Thứ Bảy, Tháng Sáu 15, 2024
spot_img
HomeGửi HàngGửi hàng hóa thực phẩm, thuốc tây, quà tặng đi Mỹ giá...

Gửi hàng hóa thực phẩm, thuốc tây, quà tặng đi Mỹ giá rẻ nhất

Nội Dung Chính

Công ty Vận Chuyển Quốc Tế EmsVietNam chuyên cung cấp Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đặc biệt khi bạn muốn  chuyển thuốc tây đi mỹ, chuyển thực phẩm  đi mỹ hay chuyển quà tặng  đi mỹ với EmsVietNam bạn sẽ  nhận được  mức chi phí tốt nhất nhưng vẫn đáp ứng đươc yêu cầu hàng hóa được chuyển đi một cách nhanh nhất.

Mặt hàng vận chuyển đi Mỹ

– Gửi thực phẩm đi Mỹ

– Gửi quà tặng đi Mỹ

– Gửi Hành lý, hàng tiêu dùng, nệm, quần áo, sách vở, hàng hóa đi Mỹ

Thuốc tây, Thực phẩm là dạng hàng hóa đặc biệt nên việc vận chuyển đi nước ngoài thường gặp nhiều khó khăn do phải đáp ứng yêu cầu về việc  đảm bảo tiêu chuẩn an toàn của nước sở tại, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chứng từ liên quan. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển quốc tế, chúng tôi sẽ tư vấn hổ trợ miễn phí các thủ tục giấy tờ liên quan, nhận và giao hàng tận nơi. Đảm bảo hàng hóa của Quý khách sẽ được thông quan 1 cách nhanh chóng và chuyển đến người thân, bạn bè, đối tác trong thời gian ngắn nhất.

Gửi Hàng đi Mỹ giá rẻ

Ngoài ra chúng tôi cũng đang có lợi thế trong việc gửi hàng hóa đi một số nước khác như: Úc, Canada, Thụy Điển, Phần Lan, Đan Mạch, UAE, Isreal,Qatar, Na Uy, Oman, Singapore…

Hãy gọi cho chúng tôi để  cảm nhận được chất lượng dịch vụ mà EmsVietNam muốn mang đến để phục vụ cho các bạn. Đến với  EmsVietNam  chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy yên tâm khi chúng tôi luôn đặt lợi ích, sự hài lòng và thành công của các bạn làm phương châm hoạt động của công ty .

.Gửi hàng hóa, thuốc tây, quà tặng đi Mỹ  giá rẻ- Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế EmsVietNam.

5/5 - (2 bình chọn)
ems
ems
Chuyên dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Vietnam Logistics, giao nhận hàng hóa, trong nước và Quốc tế tới 193 nước trên quốc tế bao gồm: hàng hóa, bưu kiện, thư tín, bưu phẩm, thời gian giao hàng nhanh uy tín và chuyên nghiệp
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN LIÊN QUAN