Thứ Tư, Tháng Bảy 24, 2024
spot_img
HomeGửi HàngGửi hàng đi Argentina

Gửi hàng đi Argentina

Nội Dung Chính

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Argentina – EmsVietNam.

EmsVietNam là công ty chuyển phát nhanh bằng đường hàng không giá rẻ tại Việt Nam. Chúng tôi có hệ thống đại lý rộng rãi khắp trên thế giới với hơn 200 quốc gia và lãnh thổ. Chúng tôi luôn có giá tốt và nhiều giải pháp gửi hàng đi Argentina cho các loại hàng hóa thông thường và hàng quá khổ, quá tải để tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Chúng tôi là đại lý chính thức của các hãng Chuyến Phát Nhanh Quốc Tế uy tín tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Quý khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ theo yêu cầu hoặc để nhân viên của chúng tôi tư vấn để lưa chọn dịch vụ phù hợp với từng kiện hàng. Đảm bảo cước phí Gửi Hàng Đi Argentina tiết kiệm nhất. Dịch vụ của chúng tôi gốm có:

– Gửi Hàng Đi Argentina bằng dịch vụ của DHL

– Gửi Hàng Đi Argentina bằng dịch vụ của FEDEX

– Gửi Hàng Đi Argentina bằng dịch vụ của TNT

-Gửi Hàng Đi Argentina bằng dịch vụ của UPS

Những mặt hàng chúng tôi thường xuyên gửi đi Argentina:

– Gửi thư từ, hồ sơ đi Argentina: đảm bảo thời gian đúng hẹn, bảo mật, an toàn.

– Gửi bưu phẩm đi Argentina

– Gửi hàng hóa, hàng mẫu đi Argentina

– Gửi quần áo, sơi dệt, vải vóc, giày dép đi Argentina

– Gửi tranh ảnh, quà tặng đi Argentina

– Gửi tượng phật đi Argentina

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Nhập Hàng từ Argentina về Việt Nam. Dịch vụ giao hàng nhanh, chọn gói của Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế EmsVietNam sẽ làm cho quý khách yên tâm và hài lòng nhất. Chỉ cần cung cấp cho chúng tôi thông tin, địa chỉ của lô hàng, chúng tôi sẽ nhận và giao hàng ngay đến địa chỉ yêu cầu.

Thời gian vận chuyển hàng đi Argentina:

– Vận chuyển hàng hóa đi Argentina chỉ từ 3-5 ngày làm việc. Chúng tôi luôn có nhiều giải pháp tiết kiệm chi phí cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ Gửi Hàng Đi Argentina của EmsVietNam.

– Hàng hóa của khách hàng sẽ được gửi đi Argentina ngay trong ngày, đó là nguyên tắc làm việc của chúng tôi để vận chuyển hàng hóa đi nhanh nhất. Chúng tôi sẽ không chờ gom hàng như những đại lý nhỏ lẻ để tiết kiệm chi phí, bởi chúng tôi luôn giữ uy tín với mọi khách hàng và cam kết thời gian giao hàng đúng hẹn.

Giá cước vận chuyển hàng đi Argentina.

Tùy theo thông tin từng loại hàng hóa, kích thước, trọng lượng, địa điểm gửi đến khác nhau, Quý Khách vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên của chúng tôi để được  báo giá chính xác.

– Báo giá ngay sau khi có thông tin về lô hàng của bạn.

Tại sao khách hàng sử dụng dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Đi Argentina của EmsVietNam?

Khi sử dụng dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Đi Argentina, Quý khách sẽ được ưu đãi sau:

– Tư vấn gưi hàng miễn phí bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí không cần thiết.

– Hỗ trợ đóng gói miễn phí: cung cấp bao bì, thùng carton miễn phí cho khách hàng, đóng hàng chắc chắn và an toàn theo tiêu chuẩn hàng xuất khẩu.

– Nhận và giao hàng tận nơi.

-Hổ trợ khai báo hải quan, thông quan hàng nhanh chóng: nếu khách hàng chưa biết khai báo hàng cho hải quan trước khi xuất, chúng tôi sẽ giúp hổ trợ khách hàng.

– Đặc biệt chúng tôi luôn có giá tốt cho các kiện hàng có trọng lượng hơn 30 kg.

Hướng dẫn cách tính khối lượng hàng hóa

Theo quy định của ngành chuyển phát nhanh quốc tế, khối lượng lô hàng sẽ được tính như sau:

– Cân khối lượng thực tế (kg)

– Khối lượng thể tích quy đổi:

Khối lượng thể tích quy đổi (kg) = Chiều dài (cm) x Chiều rộng(cm) x Chiều cao(cm) / 5000

Thông tin cần biết về kích thước hàng hóa:

Hàng Thông Thường: là quy cách của kiện hàng không vượt quá 1.5m đối với tất cả các chiều đo, và tổng chiều dài cộng với chu vi lớn nhất không vượt quá 3m.

Hàng Cồng Kềnh: kích thước lớn hơn kích thước của hàng thông thường thì được gọi là hàng công kềnh. Tùy thuộc vào từng nơi nhận, nơi giao hàng, điều kiện vận chuyển cụ thể mà có những quy định riêng.

Dịch vụ Gửi Hàng Đi Argentina – Niềm tin của mọi khách hàng.

Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế EmsVietNam luôn là nơi tin tưởng để khách hàng chọn là nhà cung cấp gửi hàng đi nước ngoài. Chúng tôi đang và sẽ tiếp tục khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín trong lĩnh vực chuyển phát nhanh tại Việt Nam cũng như trên trường quốc tế. Chúng tôi luôn đồng hành với sự phát triển của các công ty, doanh nghiệp và quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu Gửi Hàng Hóa sang Argentina.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng

4.3/5 - (3 bình chọn)
ems
ems
Chuyên dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Vietnam Logistics, giao nhận hàng hóa, trong nước và Quốc tế tới 193 nước trên quốc tế bao gồm: hàng hóa, bưu kiện, thư tín, bưu phẩm, thời gian giao hàng nhanh uy tín và chuyên nghiệp
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN