Thứ Bảy, Tháng Sáu 15, 2024
spot_img
HomeVận TảiDịch vụ giao nhận quốc tế

Dịch vụ giao nhận quốc tế

Công ty Chuyển Phát Nhanh Quốc tế  EmsVietNam là đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài uy tín tại Việt Nam.

EmsVietNam là cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng không, dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế  nhận gửi hàng hóa, thư từ, bưu phẩm, hành lý, hồ sơ du học… từ Việt Nam đến tất cả các quốc gia trên thế giới. Dịch vụ Gửi hàng đi nước ngoài của Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế EmsVietNam đảm bảo chính xác về thời gian và địa điểm, luôn mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng Dịch vụ Gui hang ve Viet Nam giá rẻ. Khi sử dụng Dịch vụ Nhập hàng ở nước ngoài về   Việt Nam, chúng tôi sẽ nhận tại nơi người gửi và giao đến địa chỉ bạn yêu cầu.

Bạn có thể kiểm tra hành trình của hàng hóa gửi đi nước ngoài  qua hệ thống website https://emsvietnam.net để nắm thông tin về hàng hóa của mình.

Đặc biệt chúng tôi có giá cực tốt cho dịch vụ Chuyển Phát nhanh đi Mỹ và Nhập hàng từ Mỹ về Việt Nam. Chúng tôi sẽ chia sẽ giá cho quý khách hàng và các đại lý vận chuyển khác tại Việt Nam.

ems
ems
Chuyên dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Vietnam Logistics, giao nhận hàng hóa, trong nước và Quốc tế tới 193 nước trên quốc tế bao gồm: hàng hóa, bưu kiện, thư tín, bưu phẩm, thời gian giao hàng nhanh uy tín và chuyên nghiệp
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN