Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2024
spot_img
HomeGửi HàngGửi hàng đi Nam Phi

Gửi hàng đi Nam Phi

Nội Dung Chính

Hiện nay công ty chuyển phát nhanh quốc tế EmsVietNam đang áp dụng mức cước phí ưu đãi khi Gửi Hàng Đi Nam Phi. Với mức áp dụng cước phí mới này. Gửi Hàng Đi Nam Phí Giá Rẻ sẽ tiết kiệm đến 30% cước phí vận chuyển. Đây là mức giá chúng tôi đã và đang áp dụng thời gian qua và được nhiều khách hàng quan tâm vì thời gian vận chuyền rất nhanh chóng và đảm bảo.

Thời gian gửi hàng đi Nam Phi

Gửi hàng đi Nam Phi đến các thành phố, thị xã tại Nam Phi chỉ mất khoảng 4-5 ngày làm việc. Chúng tôi có nhiều dịch vụ và giải pháp cho lô hàng của bạn, đáp ứng thời gian vận chuyển và yêu cầu của mọi khách hàng.

Thời gian nhận hàng – EmsVietNam

Tất cả các ngày làm việc trừ ngày chủ nhật từ 8AM – 18PM, khách hàng có thể liên lạc với EmsVietNam để tư vấn và nhận hàng miễn phí

Chuyển Phát Nhanh Đi Nam Phi- Dịch vụ giao hàng door to door

Khi gửi Hàng Đi Nam Phi quý khách hàng được áp dụng các ưu đãi sau:

– MIễn Phí giao và nhận hàng tại nơi

– Đóng thùng carton miễn phí, các loại hàng vận chuyển dễ vỡ sẽ được đóng kiện  gỗ đúng yêu cầu xuất khẩu.

– Miễn phí dịch vụ Hải Quan

– Cước phí luôn giảm hơn 30% so với chính hàng HDL, UPS, TNT, và FEDEX

Giới thiệu về Nam Phi

Nam Phi, là một nước nằm ở mũi phía nam lục địa Châu Phi. Nam Phi có giáp biên giới với Namibia, Botswana, Zimbabwe, Mozambique, Swaziland, và bao quanh toàn bộ đất nước Lesotho. Nam Phi cũng là thành viên của Khối thịnh vượng chung Anh. Nam Phi có tên gọi chính thức là Cộng hòa Nam Phi.

Nam Phi là đất nước có mức thu nhập loại trung bình và sở hữu nhiều nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú; tài chính, truyền thông và năng lượng rất phát triển. Nam Phi có một cơ sở hạ tầng hiện đại hỗ trợ phân phối hàng hóa hiệu quả, tăng trưởng kinh tế thấp, tỷ lệ thất nghiệp cao, phân cách giàu nghèo đang gia tăng. Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) trên đầu người của Nam Phi, tính theo sức mua tương đương, đặt nước này vào vị trí một trong năm mươi nước giàu nhất thế giới

Nam Phi là một nước phát triển; tuy nhiên, sự phát triển này chủ yếu tập trung quanh bốn vùng là Cape Town, Port Elizabeth, Durban, và Pretoria/Johannesburg. Ngoài bốn trung tâm kinh tế đó, sự phát triển rất ít thấy và tình trạng nghèo khổ vẫn hiện diện dù đã có những nỗ lực của chính phủ. Tuy nhiên, các vùng đệm quan trọng gần đây đã có những bước phát triển nhanh chóng. Như các vùng: Vịnh Mossel tới Vịnh Plettenberg; vùng Rustenburg; vùng Nelspruit; Bloemfontein; Bờ biển Cape West; KZN North Coast.

Dịch vụ chuyển Hàng Đi Nam Phi

Hãy liên hệ ngay với EmsVietNam nếu bạn có nhu cầu gửi hàng đi Nam Phi. Chúng tôi cam kết sẽ vận chuyển nhanh chóng và an toàn nhất với lô hàng của bạn đến nơi an toàn. Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác và phục vụ quý khách hàng.

5/5 - (2 bình chọn)
ems
ems
Chuyên dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Vietnam Logistics, giao nhận hàng hóa, trong nước và Quốc tế tới 193 nước trên quốc tế bao gồm: hàng hóa, bưu kiện, thư tín, bưu phẩm, thời gian giao hàng nhanh uy tín và chuyên nghiệp
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN