Chủ Nhật, Tháng Bảy 21, 2024
spot_img
HomeChuyển phát nhanhChuyển phát nhanh quốc tếDịch vụ chuyển phát nhanh sang Antigua và Barbuda

Dịch vụ chuyển phát nhanh sang Antigua và Barbuda

Nội Dung Chính

Dịch vụ chuyển phát nhanh sang Antigua và Barbuda đang trở thanh xu hướng, bởi Antigua và Barbuda là một đất nước phồn vinh, con người tại đây rất thân thiện với người ngoại quốc, yêu chuộng hòa bình, chính vì thế nên rất nhiều du khách qua đó đã không lỡ bỏ lại, mà muốn định cư tại đó luôn.

Antigua và Barbuda là một trong những quốc gia xinh đẹp ở Âu Mỹ thế nhưng bởi diện tích khá nhỏ bé trên bản đồ thế giới nên đất nước này ít được gợi nhắc trong tâm trí của mọi người. Antigua và Barbuda sở hữu những bãi biển cát trắng cùng những khu nghỉ dưỡng tuyệt vời khiến du khách siêu lòng khi tới thăm vùng biển Carribe. Do vị thế của hai đảo nằm gần xích đạo, cách nhau chỉ 40km, còn được gọi là “đảo chị em” trong biển Caribbean và Antigua có nghĩa là đảo đá vôi còn Barbuda là một đảo san hô.

Việc thiết lập quan hệ ngoại giao với Antigua và Barbuda được Việt Nam nằm trong danh sách đối ngoại rộng mở, đa dạng hóa, đa phương hóa của Viêt Nam, coi trọng phát triển quan hệ với Antigua và Barbuda nói riêng và với các nước thuộc khu vực Mỹ Latinh, Caribe nói chung.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Antigua và Barbuda

Công ty vận chuyển EmsVietNam chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài với thời gian chuyển phát nhanh nhất, chi phí dịch vụ hợp lý nhất. Sử dụng vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Antigua và Barbuda, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với lô hàng chuyển phát của mình bởi các tính năng mà dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Antigua và Barbuda mang lại. Chi phí vận chuyển tương đối rẻ đảm bảo sự cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, tốc độ vận chuyển hàng nhanh chóng, thủ tục đơn giản.

Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.

Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi ship hàng đi  Antigua và Barbuda.

Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

Gửi hàng nhanh sang Antigua và Barbuda

➞ Giá cả hợp lý: Nhìn chung các công ty vận chuyển đều được các hãng cho các bảng giá tương đương nhau nên việc chênh lệch về giá là không đáng kể, hiện nay các công ty cạnh tranh nhau khá lớn nên khách hàng có thể được hưởng mức giá tốt hơn. Việc thay đổi giá thường xuyên sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của người tiêu dùng luôn được nằm trong chính sách phát triển của nhiều thương hiệu.

➞ Tư vấn các thức  sử dụng dịch vụ: Cung cấp thông tin hàng hóa gửi đi, đóng hàng hóa nhằm đảm bảo hàng hóa an toàn đến tay người nhận.

Một trong số những yêu cầu tiên quyết thúc đẩy quá trình gửi hàng đi  Antigua và Barbuda được diễn ra thành công, người sử dụng phải đảm bảo việc cung cấp các thông tin về nguồn hàng được gửi đi, đóng gói hàng hóa cẩn thận, theo dõi quá trình vận chuyển thông qua sự tương tác với công ty vận chuyển mà bạn đang áp dụng dịch vụ.

☀ Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi hàng sang Antigua và Barbuda.

☀ Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang  Antigua và Barbuda.

☀ Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

☀ Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng hóa cẩn thận trước khi gửi sang Antigua và Barbuda hay bất kì nước nào khác.

EmsVietNam nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa hợp pháp theo quy định của pháp luật, không hạn chế về kích thước và khối lượng. Dịch vụ vận chuyển hàng của EmsVietNam đảm bảo chuyển hàng nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Antigua và Barbuda của EmsVietNam.

ems
ems
Chuyên dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Vietnam Logistics, giao nhận hàng hóa, trong nước và Quốc tế tới 193 nước trên quốc tế bao gồm: hàng hóa, bưu kiện, thư tín, bưu phẩm, thời gian giao hàng nhanh uy tín và chuyên nghiệp
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN