrung Mỹ với diện tích 22.966 km², dân số 291.500 người. Nước này giáp với México ở phía bắc ,phía  tây và nam giáp Guatemala, phía đông là Vịnh Honduras – một nhánh của biển Caribe. Belize hiện đang theo chếđộ quân chủ nghị viện và nằm trong Khối Liên hiệp Anh với Nữ hoàng Anh là nguyên thủ quốc gia. Belize là nước duy nhất ở Trung Mỹ dùng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính thức.

Hiện nay, Belize là một trong những nước có nền kinh tếphát triển tại Trung Mỹ. Ngay từ đầu thếkỉ 20, việc khai thác lâm sản đã đem vềnguồn lợi cao cho Belize. Hiện nay, Mía là mặt hàng chiếm gần phân nửa tổng lượng xuất cảng và ngành trồng chuối đang cung cấp công ăn việc làm lớn nhất ở Belize.

Năm 2006, Belize bắt đầu thực hiện việc khai thác dầu mỏ. Ước tính đến năm 2007 thì khả năng sản xuất ở mỏ dầu này chỉ có 3.000 thùng/ngày và lượng dầu xuất cảng chỉ khoảng 1.960 thùng/ngày. Từ khi độc lập đến nay đồng dollar Belize có hối xuất nhất định căn cứ theo đồng Mỹ kim là hai dollar Belize ăn một Mỹ kim.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Belize

Nam Mỹ là vùng mà Việt Nam có quan hệ ít nhất trong tất cả các châu lục do đó, việc chuyển hàng hóa đi đến các nước Trung – Nam mỹ thường rất khó khăn. Bạn đang cần chuyển phát nhanh hàng hóa đi Belize trong thời gian nhanh nhất, chính xác nhất? Bạn muốn đảm bảo sự an toàn tối đa của hàng hóa trong quá trình chuyển đến Belize ? Bạn cần tìm kiếm một đơn vị vận chuyển có uy tín và đảm bảo chất lượng? Hãy đến với EmsVietNam – nơi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa tốt nhất dành cho khách hàng.

Hiện nay, EmsVietNam đóng vai trò là đại lý chuyên thu nhận hàng hóa của các hãng TNT, FedEx, DHL, Ups tại Việt Nam… Theo đó, chúng tôi nhận vận chuyển, chuyển phát nhanh các loại thư từ, quà tặng, hàng hóa đi đến các tỉnh, thành phốcủa đất nước Belize theo yêu cầu của khách hàng mà không có sự giới hạn vềtrọng lượng, kích thước như:

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Belize.

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Cayo.

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Corozal.

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi  Orange Walk.

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Stann Crêk.

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Toledo

Các loại hàng nhận chuyển phát nhanh đi Belize

Hiện nay, EmsVietNam nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa hợp pháp từ Việt Nam đi sang Belize mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước. Các mặt hàng này gồm có:

Chuyển phát nhanh hàng tiêu dùng đi Belize

Chuyển phát nhanh hàng xuất khẩu đi Belize

Chuyển phát nhanh hàng công nghệ cao đi Belize

Chuyển phát nhanh hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng đi Belize

Chuyển phát nhanh hàng thuốc và thiết bị y tếđi Belize

Chuyển phát nhanh hàng công nghiệp đi Belize

Chuyển phát nhanh hàng may mặc, quần áo, giày da đi Belize

ems
ems
Chuyên dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Vietnam Logistics, giao nhận hàng hóa, trong nước và Quốc tế tới 193 nước trên quốc tế bao gồm: hàng hóa, bưu kiện, thư tín, bưu phẩm, thời gian giao hàng nhanh uy tín và chuyên nghiệp
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN