Chủ Nhật, Tháng Bảy 21, 2024
spot_img
HomeGửi HàngDịch vụ gửi mắt kính giá rẻ đi Mỹ nhanh nhất

Dịch vụ gửi mắt kính giá rẻ đi Mỹ nhanh nhất

EmsVietNam chuyên cung cấp các dịch vụ gửi mắt kính đi Mỹ là gói dịch vụ đặc biệt trong đó hàng hóa bưu gửi của khách hàng sẽ được phát đến tay người nhận trong thời gian sớm nhất được thỏa thuận trước giữa Gửi mắt kính đi Mỹ và khách hàng.

Dịch vụ gửi mắt kính đi Mỹ hỏa tốc

Gửi mắt kính đi Mỹ hỏa tốc được áp dụng cho tất cả các khách hàng trên phạm vi thu phát của Gửi mắt kính đi Mỹ.

Gửi mắt kính đi Mỹ luôn nỗ lực để đáp ứng một cách tốt nhất mọi yêu cầu về chuyển phát của khách hàng, nhất là đối với các nhu cầu chuyển phát cấp thiết.

Do đó khi có nhu cầu Gửi mắt kính đi Mỹ đi bất kỳ nơi nào, khách hàng hãy gọi tới Gửi mắt kính đi Mỹ để nhận được tư vấn về giải pháp chuyển pháp phù hợp nhất. Chúng tôi tôn trọng mọi yêu cầu của khách hàng và luôn nỗ lực đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. “Gửi mắt kính đi Mỹ”

Khi lựa chọn công ty vận chuyển hàng hoá đi Mỹ của EmsVietNam quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về các khâu của dịch vụ. Trong đó phải kể đến quy trình tư vấn và đóng gói hàng hóa.

– Miễn phí đóng gói

– Cung cấp thùng carton miễn phí

– Giá cước thấp nhất

– Giao hàng nhanh nhất

– Mặt hàng nhận gửi được rất phong phú

– Truy cập theo dõi hàng quá online

1. Khi nhận được yêu cầu của quý khách, bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn, báo giá chi tiết cho quý khách cụ thể về dịch vụ vận chuyển mắt kính, giải đáp thắc mắc để quý khách hàng có thể lựa chọn được gói dịch vụ như ý.

2. Đóng gói và nhận hàng: quý khách chỉ cần ở nhà, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi nhận hàng, đóng gói mắt kính và cung cấp phiếu gửi, phong bì miễn phí.

3. Ký nhận đơn hàng: chúng tôi lập phiếu gửi, khách hàng điền thông tin, ký xác nhận, khách hàng giữ một bản, bản còn lại sẽ được công ty chúng tôi giữ để làm các chứng từ xác nhận.

4. Vận chuyển: tuỳ thuộc vào yêu cầu lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang Mỹ của quý khách, chúng tôi sẽ vận chuyển và giao hàng tận tay người nhận đúng thời gian quy định.

5. Giao hàng: mọi chuyến hàng đều được đảm bảo đến tay người nhận an toàn và đúng thời gian cam kết

Các phương thức vận chuyển của công ty :

– Chuyển phát nhanh bưu phẩm, bưu kiện, hàng hóa,cồng kềnh, quà tặng, hàng mẫu.(Door to door)

– Vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài bằng đường tàu biển (Port to port, port to door, door to door)

– Thu gom hàng lẻ, hàng ghép container, hàng rời, hàng nguyên container.

Khách hàng sẽ yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi bởi vì khách hàng có thể xem được lịch trình hàng hóa của mình cụ thể,hàng đi đến đâu, giao hàng khi nào mọi thông tin đều có trên hệ thống website của công ty chúng tôi:

– Hàng hóa luôn được đóng gói cẩn thận, tư vấn bán hàng chuyên nghiệp ân cần, giá cước rẻ hợp thị trường, dịch vụ đảm bảo uy tín

ems
ems
Chuyên dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Vietnam Logistics, giao nhận hàng hóa, trong nước và Quốc tế tới 193 nước trên quốc tế bao gồm: hàng hóa, bưu kiện, thư tín, bưu phẩm, thời gian giao hàng nhanh uy tín và chuyên nghiệp
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN