Thứ Sáu, Tháng Bảy 19, 2024
spot_img
HomeChuyển phát nhanhDịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ nhất

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ nhất

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH CHO NGƯỜI VIỆT XA QUÊ

EmsVietNam là nhịp cầu kết nối những thương yêu đến mọi người Việt Nam trên toàn thế giới. Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Singapore, Mỹ (Hoa Kỳ), Hong Kong, Trung Quốc, Úc, Canada, Áo, Đan Mạch, Na Uy, Thụy Sỹ, UAE, Qatar, Phần Lan…góp phần đưa mọi người đến gần nhau hơn.

Cho dù cuộc sống có phát triển đến mức nào, con người ta có thay đổi đến đâu , thì trong mỗi chúng ta khi đi xa rời khỏi đất nước Việt Nam thân yêu cũng luôn có một  góc lớn của trái tim giành những điều yêu thương cho người thân của mình đang ở đó.

Vào những dip lễ lớn như tết cổ truyền của Việt Nam một mình nơi đất khách chắc chắn ai cũng sẽ cảm thấy nhớ nhà, nhớ quê hương da diết. Khi đó nếu ta có được những món quà, những lá thư do người thân, ban bè gửi từ Việt Nam  chắc chắn là bạn sẽ cảm thấy ấm lòng và nỗi nhớ cũng vơi đi một phần nơi đất khách.

“Tôi từng trải qua cảm giác nhớ quê hương, nhớ người thân đến phát khóc và tôi cũng đã nhận được những món quà ở quê hương, những lá thư do chính bố mẹ , Anh chị , người thân bạn bè gửi qua, hạnh phúc không thể diễn tả bằng lời…

Vậy thì nếu các bạn có người thân, bạn bè, đang sống và làm việc ở nước ngoài vào các dịp lễ hay các ngày trọng đại như sinh nhật… Bạn có thể gửi đến họ những lá thư, những món quà dễ thương, nhất định bạn sẽ nhận lại được rất nhiều từ những gì mình đã gửi đi, mình tin là như vậy”.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh quốc tế EmsVietNam trong thời gian qua. EmsVietNam luôn là người bạn đồng hành với Quý khách trên mọi nẻo đường.

EmsVietNam luôn có giá tốt cho các tuyến như Chuyển phát nhanh đi Singapore, Chuyển phát nhanh đi Mỹ, Hong Kong, Thailand,  Lào, Cambodia, China, Australia (Úc), Mỹ (USA), Canada, Denmark, Noway, Qatar, Nepal, Austria (Áo), UAE, Israel…

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng

ems
ems
Chuyên dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Vietnam Logistics, giao nhận hàng hóa, trong nước và Quốc tế tới 193 nước trên quốc tế bao gồm: hàng hóa, bưu kiện, thư tín, bưu phẩm, thời gian giao hàng nhanh uy tín và chuyên nghiệp
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN