Thứ Tư, Tháng Sáu 12, 2024
spot_img
HomeGửi HàngDịch vụ gửi thảo dược, thuốc nam, trà thảo mộc đi Mỹ...

Dịch vụ gửi thảo dược, thuốc nam, trà thảo mộc đi Mỹ nhanh nhất

Nội Dung Chính

Bạn muốn gửi trà thảo mộc, thuốc nam, hay thực phẩm và cà phê đi mỹ nhưng chưa biết tìm nhà cung cấp dịch vụ nào đảm bảo uy tín, hàng hóa giao đến tay người nhận. Chúng tôi giới thiệu đến bạn công ty chuyển phát nhanh quốc tế EmsVietNam, là một trong những đối tác hàng đầu của UPS, FedEx cũng như là DHL, là nhà cung cấp các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ hàng đầu tại thị trường tphcm hiện nay với mức giá hấp dẫn.

Dịch vụ gửi thảo dược, thuốc nam, trà thảo mộc đi Mỹ nhanh nhất

EmsVietNam giới thiệu dịch vụ gửi thuốc nam đi Mỹ đến quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ vận chuyển quốc tế!

Thuốc Nam là chỉ những loại thuốc, thảo dược xuất phát từ trong nước hay còn gọi là thuốc ta để phần biệt với loại thuốc có nguồn gốc từ Trung Quốc ( thuốc Bắc). Các vị thầy thuốc nổi tiếng được xem là bậc tổ của nghề y Việt Nam là Hải Thượng Lãn Ông với câu nói nổi tiếng”Nam dược trị Nam nhân” – thuốc Nam dùng chữa bệnh cho người Nam.

Gửi thuốc nam đi Mỹ là dịch vụ của EmsVietNam chuyên gửi các loại hàng đặc biệt đi nước ngoài được tin cậy của quý khách hàng

Gửi thuốc nam đi nước ngoài, đặc biệt gửi thuốc nam đi Mỹ là dịch vụ trong suốt 10 năm qua tại EmsVietNam, chúng tôi chuyên nhận gửi thuốc bắc đi Mỹ, gửi thuốc bắc đi Mỹ tiết kiệm, gửi thuốc bắc đi Mỹ an tòa, dịch vụ gửi thuốc bắc đi Mỹ, gửi thuốc bắc giá rẻ đi Mỹ, gửi thuốc bắc đi Mỹ uy tín, dịch vụ nhận gửi hàng khó hàng đặc biệt không chỉ đi Mỹ mà nhận gửi đi nhiều nước trên thế giới như Úc, Canada, Trung Quốc, Malaysia,…

Vì vậy với kinh nghiệm chuyên xử lý các mặt hàng này như thuốc bắc, thuốc tây, thuốc nam đi Mỹ thì dịch vụ gửi thuốc nam đi Mỹ của chúng tôi giúp quý khách hàng gửi được các loại thuốc men cho người thân, con em mình tại nước ngoài một cách nhanh chóng, an toàn, và tiết kiệm chi phí.

Thuốc nam là gì? Thuốc Nam là cách gọi những loại thuốc, thảo dược xuất phát từ trong nước để phân biệt thuốc bắc xuất phát từ Trung Quốc. Gọi là thuốc namđể phân biệt với các loại khác của Trung Quốc theo y học cổ truyền Việt Nam. Thuốc Nam có nhiều loại như dạng bột nghiền nhuyễn, dạng viên, dạng thang thuốc,…dạng thực vật phơi khô.

Dịch vụ gửi thuốc nam đi Mỹ là dịch vụ đặc biệt của EmsVietNam, Mỹ là thị trường dễ mà cũng là thị trường khó, dễ là bởi vì hàng thông thường gửi vào Mỹ thông quan khá nhanh và Mỹ cho nhiều mặt hàng nhập vào nước này tuy nhiên những loại hàng hóa như thực phẩm, đăc biệt là các loại thuốc vì đây là đất nước rất văn minh, y tế là mảng được chú ý nhất, sức khỏe con người được đặc biệt chú ý và đề cao. Do đó những mặt hàng liên quan đến sức khỏe thì được hải quan Mỹ kiểm tra kỹ càng và yêu cầu khắc khe.

Cách tính kích thước cũng như là số lượng kg hàng bạn muốn gửi đi Mỹ

Để giúp khách hàng tự tính phí để chọn hình thức vận chuyển hàng cho phù hợp, EmsVietNam đưa ra cách tính đơn giản như sau:

1. Hàng hóa dưới dạng cồng kềnh:

(Chiều Dài x Chiều Rộng x Chiều Cao)/5000 = ? Kg.

2. Hàng hóa dưới dạng quá khổ:

(2*Rộng +2*Cao) + Chiều Dài >= 330 thì tính hàng đó là 68 kg.

Tùy theo từng hạng mục và số khối lượng hàng hóa mà công ty chúng tôi quy định theo từng mức giá vận chuyển hàng hóa đi mỹ khác nhau.

Với thời gian khoảng 3-6 ngày làm việc, dịch vụ gửi thuốc bắc đi Mỹ sẽ giao hàng đến tận địa chỉ người nhận, người gửi khi gửi thuốc nam đi Mỹ cần cung cấp cho chúng tôi:

♦ Thuốc bắc đó gồm những loại nào, tên mỗi loại
♦ Cơ sở, đơn vị bán thuốc nam đó
♦ Thuốc bắc dùng cho như thế nào, liệu lượng dùng ra sao, vui lòng ghi rõ

Khi có nhu cầu gửi thuốc nam đi Mỹ, gửi thuốc bắc qua Mỹ, gửi thuốc bắc sang Mỹ, hoặc gửi thuốc bắc đi nước ngoài, dịch vụ gửi thuốc tây đi Mỹ, nước ngoài cũng như dịch vụ vận chuyển quốc tế đừng ngừng ngại liên hệ chúng tôi tư vấn miễn phí 24h/ngày, 7 ngày/tuần.

Vài nét về EmsVietNam là đơn vị vận chuyển quốc tế, ngoài những dịch vụ chính hãng như DHL, TNT, FedEx, UPS thì EmsVietNam còn cung cấp nhiều dịch vụ chuyên tuyến như Trung Quốc, Hong Kong, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc,…

EmsVietNam thành thật cảm ơn đến quý khách hàng đã luôn chia sẽ dịch vụ của EmsVietNam với đối tác, người thân, bạn bè, hằng ngày chúng tôi nhận được nhiều đơn hàng mới thông qua sự giới thiệu này mà nhiều khi chúng tôi không biết khách hàng nào của EmsVietNam đã chia sẽ dịch vụ vận chuyển quốc tế với khách hàng mới nhưng dù là khách hàng nào hệ thống của EmsVietNam chúng tôi phục vụ quý khách với sự tận tụy và đầy trách nhiệm của mình, bởi vì chúng tôi biết rằng sự tận tụy của chúng tôi sẽ nhận được nhiều sự tin cậy, yêu thương của quý khách hàng trong từng phút giây đó.

5/5 - (2 bình chọn)
ems
ems
Chuyên dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Vietnam Logistics, giao nhận hàng hóa, trong nước và Quốc tế tới 193 nước trên quốc tế bao gồm: hàng hóa, bưu kiện, thư tín, bưu phẩm, thời gian giao hàng nhanh uy tín và chuyên nghiệp
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN