Chủ Nhật, Tháng Năm 19, 2024
spot_img
HomeGửi HàngGửi hàng đi Đài Loan

Gửi hàng đi Đài Loan

Nội Dung Chính

GỬI HÀNG ĐI ĐÀI LOAN GIÁ RẺ – DỊCH VỤ TIẾT KIỆM

EmsVietNam là công ty vận chuyển quốc tế có uy tín và mức độ  tin cậy cao trong ngành. Dịch vụ Gửi Hàng Đi Đài Loan giá rẻ là dịch vụ được khách hàng ưu thích sử dụng để  tiết kiệm cước phí và luôn có lịch trình cụ thể và thời gian xác định.

Gửi hàng đi Đài Loan – Taiwan bạn được sử dụng nhiều dịch vụ ưu đãi từ EmsVietNam:

– Nhận hàng tận nhà, miễn phí
– Đóng thùng carton bảo đảm  theo tiêu chuẩn xuất khẩu, hổ trợ đóng gói và miễn phí thùng.
– Kiểm tra lịch trình qua hệ thống và luôn được cập nhật thường xuyên cho đến khi nhận được hàng.
– Giảm cước phí gửi hàng đi Đài Loan đối với những kiện hàng trên 31 kg.
Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nhiều giải pháp tiết kiệm khi bạn cần gửi hàng gấp đi Đài Loan. Cam kết hàng hóa luôn luôn được nhận và gửi trong ngày, đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh nhất.

Gửi vận chuyển hàng đi Đài Loan là dịch vụ nhận chuyển hàng từ Việt Nam sang Đài Loan với giá cước Gửi vận chuyển hàng đi Đài Loan siêu tiết kiệm cùng dịch vụ giao đến tận nhà người nhận với thời gian thỏa thuận từ 2-7 ngày tùy gói cước Quý khách lựa chọn.

Gửi vận chuyển hàng thông thường đi Đài Loan: Quần áo, giày dép, mắt kính, túi xách, bao da, ví nam, ví nữ, giỏ xách,… giá cước tiết siêu tiết kiệm cho khách hàng gửi hàng đơn giá cụ thể như sau:

Là đại lý của các hãng chuyển phát nhanh như DHL, FEDEX, UPS, TNT, chúng tôi có thể giao hàng đi Đài Loan -Taiwan nhanh chóng và gửi hàng đền 220 quốc gia trên toàn thế giới  hư Bắc / Nam Mỹ, châu Âu, châu Á, châu Phi và châu Úc.

Thời gian nhận hàng và gửi vận chuyển hàng đi Đài Loan

– Nhận gửi hàng từ 8AM -18 PM hàng ngày
– Thời gian vận chuyển đi Đài Loan: 2-3 ngày tại các thành phố
Chúng tôi cam kết thời gian giao hàng đúng hẹn và bạn có thể tìm thấy lịch trình hàng hóa ngay tại đây https://emsvietnam.net hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết.

EMS Vietnam cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đài Loan

EMS Việt Nam là công ty chuyển phát nhanh quốc tể có uy tín, cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đài Loan và chuyển hàng từ Đài Loan về Việt Nam với độ tin cậy cao, nhanh chóng với chi phí thấp nhất. Chúng tôi nhận gửi hàng đi Đài Loan từ Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng…đến các thành phố Đài Bắc, Cao Hùng, Đài Trung, Đài Nam… vào tất cả các ngày trong tuần. Nhằm đáp ứng nhu cầu gửi hàng của quý khách, EMS Việt Nam cung cấp dịch vụ Chuyển hàng nhanh đi Đài Loan.

Quý khách sử dụng dịch vụ chuyển hàng nhanh đi Đài Loan có thể lựa chọn các hình thức chuyển phát quốc tế ngoài EMS Việt Nam bao gồm TNT, DHL, UPS, Fedex…

Khách hàng chuyển phát nhanh sang Đài Loan sẽ được đảm bảo một số quyền lợi từ dịch vụ như:

– Đội ngũ nhân viên gửi hàng đi Đài Loan chuyên nghiệp, năng động, giúp đỡ tận tình
– Cam kết về đảm bảo an toàn bưu phẩm và thời gian chuyển phát đi Đài Loan
– Giao tận tay người nhận tại Đài Bắc Đài Trung Cao Hùng Đài Nam như chính quý khách trao cho người thân hoặc đối tác.
– Đúng thời gian, EMS Việt Nam chịu trách nhiệm hoàn toàn khi không đúng thời gian.
– Cước phí vận chuyển đi Đài Loan thấp nhất
– Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa chuyển đi Đài Loan nếu xảy ra mất mát hư hỏng.
– Hợp tác toàn diện giữa các bên để giải quyết sự cố mất bưu phẩm với các công ty chuyển hoá đơn chứng từ khi sang Đài Bắc, Đài Trung

Chúng tôi rất cảm ơn sự tin tưởng vào dịch vụ chuyển phát nhanh, gửi hàng đi Đài Loan của EmsVietNam trong suốt thời gian quan. Và sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, hậu mãi để được phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn.
ems
ems
Chuyên dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Vietnam Logistics, giao nhận hàng hóa, trong nước và Quốc tế tới 193 nước trên quốc tế bao gồm: hàng hóa, bưu kiện, thư tín, bưu phẩm, thời gian giao hàng nhanh uy tín và chuyên nghiệp
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN